Công ty TNHH Yoshita Việt Nam tại Bến Cát, Bình Dương.
TEDCO thực hiện Bảo trì Trạm biến áp 400KVA cho Công ty TNHH Yoshita Việt Nam
Hạng Mục: Bảo trì trạm biến áp
Vị Trí: Bến Cát, Bình Dương
Chủ Đầu Tư: Công ty TNHH Yoshita Việt Nam
Công ty TNHH Chính xác Yoshita Việt Nam được kế thừa 30 năm kinh nghiệm từ công ty chính ở Đài Loan. Được thành lập tại Việt Nam vào năm 2010 với tổng số vốn đầu tư 1.200.000USD. Dịch vụ chính của chúng tôi là gia công chính xác các loại linh kiện và thiết bị máy móc để sản xuất các sản phẩm cơ khí khác nhau như: thành phần máy móc, các linh kiện xe hơi, xe đạp, xe có động cơ, linh kiện ngành hàng không, linh kiện kim loại, vật liệu chế tạo bao gồm sắt, hợp kim nhôm, thép không gỉ, thép đặc biệt, hợp kim nhôm, đồng, gang, các loại nhựa (POM).
Công ty TNHH Yoshita Việt Nam tại Bình Dương đã tin tưởng và cho TEDCO Group cơ hội được tư vấn và thực hiện bảo trì trạm biến áp 400KVA cho công ty.
TEDCO tại Công ty TNHH Yoshita Việt Nam
Bên trong xưởng sản xuất của Công ty TNHH Yoshita Việt Nam
Trạm biến áp của Công ty TNHH Yoshita Việt Nam
TEDCO tiến hành bảo trì trạm biến áp 400 KVA của Công ty TNHH Yoshita Việt Nam
Xem Thêm: Lắp đặt và kiểm tra tủ điều khiển tại nhà máy WestLake Compouds Việt Nam
Tedco tự hào với vai trò nhà tiên phong, là điểm sáng, là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong ngành điện công nghiệp, phục vụ sản xuất và sinh hoạt cho cộng đồng. TEDCO chất lượng đi cùng năm tháng, hi vọng được hợp tác với quý khách hàng để có thể đem lại dịch vụ chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. Xin trân trọng cảm ơn.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Tedco Việt Nam
Văn Phòng: 18 Đường số 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. HCM.
Nhà Xưởng: 276/4 Trần Hưng Đạo, Phường Đông Hoà, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Hotline: 090.799.5936 (Anh Hải)
Tel: 0274.246.1550
Email: tedcogroup@gmail.com | info@tedco.com.vn
Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp