03.10
2023
Lắp điện mặt trời mang lại nhiều lợi ích

Tối ưu kỹ thuật hệ thống điện năng lượng mặt trời

 Hệ thống điện năng lượng mặt trời là gì?

Trong những năm gần đây, hệ thống điện năng lượng mặt trời đã trở thành một nguồn năng lượng tái tạo phổ biến vì chi phí giảm và nâng cao hiệu quả. Đó là do: Khi nhu cầu và giá điện không ngừng tăng lên, thế giới xem xét các nguồn năng lượng tái tạo cho nhu cầu điện của mình.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời được TEDCO tối ưu hóa mỗi ngày
Hệ thống điện năng lượng mặt trời được TEDCO tối ưu hóa mỗi ngày

Lợi ích của việc lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời

Việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình và doanh nghiệp đem lại rất nhiều lợi ích như: tạo ra nguồn năng lượng xanh và sạch, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, giúp cho nhà đầu tư không chỉ tiết kiệm hóa đơn tiền điện hàng tháng mà còn tạo ra thu nhập thụ động bằng cách bán điện dư thừa lại cho EVN… đã thúc đẩy điện mặt trời phát triển mạnh trong thời gian gần đây. Tuy nhiên không phải ai cũng biết lắp điện năng lượng mặt trời hòa lưới áp mái ở công ty nào uy tín và chất lượng, chi phí lắp đặt ra sao cũng như quy trình cài đặt, vận hành và bảo dưỡng hệ thống như thế nào? Nếu bạn đang có những băn khoăn này thì đừng ngần ngại liên hệ với TEDCO. Các chuyên gia về hệ thống điện năng lượng mặt trời của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Làm sao để thiết kế và lắp đúng kỹ thuật hệ thống điện năng lượng mặt trời?

Để đảm bảo nhà cung cấp giải pháp lắp đúng kỹ thuật, bạn có thể kiểm tra để chắc chắn hệ thống điện năng lượng mặt trời đã được triển khai hợp lý.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời cố định lắp đúng kỹ thuật

Mái nhà lý tưởng cho hệ thống điện mặt trời rộng từ  50m2 trở lên,  không bị cản trở – che khuất, quay mặt về hướng Nam hoặc Bắc, nghiêng ở độ cao 30 độ. Cần có hệ thống khung để điều chỉnh độ nghiêng cho các kết cấu mái bằng ít hoặc quá dốc.

Các kết cấu nhà hướng Đông hoặc Tây chắc chắn sẽ cần tính toán kỹ hơn để khoảng cách giữa các tấm pin hợp lý, giúp chúng không che khuất lẫn nhau khi mặt trời chuyển hướng trong ngày.

Giải pháp trục định hướng xoay giúp tấm pin thu được nhiều nắng tối đa

Công nghệ trục định hướng xoay giúp định vị tấm pin vuông góc với tia nắng mặt trời. Lượng nắng thu được đạt đến 6-7 giờ nắng/ ngày so với 3-4 giờ nắng/ ngày của các hệ cố định đã lắp đúng kỹ thuật.

Mạnh dạn đầu tư nghiên cứu và phát triển, Công ty TEDCO đã module chuẩn hóa, ra mắt thành công sản phẩm trục định hướng xoay SolarPlus Econo cho điện mặt trời. Lần đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam có một hệ thống trục định hướng xoay vận hành chính xác nhờ công nghệ AI, hệ cơ khí bền vững chống chịu được với thời tiết khắc nghiệt mà vẫn đủ gọn nhẹ để lắp trên các mái nhà Việt Nam.

Với thiết kế module, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm hệ thống dễ dàng được lắp đúng kỹ thuật, đạt hiệu suất cao như mong muốn.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời còn có nhiều ưu điểm khác đáng cân nhắc. Như phần mềm theo dõi và giám sát lượng điện đi kèm hệ thống, giúp đảm bảo hiệu suất như mong muốn. Hay hệ thống béc phun làm sạch, làm mát tự động giúp tiết kiệm chi phí vệ sinh, bảo trì – bảo dưỡng đáng kể, do chỉ cần vệ sinh tấm pin 1 lần/năm, không như hệ cố định đến 4-6 lần/ năm.

Quy trình dịch vụ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Quy trình lắp đặt và thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời hộ gia đình và doanh nghiệp của TEDCO bao gồm các bước sau đây:

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

– Bước 2: Tư vấn hệ thống điện mặt trời hòa lưới áp mái phù hợp với nhu cầu lắp đặt và kinh phí, kí hợp đồng với khách hàng.

– Bước 3: Khảo sát, phân tích và thiết kế hệ thống.

– Bước 4: Thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

– Bước 5: Bảo hành và bảo trì hệ thống phù hợp và đúng tiêu chuẩn của nhà máy sản xuất.

Xem thêm Tìm Hiểu Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời

Với kinh nghiệm thi công và lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho hàng trăm hộ gia đình, doanh nghiệp cũng như các nhà máy điện mặt trời có công suất lớn, chúng tôi đã và đang được nhiều nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”, giúp các nhà đầu tư tiết kiệm thời gian – công sức – tiền bạc để từ đó thu được lợi nhuận tốt nhất.

Để được báo giá lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời chi tiết cho công trình của mình, quý khách xin vui lòng liên hệ với TEDCO qua các phương tiện sau:

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.