01.08
2023
Nhà thầu điện Tedco là đơn vị thi công pin năng lượng mặt trời

Tìm hiểu hệ thống Pin năng lượng mặt trời 

Hệ thống Pin năng lượng mặt trời được cấu tạo từ nhiều tế bào quang điện. Các tế bào này có chức năng chuyển hóa ánh sáng thành điện năng. Dòng điện này khi đi qua bộ biến tần của hệ thống sẽ được chuyển thành dòng điện xoay chiều để sử dụng cho các thiết bị điện trong nhà. Bài viết sau đây nhà thầu điện Tedco sẽ giúp các bạn biết được những thắc mắc về Pin năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay.

hệ thống Pin năng lượng mặt trời 

Hệ thống Pin năng lượng mặt trời được cấu tạo từ nhiều tế bào quang điện

Tìm hiểu hệ thống Pin năng lượng mặt trời

Hệ thống điện mặt trời hay Pin năng lượng mặt trời là hệ thống có tác dụng biến đổi ánh sáng mặt trời trực tiếp thành điện năng thông qua các tấm pin mặt trời. Năng lượng mặt trời cung cấp một nguồn năng lượng vô hạn, không sinh ra khí thải CO2 và đặc biệt là không mất chi phí khi sử dụng, bởi vậy đây là nguồn năng lượng tái tạo vô cùng sạch, đáng tin cậy và mang lại nhiều giá trị cho con người.

>>> Xem thêm lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Ưu điểm của pin năng lượng mặt trời

Năng lượng mặt trời ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống như tạo hệ thống sưởi ấm, làm mát, thông gió; hệ thống lọc nước; sử dụng năng lượng mặt trời để đun nấu, phơi sấy, khử trùng, làm nóng nước; tạo ra điện với hệ thống điện năng lượng mặt trời…Sau đây là một số ưu điểm nổi bật của hệ thống điện năng lượng mặt trời có thể kể tới như:

 • Hiệu suất cực cao 21.45% luôn đứng TOP 1 trong các dòng pin Mono Halfcells trên thị trường.
 • Công nghệ SU-02 sử dụng là Mono Halfcells 100%, cho hiệu quả tốt nhất hiện nay đối với các tấm pin mặt trời sử dụng tại Việt Nam.
 • Bảo hành vật lý tấm pin tới 15 năm. Bảo hành hiệu suất 28 năm cho kết quả đạt trên 80% so với hiệu suất sử dụng năm đầu tiên.
 • Kích thước tiêu chuẩn vàng: (2115 x 1052 x 35)mm, được thiết kế theo tỉ lệ vàng giúp tăng độ chắc chắn của tấm pin, không rung, vẩy, lắc khi lắp đặt. Cho tấm pin đặt một cách an toàn và bền vững trên mái công trình.
 • Thương hiệu tấm Pin SU-02 được phát triển và làm chủ hoàn toàn bởi SUNEMIT, thương hiệu Việt 100%, chủ động cung cấp cho khách hàng dịch vụ Bảo hành và Bảo trì sau bán hàng tốt nhất trên thị trường.

 Tính năng nổi bật Pin năng lượng mặt trời

Pin năng lượng mặt trời

Hệ thống Pin năng lượng mặt trời

 • Hiệu suất cực cao 21.5% nhờ sử dụng những tấm Wafer tinh khiết nhất với chất lượng hàng đầu, công nghệ cells đột phá cho hiệu suất lý tưởng (thế hệ mới cải tiến so với SU-01).
 • Công nghệ SU-02 sử dụng là Mono Halfcells 100%, nguyên liệu tinh khiết được chọn lọc qua quy trình kiểm soát sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo sản phẩm phải có độ bền cao và giảm thiểu tối đa khả năng suy hao công suất qua thời gian, cho hiệu quả tốt nhất hiện nay ở Việt Nam.
 • Kích thước tấm pin năng lượng mặt trời 450w là (2115 x 1052 x 35)mm, được thử nghiệm chất lượng trong môi trường muối biển, cát sa mạc, sương mù đặc, thích nghi và hoạt động tốt trong các tình huống môi trường khắc nghiệt. Tạo độ bền chắc và uy tín cho những công trình sử dụng Tấm pin mặt trời SU-02 của SUNEMIT.
 • Mặt kính đặc biệt trong suốt và có khả năng tự làm sạch sau mưa, giảm tối đa khả năng bám bụi, giúp tăng cường công suất của toàn hệ thống một cách đáng kể.
 • Pin mặt trời 450w SU-02 được phát triển bởi SUNEMIT trực tiếp, một trong thế mạnh quyết định việc tin tưởng bảo hành và bảo trì sản phẩm đối với khách hàng, trực tiếp kiểm tra và chăm sóc từ nhà máy SUNEMIT chính hãng, như những gì Khách hàng đã được trải nghiệm và hài lòng bởi thế hệ thứ nhất từ tấm SU-01 (pin năng lượng mặt trời 370W).
 • Bảo hành vật lý tấm pin tới 15 năm. Bảo hành hiệu suất 28 năm cho kết quả đạt trên 80% hiệu suất phát điện của năm đầu tiên.
 • Thiết kế khung xương vững chắc, vượt qua các bài test chịu tải lớn bề mặt trong thời gian dài, giúp tối ưu hiệu quả dự án khi sử dụng tấm pin mặt trời SU-02.

Hệ thống Pin năng lượng mặt trời hiện nay đang được sử dụng rất nhiều và điều các bạn đang quan tâm đó là giá cả và chất lượng, cũng như đơn vị lắp đặt tốt nhất. Nếu các bạn đang có nhu cầu thi công, lắp đặt Pin năng lượng mặt trời uy tín- chất lượng, giá cả tốt hãy đến với nhà thầu điện Tedco.

>>> Xem thêm lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Hệ thống Pin năng lượng mặt trời

Nhà thầu điện TEDCO có các gói điện Pin năng lượng mặt trời giá rẻ

Nhà thầu điện TEDCO có các gói điện Pin năng lượng mặt trời giá rẻ cho các đơn vị các hộ gia đình với mục đích sử dụng sinh hoạt hay tưới tiêu.

Nhà thầu điện Tedco cam kết có các chế độ dịch vụ tốt nhất, cam kết các sản phẩm lắp đăt chất lượng tốt nhất, mang lại hiệu quả cao có chế độ bảo trì, bảo hành lâu dài.

Nhà thầu điện TEDCO có đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề, nhà thầu điện TEDCO sẽ mang lại cho bạn những hệ thống Pin năng lượng mặt trời tốt nhất. Hãy liên hệ với Tedco chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.