Nhà Thầu Cơ Điện M&E

About Us

GIỚI THIỆU CÔNG TY CƠ ĐIỆN TEDCO

CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI TIÊN PHONG

Công ty Cơ Điện TEDCO đi vào hoạt động vào năm 2007, trải qua một quãng đường dài để hoàn thiện và phát triển cho đến nay với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm có mặt tại thị trường, Công ty cơ điện TEDCO, tự hào với vai trò nhà tiên phong, là điểm sáng trong ngành điện công nghiệp, phục vụ sản xuất và sinh hoạt cho cộng đồng, hiện nay Công Ty Cơ Điện TEDCO, chuyên cung cấp một số dịch vụ và sản phẩm chủ lực sau:

Luôn đặt yếu tố “con người ” làm trung tâm của mọi hoạt động và tập trung nâng cao chất lượng cuộc sống, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng trên toàn thế giới. Đây là cam kết mà  Công Ty Cơ Điện TEDCO luôn kiên định trong suốt nhiều năm qua.

Công ty Cơ Điện TEDCO luôn xác định phương châm uy tín hàng đầu, nắm bắt công nghệ, nhân lực cốt lõi, dịch vụ chuyên nghiệp, không ngừng nỗ lực cũng như tính an toàn và sự hài lòng của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển, trên đường theo đuổi mục tiêu trở thành nhà thầu cơ điện uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt điện trên toàn quốc. Để biến mục tiêu thành hiện thực công ty chúng tôi đã và đang nỗ lực mỗi ngày, tìm kiếm nguồn nhân lực hoàn thiện với đội ngủ kỹ sư, công nhân cơ điện lành nghề, chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp, đáp ứng chiến lượt phát triển của công ty trong giai đoạn sắp tới, củng như phù hợp với xu hướng của ngành nghề, trên chặn đường đi riêng của mình Công ty Cơ Điện TEDCO đã ghi dấu ấn thương hiệu bằng việc uy tín, chất lượng và tự khẳng định được năng lực của mình thông qua các công trình, các dự án đã quy mô tham gia nhận được sự tán thưởng cao của khách hàng và đối tác. Chúng tôi cam kết hoàn thiện mọi công trình theo đúng thời gian đã cam kết, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình thi công, đảm bảo cho khách hàng hệ thống mạng lưới điện an toàn, khoa học, tiết kiệm và hiệu quả.

nhà thầu cơ điện tại tp Hồ Chí Minh

TẠI SAO LẠI CHỌN TEDCO

Công Ty Cơ Điện TEDCO chuyên cung cấp cho bạn một giải pháp trọn gói về thi công cơ điện và xây dựng, bao gồm các công đoạn từ thiết kế, sản xuất, thi công và lắp đặt, cho đến dịch vụ bảo hành, bảo trì hệ thông điện cho nhà mày và toà nhà. Với quy trình khép kín này TEDCO tự hào mang đến nhiều tiện ích cho quý khách hàng với giải pháp tối ưu hoá nhất, sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

ĐIỀU GÌ KHIẾN TEDCO KHÁC VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC

Giá cả cạnh tranh

Với dây chuyền thiết kế và gia công tối tân nhất cùng đội ngũ nhân lực trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp hoá giúp Nhà Thầu Cơ Điện TEDCO đưa ra các giải pháp trọn gói với mức giá cạnh tranh và mang lại lợi nhuận tốt nhất cho quý khách hàng.

Chất lượng đảm bảo

Toàn bộ các tủ điện công nghiệp, thang máng cáp, tủ tụ bù, ống gió được gia công và sản xuất ngay tại nhà máy với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 bên cạnh sự kiểm soát liên tục, thường xuyên và xuyên suốt của bộ phận Quãn Lý Chất Lượng Nhà Thầu Cơ Điện TEDCO đảm bảo cho các sản phẩm, dịch vụ của Nha Thau Co Dien TEDCO được sản xuất, thi công và thiết kế đạt được các tiêu chuẩn chất lượng và khắc khe nhất của trong nước củng như quốc tế.

Tiến độ nhanh chóng

Với quy mô nhà máy hơn 5,000 m2, cùng đội ngũ thiết kế, thi công, lắp ráp và kỹ sư công nghệ cao được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp luôn được giám sát chặt chẽ bởi ban quản lý dự án dày dặn kinh nghiệm, Nha Thau Co Dien TEDCO luôn đảm bảo đúng, chính xác và sớm hơn với quý khách hàng về thời gian và tiến độ gia công sản xuất.

Hậu mãi hoàn hảo của TEDCO

Nha Thau Co Dien TEDCO cam kết với quý khách hàng 100% tất cả các công trình phải đạt đúng chất lượng củng như tiêu chuẩn của bảng vẽ thiết kế đề ra. Chúng tôi sẵn sàng thay thế toàn bộ các sản phẩm hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng nếu như các sản phẩm của Nha Thau Co DIen TEDCO không đạt được chất lượng đề ra.

Chương trình hậu mãi tuyệt vời của Nhà Thầu Cơ Điện M&E TEDCO sau khi hoàn thành công trình và bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng. Nhà Thầu Cơ Điện M&E TEDCO sẽ kiểm tra dịnh kỳ hằng tháng hoàn toàn miễn phí bão trì trong vòng 12 tháng sau khi hoàn thành công trình.

