Nhà Thầu Cơ Điện

Lotte Việt Nam

Nha-May-Lotte-2
Nha-May-Lotte-2

Nhà Máy Lotte Việt Nam

Công ty Cổ Phần Tedco Việt Nam nhận thầu thi công hệ thống điện và lắp đặt thiết bị đo lường của Hãng Horiba tại nhà máy Lotte Việt Nam

Hạng Mục: Thi Công Hệ Thống Cơ Điện và Lắp Đặt Thiết Bị Đo Lường Của Hãng Horiba 

Vị Trí: Nhà Máy Lotte Việt Nam, Phú Thọ, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Công ty Lotte được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1948 và đã trở thành một công ty bánh kẹo hàng đầu Nhật Bản. Và Công ty TNHH Lotte Việt Nam được thành lập năm 1996, khoảng 50 năm sau khi thành lập công ty Nhật Bản, sau đó đã phát triển tập trung vào lĩnh vực sản xuất kẹo cao su mà điển hình là LOTTE XYLITOL.

Lotte Việt Nam phát triển hầu hết nhờ vào các bên liên quan bao gồm người tiêu dùng và các khách hàng. Ba giá trị nền tảng mà chúng tôi luôn ấp ủ: “Hướng đến người tiêu dùng”, “Sự độc đáo” và “Chất lượng” thể hiện rõ trong tất cả các hoạt động của công ty Lotte. Chúng tôi luôn nhận thức rõ về an toàn thực phẩm, nguyên liệu chất lượng hàng đầu, công nghệ sản xuất tiên tiến, các sản phẩm khác biệt, quảng cáo độc đáo và hoạt động bán hàng phải liên kết chặt chẽ với khách hàng. Phương châm của Lotte sẽ là tiếp tục thực hiện đúng như vậy trong tương lai.

Sản phẩm chính của chúng tôi, “LOTTE XYLITOL” là kẹo cao su có chức năng “ngăn ngừa sâu răng” được công nhận chính thức của VOSA (Hiệp hội răng hàm mặt Việt Nam). Chỉ có “LOTTE XYLITOL” mới được VOSA chấp thuận trong lĩnh vực kẹo cao su ngăn ngừa sâu răng ở Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp cho một “Xã hội không sâu răng” và “Cuộc sống đủ đầy” ở Việt Nam. Chúng tôi rất cảm ơn sự ủng hộ liên tục của người tiêu dùng cho Lotte Việt NamLotte XYLITOL.

 

Cách Lắp Đặt Thiết Bị Đo pH tại Nhà Máy Lotte Việt Nam

nhà máy lotte 5

Nhà Máy Lotte Việt Nam

nhá máy lotte 2

Nhà Máy Lotte

nhà máy lotte 3

Thi Công Cơ Điện Tại Nhà Máy Lotte Việt Nam

nhà máy lotte 4

Cung Cấp Thiết Bị Đo Lường Của HORIBA cho nhà máy Lotte

nhà máy lotte

mũi tên Xem Thêm: Dự Án Tại Nhà Máy Lixil Việt Nam

 

Tedco tự hào với vai trò nhà tiên phong, là điểm sáng, là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong ngành điện công nghiệp, phục vụ sản xuất và sinh hoạt cho cộng đồng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Tedco Việt Nam
Văn Phòng: 18 Đường số 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. HCM.
Nhà Xưởng: 57/5 Đường Tô Vĩnh Diện, Phường Đông Hoà, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
Hotline: 090.799.5936 (Anh Hải)
Tel: 0274.26.1550
Email: tedcogroup@gmail.com | info@tedco.com.vn
Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện Máng Cáp