Nhà thầu cơ điện 

 

Thi công cơ điện được xem như huyết mạch của toàn bộ tòa nhà. Có cơ điện tòa nhà mới có thể đi vào hoạt động và sử dụng. Vậy thế nào là nhà thầu cơ điệnthi công cơ điện? Cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

Thế nào là nhà thầu cơ điện và thi công cơ điện

Nhà thầu cơ điện còn có tên gọi khác là nhà thầu M&E. Nhà thầu cơ điệ chuyên thiết kế và lắp đặt cho hệ thống cơ điện công trình bao gồm những hạng mục gồm thi công hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống thông gió… M&E đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thi công công trình, được xem như huyết mạch của toàn bộ tòa nhà. Nếu thiếu cơ điện, tất cả mọi hoạt động sản xuất và đời sống dường như bị ngưng trệ.

Những hạng mục thi công cơ điện M&E

Thi công cơ điện là quá trình lắp đặt hệ thống cho gia đình, doanh nghiệp, trung tâm thương mại. Những thành phần chính của thi công cơ điện M&E bao gồm:

– Lắp đặt hệ thống điện:

Hệ thống điện là thành phần quan trọng nhất của M&E. Với nhà thầu sẽ thi công và lắp đặt hệ thống lưới điện hộ gia đình để phục vụ cho hoạt động và sinh hoạt của khách hàng. Với một nhà thầu M&E thi công cơ điện tốt cần thực hiện lắp đặt hệ thống điện tốt, tiết kiệm chi phí và lợi ích cho quý khách hàng.

thi công cơ điện m&e

Thi công cơ điện M&E

– Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước:

M&E bao gồm tất cả những khâu thiết kế và thi công hệ thống cấp thoát nước cho gia đình. Những hạng mục nhỏ bao gồm hệ thống nước thải sinh hoạt, nguồn cấp nước, quá trình vận hành của thiết bị sử dụng nước.

– Lắp đặt hệ thống thông gió và điều hòa không khí:

Với những công trình lớn, hệ thống điều hòa không khí và thông gió đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Khi thi công cần chọn những nhà thầu uy tín và chất lượng để công trình bạn được hoàn thành tốt như mong đợi.

– Lắp đặt hệ thống cứu hỏa:

Hệ thống cứu hỏa bao gồm hệ thống chữa cháy tự động. Đây là một trong những vấn đề trọng điểm để đảm bảo an toàn cho cuộc sống cũng như mọi công trình. Vậy nên, bạn cần tìm một công ty uy tín và chất lượng cho hạng mục này.

Thi công hệ thống cơ điện M&E trong công trình

Quá trình thi công cơ điện M&E bao gồm 2 phần nhỏ là điện nặng và điện nhẹ. Mỗi phần sẽ phụ trách 1 mảng tiêu dùng và thiết bị khác nhau của cơ quan và hộ gia đình.

thi công cơ điện

Thi công hệ thống cơ điện M&E trong công trình 

Phần điện nặng bao gồm các khoản mục thi công các thiết bị điện và những vấn đề liên quan đến điện trong công trình. Bao gồm:

+ Hệ thống cung cấp điện: Hệ thống cung cấp điện của công trình bao gồm việc lắp đặt đường dây tải điện trong nhà và kết nối với đường dây điện quốc gia.

+ Hệ thống phân phối điện: bao gồm các hệ thống đèn, ổ cắm và chốt cung cấp điện.

– Hệ thống đèn: Hệ thống đèn cho những quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sử dụng trong nhà ở, trung tâm thương mại, nhà xưởng… những nơi có nhu cầu về điện chiếu sáng.

– Hệ thống an toàn và tiếp địa: Hệ thống an toàn và tiếp địa bao gồm các chi tiết tiếp địa dành cho các thiết bị như máy giặt, kim thu lôi, ổ nối đất…

=>> Nhà thầu cơ điện Tedco chuyên thi công hệ thống cơ điện

*Hệ thống điện nhẹ: Thi công cơ điện hạng mục hệ thống điện nhẹ bao gồm:

– Hệ thống Internet và mạng cục bộ

– Hệ thống Điện thoại liên lạc

– Hệ thống Camera giám sát

– Hệ thống Âm thanh địa chỉ (Public Address System)

Nhà thầu cơ điện Tedco chuyên thi công cơ điện với kinh nghiệm nhiều năm, từng hợp tác với các công trình lớn nổi tiếng như sữa Vinamilk, tôn Hoa Sen, công ty Sygenta, xi măng Nghi Sơn… và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng, được giới chuyên môn đánh giá cao. Là top nhà thầu cơ điện

Được thành lập từ đội ngũ kỹ sự hơn 10 năm kinh nghiệm, nhân lực chuyên môn cao, với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp cũng như đội tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt giỏi tâm huyết với nghề sẽ tư vấn cho quý khách hàng giải pháp tốt nhất. Mang đến cho quý khách hàng sự an tâm và hài lòng nhất có thể.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn | www.nhathaudien.vn | www.mangcap.vn