Với sự có mặt của ban quản lý dự án và khối dịch vụ khách hàng để phục vụ khách hàng từ khi bắt đầu đến sau khi công trình hoàn thành, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, tiến độ và bảo hành sau khi đưa công trình vào sử dụng.

Nhà Thầu Cơ Điện M&E TEDCO Thiết kế tối ưu

Tại Nhà Thầu Cơ Điện M&E TEDCO chúng tôi rất chú trọng đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp, có trình độ đại học và thạc sĩ và các tiến sĨ cũng như các phần mềm thiết kế tự động hóa của các hãng sản xuất phần mếm lớn trên thế giới giúp TEDCO đưa ra phương án tối ưu nhất cho từng dự án riêng biệt.

Nguyên vật liệu chất lượng cao

Với các đối tác và nhà cung cấp tuyệt vời,  được chọn lọc rất kĩ, Nhà Thầu Cơ Điện M&E TEDCO chủ yếu sử dụng các nguồn nguyên liệu có chất lượng cao, và xuất xứ từ các nước Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,… để đảm bảo nguồn nguyên liệu và chất lượng ổn định nhất và tuổi thọ công trình cao nhất.

VIDEO TEDCO

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tại Tedco, từ lâu chúng tôi đã đặt mảng tiêu dùng và công nghiệp là hạch tâm cho các hoạt động kinh doanh. Tedco không ngừng phát triển, nhằm tiếp tục mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng trong mọi không gian sống từ gia đình, cộng đồng, doanh nghiệp tới phương tiện giao thông hay những cuộc hành trình.
Hướng tới mục tiêu này, chúng tôi sẽ tận dụng sức mạnh được phát triển qua nhiều năm trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng, liên kết với sức mạnh từ kinh nghiệm và chuyên môn sâu sắc của các đối tác kinh doanh trên từng lĩnh vực, từ đó vươn tới mục tiêu "Sáng tạo đa giá trị". Từ đó tạo ra những giá trị mới, chưa từng được biết tới.
Đây là một nhiệm vụ mới đầy thử thách mà chúng tôi đang thực hiện.
Với tư cách là nhà sản xuất công nghiệp, chúng ta phải đóng góp sức lực của mình vào sự tiến bộ và phát triển của xã hội,sự phồn vinh của nhân dân thông qua các hoạt động kinh doanh, nhờ đó nâng cao chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới.

0

Dự án hoàn thành

0

Phần trăm khách hàng hài lòng

0

Nhân viên công nhân, nguồn nhân lực

0

Quốc Gia Triển Khai
Giới thiệu Nhà Thầu Cơ Điện M&E 49
Anh Tiến – Tổng Giám Đốc Công Ty Vinahardware

Tedco thật sự là một đối tác tin cậy của chúng tôi trong thời gian qua. Họ làm việc bằng cả trái tim. Hy vọng chúng tôi sẽ có những hợp đồng hợp tác ngày càng nhiều cùng nhau. Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Tedco trong thời gian qua.

Giới thiệu Nhà Thầu Cơ Điện M&E 50
Anh Cường – Giám Đốc Công Ty TNHH TM DV O&M Water

Tôi và Tedco đã làm việc trong thời gian dài. Tôi rất hài lòng với đội ngủ nhân viên củng như ban lãnh đạo ở đây. Tất cả mọi người đều rất nhiệt tình, làm việc chăm chỉ và nhanh chóng. Chúng tôi đánh giá cao về năng lực củng như quá trình triển khai dự án thần tốc của họ. Cám ơn Tedco đã và đang đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Giới thiệu Nhà Thầu Cơ Điện M&E 51
Anh Hồ Định – Tổng Giám Đốc Công Ty Xây Dựng Cửu Long

Tôi rất hài lòng về phong cách làm việc của Tedco. Họ rất chuyên nghiệp và mọi việc đều rất chu toàn từ khâu chuẩn bị dự án cho đến khâu thi công dự án. Cám ơn Tedco đã cùng đồng hành với Công Ty Xây Dựng Cửu Long chúng tôi trong thời gian qua.

Anh Kiem
Anh Kim – Giám Đốc Kỹ Thuật Syngenta
Giám Đốc Kỹ Thuật Syngenta

Công ty tôi đã làm nhiều dự án với bên Tedco. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của họ cung cấp, rất uy tín và trung thực. Tôi sẽ tiếp tục triển khai với họ một số dự án mới của công ty chúng tôi.

Giới thiệu Nhà Thầu Cơ Điện M&E 52
Anh Hưng Jimmy – Giám Đốc
Giám Đốc

Dịch vụ ở đây rất tốt, làm việc nhanh chóng hiệu quả. Đó là điều mà tôi cảm thấy hài lòng và yên tâm khi giao công trình của mình cho Tedco.

Anh Đức
Anh Đức – Trưởng Phòng Kỹ Thuật
Trưởng Phòng Kỹ Thuật

Bên công ty tôi làm hệ thống điện nhà xưởng tại Tedco cho dự án tại Biên Hoà Đồng Nai. Họ là việc rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, kỹ năng của họ tốt và có trách nhiệm nên tôi rất hài lòng.

Xuan Alcamax
Chị Xuân – Phòng Mua Hàng Cty Alcamax
Phòng Mua Hàng Cty Alcamax

Bên Tedco làm việc rất tốt và nhiệt tình, công ty tôi cần hỗ trợ là họ có nhân viên hỗ trợ ngay lập tức. Tôi rất hài lòng với cách làm việc của họ.