31.07
2023
Chất liệu tạo nên thang máng cáp

Chất liệu tạo nên hệ thống thang máng cáp

Thang máng cáp rất  thích hợp với hầu hết các yêu cầu hình dạng phức tạp, hơn nữa cấu trúc của máng lưới cho độ bền tối ưu với trọng lượng nhẹ nhất. Thang máng cáp áp dụng cho việc quản lý dây cáp trong xây dựng thương mại và công nghiệp. Bài viết này Tedco sẽ giới thiệu đến các bạn những ưu điểm của thang máng cáp bên cạnh đó còn giới thiệu nhà thầu sản xuất thang máng cáp tốt nhất hiện nay.

Chất liệu tạo nên thang máng cáp

Chất liệu tạo nên thang máng cáp

Chất liệu tạo nên hệ thống thang máng cáp

Như các bạn biết hệ thống thang máng cáp gồm có các thành phần các phụ kiện chuyển hướng; thang/máng thẳng chứa cáp; các hệ thống giá treo, giá đỡ. Nó được dùng để chưa các loại dây năng lượng, tín hiệu nhằm mục đích phân phối, điều hướng, bảo vệ cũng như quản lý hệ thống dây dẫn khỏi các tác động của môi trường.

Thường ta thấy thang máng cáp được làm từ tôn tấm. Nhiều khi cũng tùy theo từng công trình nó sẽ được phủ những lớp bảo vệ bề mặt. Mục đích để chống ăn mòn, tăng tính thẩm mĩ, chống gỉ.

  • Hệ thống thang máng cáp có nhiều kích thước khác nhau, được phân loại thành máng tổng hay máng nhánh. Thông thường, các loại thang máng cáp có kích thước tiêu chuẩn, máng tổng lớn nhất có lòng máng khoảng 400mm, các loại máng còn lại có lòng máng nhỏ hơn. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện thực tế công trình, máng cáp, thang cáp có thể được đặt hàng theo từng kích thước riêng biệt.
  • Thang cáp: phần lớn được sử dụng cho những loại dây dẫn được bảo vệ XLPE như cáp điện động lực, nơi có môi trường tốt như phòng máy, tầng hầm.
  • Máng cáp: được sử dụng với những loại dây điện, cáp có khả năng tự bảo vệ thấp như những loại cáp tín hiệu, cáp điện.
  • Sơn tĩnh điện: là một trong những công nghệ sơn phủ hiện đại hang đầu hiện nay và nó cũng phổ biến nhất trong tất cả các ngành công nghiệp. nó có nhiều ưu điểm. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho sản phẩm thang máng cáp, được đơn vị Tedco lựa chọn hàng đầu.

ưu điểm chính: Thời gian để sơn rất nhanh, đáp ứng với những đơn hàng có tiến độ gấp, chi phí phải chăng; màu sắc phong phú luôn có nhiều màu để chúng ta chọn lựa; ngoài ra còn có độ thẩm mĩ cao tùy chọn được bề mặt sản phẩm trơn bóng hoặc sần.

Chất liệu tạo nên thang máng cáp

Những ưu điểm chính của mạ kẽm nhúng nóng

  • Mạ kẽm nhúng nóng: một trong những công nghệ phủ lên bề mặt vật liệu một lớp kẽm bảo vệ. Chuyên dùng cho các loại thang máng cáp ngoài trời nhờ khả năng chống ăn mòn tốt, nó còn chống chịu với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bạn có thể bắt gặp các cột điện cao thế đều được sử dụng công nghệ mạ nhúng nóng này. Ngoài ra còn có tuổi thọ lớp phủ cao.

+ Những ưu điểm chính của mạ kẽm nhúng nóng: Độ bền lớp mạ cực tốt, có tuổi thọ cao, không bị bong tróc. Mạ kẽm nhúng nóng còn chống ăn mòn, chống gỉ tốt, mài mòn cao. Ngoài ra nó không bị ảnh hưởng bởi những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Một điểm cần nhớ là các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng phải có độ dày tôn lớn. Do nhiều nguyên nhân, trong quá trình mạ kẽm nhúng nóng sẽ gây biến dạng vật liệu (cong-vênh-méo). Ảnh hưởng nặng nề đến chất lượng sản phẩm. Chúng tôi khuyến nghị: Với những loại thang máng cáp >400mm nên sử dụng tôn dày ≥2.0mm. Với những loại thang máng cáp <400mm nên sử dụng tôn dày ≥1.5mm.

– Mạ điện phân: Nó cũng gần giống như mạ nhúng nóng thì mạ điện phân, cũng phủ một lớp kẽm lên bề mặt vật liệu. Những chất lượng lớp mạ thấp hơn nhiều. Bỏi vì độ bám vào vật liệu không cao, lớp mạ mỏng. một số ưu điểm: Có chi phí thấp; Tạo độ thẫm mĩ cao; Bề mặt sản phẩm sau mạ nhẵn mịn; Chống gỉ tốt, mài mòn cao, chống ăn mòn.

– Nhôm tấm; nhà thầu Tedco còn sử dụng cả nhôm tấm để làm thành máng cáp. Nhôm tấm có tính chất sáng bóng và có đọ trơ lì cao, nên không phải phủ thêm bất cứ vật liệu bảo vệ ở bên ngoài. Nhôm tấm có trọng lượng rất nhẹ, thời gian sản xuất nhanh.

– Tôn zam: Đây cũng là sự chọn lựa của nhà thầu điện TEDCO: Ta thấy tôn zam hợp kim của thép- Kẽm- Mage, có khả năng chống ăn mòn cao hơn thép mạ kẽm thông thường. Thang máng cáp làm từ tôn Zam nó cũng sẽ có những tính chất tương tự với điện phân. Nhờ vậy cho nên việc thi công trực tiếp trên tôn Zam, giảm bớt quá trình sơn phủ vật liệu và nhân công. Nhờ thế giá thành sản phẩm rất rẻ. Một số ưu điểm chính: Bề mặt sản phẩm nhẵn mịn, tạo độ thẫm mĩ cao, sáng bóng; chống ăn mòn, chống gỉ tốt, mài mòn cao, ngoài ra thời gian sản xuất sẽ nhanh hơn, chi phí cũng rất thấp.

>>> Xem thêm Bảng báo giá thang máng cáp rẻ nhất 2023

Đơn vị sản xuất hệ thống thang máng cáp tốt nhất hiện nay.

Nhà thầu điện TEDCO là một trong những đơn vị cung cấp các loại máng cáp tốt nhất, nếu bạn đang muốn lắp đặt thi công về các loại hệ thống thang máng cáp thì đến vơi tedco.

>>> Xem thêm Bảng báo giá thang máng cáp rẻ nhất năm 2023

Nhà thầu điện Tedco với nguồn nhân lực có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cộng với đội ngũ quản lý kỹ sư nhiệt tình chúng tôi tự tin áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong việc sản xuất thang máng cáp nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất, Nhà thầu điện Tedco không ngừng cải tiến kỹ thuật cũng như tiến độ sản xuất để làm ra những sản phẩm thang máng cáp uy tín chất lượng, giá thành lại rất ưu đãi để phục vụ quý khách hàng cũng như mong muốn góp phần công sức bé nhỏ của mình giúp nền kinh tế nước nhà vững bước đi lên, sản phẩm thang máng cáp của Nhà thầu điện tedco đang dần dần chuyển mình phấn đấu để trở thành một trong những đơn vị sản xuất hệ thống thang máng điện với chất lượng có thể thay thế hoàn toàn hàng nhập giá cả thì lại rất việt nam. Hãy liên hệ với TEDCO qua địa chỉ sau:

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.