02.08
2020
tủ điện hạ thế

Phân loại tủ điện hạ thế- TEDCO sản xuất

Tủ điện hạ thế được thiết kế sản xuất theo các quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ và có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành nó đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện và trạm phân phối điện của các khu công nghiệp, khu dân cư, và các nhà máy, xí nghiệp…

Phân loại tủ điện hạ thế- TEDCO sản xuất

Vì vậy bài viết này giúp bạn phân loại tủ điện hạ thế, như bạn thấy để tìm được một đơn vị có thể cung cấp và lắp đặt tủ điện hạ thế tốt nhất là rất khó, nhưng điều đó các bạn đã không phải lo vì hiện nay có một đơn vị cung cấp lắp đặt tủ điện hạ thế tốt nhất mà bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn biết.

Phân loại tủ điện hạ thế
Phân loại tủ điện hạ thế- TEDCO sản xuất

 

Phân loại tủ điện hạ thế

>> Xem thêm: Tủ điện nhẹ căn hộ

Tủ điện hạ thế được phân ra thành 3 nhóm chính: Nhóm tủ điện động lực, nhóm tủ điện điều khiển, nhóm tủ điện phân phối.

– Nhóm tủ điện phân phối: nhóm tủ điện phân phối có chức năng chính là: đóng cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. nhóm tủ điện phân phối hạ thế này ồm có tủ điện phân phối tổng MSB, tủ điện phân phối DB, tủ ATS, tủ hòa đồng bộ, tủ bù công suất.

– nhóm tủ điện động lực: chức năng của nhóm tủ điện động ực là đóng cắt các thiết bị phụ tải có công suất lớn. Tín hiệu điều khiển là từ các bộ điều khiển khả trình như PLC, vi xử lý, máy tính… nó hay đi kèm với các Tủ điện điều khiển.

– Nhóm tủ điều khiển: chức năng của nhóm tủ điều khiển là điều khiển các thiết bị phụ tải theo 1 quy trình cụ thể, nó có thể đứng độc lập hay đi kèm với các tủ điện điều khiển. Nhóm tủ điện điều khiển gồm có tủ điều khiển động cơ, máy bơm, tủ điều khiển khả trình, tủ điều khiển chiếu sáng.

Cung cấp lắp đặt tủ điện hạ thế.

Phân loại tủ điện hạ thế
công dụng của tủ điện hạ thế

 

Nguồn điện có được từ các nhà máy phát điện phân bố điện các vùng tiêu thụ điện như: các khu công nghiệp các khu công nghiệp, trên các đường dây trung thế hay các đường dây cao thế, nhưng bạn muốn sử dụng được cần phải qua các trạm hạ thế để biến thành nguồn chuẩn. Đặt ngay sau các trạm hạ thế là các tủ điện phân phối hạ thế có chức năng chính là đóng cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. Trong dân dụng cũng như trong công nghiệp đều sử dụng nguồn điện chuẩn sau các trạm hạ thế này, các tủ điện lắp sau trạm đều gọi là Tủ điện hạ thế.
Theo tiêu chuẩn phân loại nguồn điện trong truyền tải điện công nghiệp ở Việt Nam đưa ra năm 2010, EVN quy ước: Nguồn điện lưới hạ thế có 1 mức 0,4kV và trung thế có 2 mức (22kV, 35 kV), cao thế có 4 mức (66kV, 110kV, 220kV và 500kV).

Thông số kĩ thuật điện của tủ điện hạ thế.

 • Cấp bảo vệ: Đến IP54.
 • Dòng điện định mức: 7400A.
 • Dòng điện ngắn mạch: 100KA.
 • Điện áp hoạt động: 690VAC.
 • Điện áp cách điện: 1000V.
 • Điện áp thử nghiệm cách điện 2500v/1min.
 • Điện áp xung: 8KV.
 • Phân cách bên trong: 1,2b; 2b; 3a; 3b; 4a; 4b.

Tiêu chuẩn của tủ điện hạ thế.

 • Tiêu chuẩn cấp độ bảo vệ: IEC 60529.
 • – Tiêu chuẩn các bộ khởi động cơ: IEC 60947- 4-1.
 • – Tiêu chuẩn ngăn ngừa sự cố hồ quang bên trong.
 • – Tiêu chuẩn thiết bị đóng cắt hạ nhiệt: IEC 60947- 2.
 • – Tiêu chuẩn lắp ráp tủ đóng cắt và đóng cắt: IEC 60439-1.
Phân loại tủ điện hạ thế
bảo trì tủ điện hạ thế- nhà thầu điện TEDCO

 

Nhà thầu điện TEDCO cung cấp lắp đặt tủ điện hạ thế tốt nhất hiện nay:

 • Nhà thầu điện Tedco thiết kế tủ điện hạ thế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.
 • Bên cạnh đó còn sử dụng các thiết bị và vật liệu chất lượng cao.
 • Bên cạnh đó tủ điện của nhà thầu điện Tedco rất dễ lắp đặt.

+ Bố trí thiết bị và đầu nối hợp ký.

+ Dễ dàng vận hành, vận chuyển.

+ Kiểu thiết kế từng khối tách rời.

+ Dễ dàng đấu nối tại công trường và kết nối mở rộng.

Ngoài việc dễ dàng lắp đặt, điều khách hàng đánh giá cao của tủ điện hạ thế của chúng tôi là dễ vận hành: Dễ tiếp cận để bảo trì thiết bị, Tất cả các thiết bị được chỉ dẫn rõ ràng. Tủ hạ thế đáp ứng được các tiêu chuẩn TCVN 3661-81, IEC 60439-1 với đầy đủ các dòng sản phẩm : Tủ điện tổng MSB, tủ điện phân phối DB, tủ điện chiếu sáng, tủ điện cứu hoả, tủ điện tụ bù, tủ điện công tơ, tủ điều khiển động cơ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp lắp đặt tủ điện hạ thế, nhưng cũng vì lợi ích mà nhiều đơn vị cũng như các nhà sản xuất mang đến cho khách hàng những người tiêu dùng những sản phẩm không đạt chất lượng. vì vậy những người tiêu dùng rất dễ dàng mắc bẫy những mặt hàng rẻ từ các nhà sản xuất không có uy tín.

Phân loại tủ điện hạ thế- TEDCO sản xuất 31 Xem thêm: Tủ điện nhẹ căn hộ

Hiểu được vấn đề mà khách hàng phải chịu cho nên Nhà thầu điện TEDCO với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp có rất nhiều năm kinh nghiệm, trong việc cung cấp lắp đặt các loại tủ điện và tủ điện hạ thế cũng là một trong những loại tủ điện mà TEDCO luôn bỏ ra nhiều tâm huyết để cung cấp và lắp đặt cho khách hàng. Nếu các bạn đang còn băn khoăn chưa biết chọn đơn vị lắp đặt cho tốt, hãy đến với nhà thầu điện TEDCO để có một tủ điện hạ thế an toàn nhất.

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.