Điện hạ thế

Video Giới Thiệu Tổng Thầu Cơ Điện Tedco

Tổng thầu cơ điện Tedco chuyên thi công các hạng mục trong hệ thống cơ điện. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cơ điện, Tedco tự hào là một trong những Tổng thầu cơ điện hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình lớn trên cả nước, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng, building… công ty tự tin mang đến những công trình chất lượng nhất cho mọi quý khách hàng.

Đến với tổng thầu cơ điện Tedco để an tâm về chất lượng

* Những hạng mục thi công của tổng thầu cơ điện Tedco

-Thi công cơ điện công nghiệp.

-Thi công hệ thống điện dân dụng và tòa nhà.

-Thi công, lắp đặt tủ điện công nghiệp.

-Thi công, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí.

-Thiết kế, thi công và lắp đặt tủ tụ bù.

-Thi công hệ thống cơ điện lạnh, hệ thống điện chiếu sáng.

-Thi công điện nhà xưởng.

-Thi công lắp đặt đường dây và trạm biến áp.

-Thi công, lắp đặt hệ thống điện dân dụng.

Tổng thầu cơ điện Tedco luôn xác định phương châm uy tín hàng đầu, nắm bắt công nghệ, nhân lực cốt lõi, dịch vụ chuyên nghiệp. Trong những năm qua, công ty đã không ngừng nỗ lực mỗi ngày, tìm kiếm nguồn nhân lực và hoàn thiện đội ngũ kỹ sư, công nhân cơ điện lành nghề đáp ứng chiến lược của công ty trong giai đoạn sắp tới cũng như phù hợp với xu hướng thi công cơ điện tiêu chuẩn quốc tế.

 

tổng thầu cơ điện

 

Tổng thầu cơ điện Tedco thi công hệ thống điện 

Công ty Tedco từng bước khẳng định năng lực và thương hiệu thông qua các công trình và dự án đã tham gia. Tổng thầu cơ điện Tedco cam kết hoàn thiện mọi công trình theo đúng thời gian đã cam kết, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình thi công, đảm bảo cho quý khách hàng hệ thống cơ điện an toàn, hiện đại và hiệu quả.

Những lý do nên lựa chọn tổng thầu cơ điện Tedco

– Chất lượng thi công đạt chuẩn:

Tổng thầu cơ điện Tedco luôn xác định đặt sự an toàn và chất lượng của công trình lên hàng đầu. Công ty luôn cố gắng hoàn thiện để mang đến những công trình đạt chuẩn.

Tedco từng thi công nhiều công trình lớn trên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật là những người quyết định trực tiếp đến chất lượng công trình. Đảm nhiệm từ thiết kế đến lắp đặt. Vậy nên, công ty không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên. Chú trọng đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài.

Hơn nữa, đội ngũ kỹ thuật của tổng thầu cơ điện Tedco đã từng thi công nhiều dự án lớn . Có trình độ chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm thực tế, luôn ứng phó với mọi tình huống xảy ra.

tổng thầu cơ điện công trình

– Bàn giao công trình đúng hạn:

Bàn giao công trình đúng thời hạn là điều được quan tâm nhất trong xây dựng. Nếu công trình bàn giao chậm tiến độ sẽ dẫn đến những thất thoát về thời gian cũng như tiền bạc cho chủ đầu tư. Hiểu rõ điều đó, tổng thầu cơ điện Tedco luôn bàn giao công trình theo đúng thời hạn. Nếu có gì sai sót sẽ chịu mọi trách nhiệm như trong hợp đồng đã thỏa thuận ban đầu.

– Chính sách bảo hành lâu dài:

Trong quá trình sử dụng không thể nào tránh được những sai sót, hỏng hóc trong hệ thống cơ điện. Vậy nên, tổng thầu cơ điện Tedco với chính sách bảo hành lâu dài. Luôn có mặt kịp thời, mọi lúc mọi nơi để giải quyết những sự cố xảy ra. Giảm thiểu những thất thoát về người và của. Quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Tổng Thầu Cơ Điện Tedco làm đối tác.

 

Tổng thầu cơ điện 15

 

– Tiết kiệm chi phí:

Tổng thầu cơ điện Tedco không chỉ mang đến cho quý khách hàng những công trình uy tín và chất lượng mà còn giúp tiết kiệm chi phí. Đảm bảo mức giá cạnh tranh trên thị trường, thống nhất đôi bên cùng có lợi.

– Đối tác của những công trình nổi tiếng:

Trong những năm qua, tổng thầu cơ điện Tedco đã không ngừng khẳng định tên tuổi và uy tín của mình, trở thành đối tác của hàng loạt những công trình nổi tiếng như xi măng Nghi Sơn, bánh kẹo Kinh Đô, sữa Vinamilk… Điều đó phần nào khẳng định được những uy tín cũng như thương hiệu mà tổng thầu cơ điện Tedco xây dựng trên thị trường.

Hiện nay, tổng thầu cơ điện Tedco đang trở thành một trong những công ty cơ điện lớn trên toàn miền Nam được tin tưởng và lựa chọn. Với những kinh nghiệm đã đạt được, Tedco cam kết mang đến cho mọi quý khách hàng sự an tâm, tin tưởng và hài lòng nhất về chất lượng.

Để được tư vấn và tham khảo thêm những hạng mục thi công cơ điện của Tedco, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới, đội ngũ Tedco luôn sẵn sàng phục vụ.


Video Dự Án Công ty Cơ Điện Tedco

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn | www.nhathaudien.vn | www.mangcap.vn