02.08
2020
Tủ điện công nghiệp ngoài trời

Công dụng của tủ điện nhẹ căn hộ

Như bạn biết ngày nay tủ điện được sử dụng rất nhều chính vì vậy mà có rất nhiều tủ điện khác nau ra đời để phì hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, tủ điện nhẹ căn hộ cũng là một trong những tủ điện được sử dụng nhiều nhất hiện nay hầu hết các gia đình cũng đều sử dụng.

Hiện nay việc sử dụng tủ điện rất phổ biến, có rất nhiều loại tủ điện ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các công trình như: Nhà xưởng, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, cao ốc, hay các căn hộ. sau đây chúng tôi xin giới thiệu về công dụng của tủ điện nhẹ căn hộ.

Công dụng của tủ điện nhẹ căn hộ

Công dụng của tủ điện nhẹ căn hộ:

Tủ điện nhẹ căn hộ là gì?

Công dụng của tủ điện nhẹ căn hộ
tủ điện nhẹ căn hộ là gì?

 

Tủ điện nhẹ căn hộ là: khi sử dụng nó sẽ giúp đảm bảo ổn định, sự an toàn cho hệ thống điện, thiết bị điện. Tủ điện nhẹ căn hộ là một phần không thể thiếu của hệ thống điện nhẹ, tủ điện nhẹ căn hộ là trung tâm điều khiển mọi hoạt động của các thiết bị điện trong hệ thống, giữ vai trò vô cùng quan trọng.

>> Xem thêm: tụ bù hạ thế

Thông số kỹ thuật của tủ điện nhẹ căn hộ:

 • Khoảng các giữa 2 hàng: 150mm.
 • Cấp bảo vệ: IP31.
 • Vật liệu vỏ: Thân tủ: được làm bằng thép sơn tĩnh điện.
 • Nó có màu sắc: RAL 7232/ 7035.
 • Độ dày của tấm thép hộp và nắp 0.8mm.
 • Thiết bị ngõ vào là MCB, RCCB VÀ RCBO.
 • Thông số kỹ thuật điện: Tiêu chuẩn: IEC 61439- 3; Tải cực đại(A): 63; điện áp cực đại: (VAC):220; Số module= 18mm9, 12, 18,24,27, 36, 54.; Tần số(Hz) 50/60;

Tủ điện nhẹ căn hộ có những công dụng nào?

Công dụng của tủ điện nhẹ căn hộ là: Tủ điện nhẹ căn hộ có rất nhiều công dụng chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những công dụng sau đây:

Công dụng của tủ điện nhẹ căn hộ
Công dụng của tủ điện nhẹ căn hộ

 

 • Tủ điện nhẹ căn hộ có hệ thống kiểm soát ra vào: hệ thống này sẽ quản lý ra vào trong công trình, quản lý các cửa ra vào cũng như các thang máy. Có hệ thống âm thanh công cộng và hệ thống cảnh báo sớm: Hệ thống này nhằm giúp truyền đạt tất cả các thông tin, thông điệp hay tin nhắn cũng như các thông báo khẩn cáp trong các công trình. Ngoài ra, hệ thống này còn luôn có khả năng phát nhạc trong các công trình.
 • Hệ thống truyền hình vệ tinh, internet và cáp: Tất cả các hệ thống truyền hình có thể sử dụng tín hiệu trực tiếp từ đài phát hoặc thông qua nhà cung cấp dịch vụ truyền hình với các chuẩn HD khác nhau. Bên cạnh đó còn có hệ thống báo cháy: hệ thống báo cháy sẽ phát hiện và cảnh báo có sự cố cháy trong các công trình. Và nhiều lúc hệ thống này sẽ được tích hợp thêm hệ thống Firemen Intercom.
 • Có những hệ thống mạng dữ liệu nội bộ và đường trục, và hệ thống quản lý các tòa nhà được dùng để tích hợp các hệ thống trong công trình nhằm quản lý và giám sát trạng thái các hệ thống kỹ thuật và tự động hóa quản lý hoạt động của tòa nhà.
 • Có hệ thống camera giám sát được sử dụng trong các ứng dụng quan sát hoặc có thể giám sát an ninh cho các cống trình hay hệ thống tổng đài gồm có: hệ thống tổng đài và các điện thoại nó có chức năng duy trì kết nối thông tin liên lạc của tòa nhà với bên ngoài.
Công dụng của tủ điện nhẹ căn hộ
tủ điện nhẹ căn hộ có loại còn lắp đặt camera theo yêu cầu của khách hàng

 

 • Nó còn có hệ thống camera giám sát giao thông: hệ thống camera giám sát giao thông được ứng dụng cho giám sát tình trạng tại các nút giao thông, tình trạng hệ thống đèn điều khiển giao thông các ứng dụng kiểm soát tốc độ, hay các trường hợp vi phạm giao thông.
 • Hệ thống hội nghị âm thanh và hội thảo sẽ bao gồm hệ thống hội thảo, nó có thể kết hợp phiên dịch trong những phòng hội nghị hay các trung tâm hội nghị quốc tế.
 • Hệ thống lighting Control: hệ thống này nó sẽ tự động hóa điều khiển và giám sát các hệ thống chiếu sáng công trình.
 • Hệ thống đăng kí xếp hàng nó sẽ thường được sử dụng ở ngân hàng hay trong bệnh viện. Hệ thống AV hệ thống AV tích hợp hinh ảnh và những âm thanh trong các buổi trình chiếu hay thuyết minh.
 • Hệ thống Car Paking: Đây là hệ thống quản lý bãi đỗ xe tự động và thông minh. Hệ thống Intrusion đây là hệ thống giúp chống trộn chống đột nhập trong các công trình.
 • Ngoài ra còn có hệ thống Intercom: Đây là hệ thống liên lạc nội bộ được sử dụng trong các chung cư cao tầng kết hợp quản lý bãi đỗ xe và than máy. Trong các công trình như bệnh viện sẽ thường sử dụng một loại hệ thống Intercom đặc biệt gọi là Nurse call.
 • Hệ thống MPDP đây là hệ thống hiển thị màn hình ghép.
 • Hệ thống Master Clock: Đây là hệ thống đồng hồ trung tâm nó được sử dụng để đồng bộ thời gian tất cả các đồng hồ con cũng như tất cả các hệ thống trong công trình theo 1 nguồn thời gian chính xác. Thường ứng dụng trong trung tâm thể thao, bệnh viện , trụ sở cơ quan, trường học, sân vận động, sân bay, bến cảng, …
 • Bên cạnh các hệ thống trên còn có 2 hệ thống nữa đó là: Hệ thống FIDS đay là hệ thống hiển thị thông tin chuyến bay, tàu điện. Được ứng dụng tại các nhà ga xe điện ngầm hay sân bay. Và hệ thống nhà ở thông minh: đây là hệ thống tổng thể các giải pháp như: hệ thống cảnh báo an ninh, hệ thống giám sát môi trường,  hệ thống chiếu sáng thông minh, hệ thống giải trí đa phương tiện và nhiều tiện ích khác sẽ mang lại cho chủ nhân ngôi nhà sự thoải mái, an toàn và tiết kiệm năng lượng.
Công dụng của tủ điện nhẹ căn hộ
Nhà thầu điện TEDCO chuyên lắp đặt các loại tủ điện

 

Nhà thầu điện TEDCO thi công lắp đặt tủ điện nhẹ căn hộ:

TEDCO luôn đem lại những sản phẩm tủ điện nhẹ căn hộ tốt, giá cả phải chăng, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Với phương châm uy tín- chất lượng- an toàn sẽ giúp khách hàng có thêm niềm tin vào sản phẩm của TEDCO. Bạn đang có nhu cầu mua, lắp đặt tủ điện nhẹ căn hộ hãy liên hệ với nhà thầu điện TEDCO qua địa chỉ sau:

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.