Nhà Thầu Cơ Điện

LS Pack

20160828_114220
20160828_114220

Nhà Máy LS Pack

Công Ty Cổ Phần Tedco Việt Nam Trúng Thầu Dự Án Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Điện Và Ống Gió Tại Nhà Máy LS Pack

Hạng Mục: Thi Công Và Lắp Đặt Hệ Thống Điện Và Thông Gió

Vị Trí: Nhà máy LS Pack tại Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam với 3 địa điểm sản xuất tại Lô A2-2, B1-5 và C2-3.

LSpack – Kpack

Là một công ty gia đình, điểm mạnh của chúng tôi là nhanh chóng đưa ra các quyết định và khả năng phát triển ống màng ghép phức hợp theo yêu cầu của khách hàng.

Lịch sử phát triển

Được thành lập vào năm 2001, LSpack – Kpack là một trong 9 công ty thành viên của tập đoàn Kim Pai. LSpack xây dựng nhà máy năm 2001 tại Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. LSpack cung cấp ống phức hợp cho Unilever Việt Nam và Unilever toàn cầu bao gồm các nước Thái Lan, Philippines, Myanmar, Iran, Hàn Quốc, Nam Phi, v.v. Kể từ năm 2005, kỹ thuật sản xuất ống của chúng tôi đã và đang được nâng cao để có thể sản xuất ống đùn đa lớp cũng như phát triển thêm nhiều kích cỡ khác nhau cho ống phức hợp.

Đặc biệt chúng tôi sở hữu công nghệ sản xuất ống với đường hàn thân siêu mỏng hiện đại nhất hiện nay, chúng tôi tin rằng chúng tôi là công ty dẫn đầu trên thị trường sản xuất ống phức hợp. Thêm vào đó với năng lực sản xuất hiện tại lên đến 450 triệu ống mỗi năm, chúng tôi đang trên đà phát triển mạnh mẽ, trong 3 năm qua chúng tôi đã duy trì tốc độ tăng trưởng sản lượng theo tỷ lệ 10%/ năm.

nhà máy ls pack

Nhà máy LS Pack

Nha-may-ls-pack-1

Thi Công Tại Nhà Máy LS Pack

Nha-may-ls-pack-2

Tedco Thi Công Hệ Thống Điện Và Ống Gió Tại Nhà Máy LS Pack

mũi tên Xem Thêm: Dự Án Tại Nhà Máy Synthomer

Tedco tự hào với vai trò nhà tiên phong, là điểm sáng, là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong ngành điện công nghiệp, phục vụ sản xuất và sinh hoạt cho cộng đồng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Tedco Việt Nam
Văn Phòng: 18 Đường số 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. HCM.
Nhà Xưởng: 57/5 Đường Tô Vĩnh Diện, Phường Đông Hoà, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
Hotline: 090.799.5936 (Anh Hải)
Tel: 0274.26.1550
Email: tedcogroup@gmail.com | info@tedco.com.vn
Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện Máng Cáp