16.12
2020
Thi công điện nước dân dụng

Nhà thầu cơ điện Cà Mau uy tín trên toàn miền Nam

Nhà thầu cơ điện Cà Mau nào uy tín trên toàn miền Nam? Câu hỏi được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Bởi một nhà thầu uy tín đóng vai trò quan trọng trong quá trình thi công cơ điện. Nhà thầu uy tín mới tạo nên được những công trình chất lượng.

Để cùng hiểu rõ hơn về một nhà thầu cơ điện Cà Mau chất lượng và cách tìm kiếm nhà thầu thế nào. Cùng nhà thầu điện Tedco tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

Nhà thầu cơ điện Cà Mau uy tín trên toàn miền Nam

Để tìm kiếm một nhà thầu cơ điện Cà Mau uy tín trên toàn miền Nam cần dựa vào nhiều yếu tố để đánh giá và xem xét. Một nhà thầu cơ điện Cà Mau uy tín cần dựa vào những yếu tố như sau:

– Hồ sơ năng lực nhà thầu cơ điện:

Hồ sơ năng lực nhà thầu cơ điện là phương diện đầu tiên để chủ đầu tư xem xét và đánh giá nhà thầu khi lựa chọn thi công cơ điện. Dựa vào hồ sơ năng lực, xem xét xem trình độ chuyên môn và tay nghề của nhà thầu có đủ điều kiện để thi công. Các công trình đã từng tham gia như thế nào, những tối tác đã từng hợp tác ra sao. Có uy tín và chất lượng hay không để lựa chọn thi công phù hợp.

nha thau co dien ca mau
Nhà thầu cơ điện Cà Mau uy tín trên toàn miền Nam

– Đội ngũ kỹ sư thi công:

Đội ngũ kỹ sư thi công là những người quyết định trực tiếp đến chất lượng công trình. Một nhà thầu cơ điện Cà Mau uy tín là nhà thầu có đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm để luôn ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra.

– Những đối tác đã từng hợp tác:

Những đối tác đã từng hợp tác của một nhà thầu cơ điện Cà Mau phần nào phản ánh được uy tín của nhà thầu. Đối tác từng hợp tác thế nào, công trình đã thi công ra sao. Từ đó quý khách hàng có thể đánh giá và tin cậy để lựa chọn thi công.

– An toàn lao động:

Một nhà thầu cơ điện Cà Mau uy tín là nhà thầu cần đảm bảo yếu tố an toàn lao động. Những yếu tố an toàn lao động khi thi công như giày, áo, nón bảo hộ… các nhân viên khi thi công cần đảm bảo. Phía chủ đầu tư có thể yêu cầu nhà thầu xuất trình giấy phép an toàn lao động.

Trên đây là những yếu tố để đánh giá một nhà thầu cơ điện Cà Mau uy tín. Để tìm hiểu rõ hơn về một nhà thầu cơ điện chất lượng, cùng tham khảo nội dung tiếp theo dưới đây.

=>> Xem thêm: TOP 5 NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN MIỀN NAM UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT

Nhà thầu cơ điện Tedco – nhà thầu cơ điện Cà Mau uy tín được nhiều người lựa chọn

Nhà thầu cơ điện Tedco kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công cơ điện. Từ khi ra đời cho đến nay, công ty đã thi công nhiều công trình lớn trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam và nhận được nhiều sự tin tưởng cũng như phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Công ty có đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, từng thi công nhiều công trình lớn, hội tụ đầy đủ chuyên môn và tay nghề để đảm bảo thi công chất lượng.

Công ty có quy trình làm việc chất lượng, có trách nhiệm và luôn đảm bảo mọi quá trình được tiến hành luôn có sự giám sát theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.

Công ty thi công tủ điện

Đội ngũ Tedco thi công cơ điện 

*Quy trình làm việc chất lượng của nhà thầu cơ điện Cà Mau Tedco 

– Lập dự án:

Lập dự án là công việc đầu tiên khi thi công cơ điện. Dự án được thiết lập để phân công công việc, trình duyệt quý khách hàng. Tránh trường hợp không theo yêu cầu khi thi công hay trùng lặp công việc, không được phân chia cụ thể.

– Thẩm tra:

Sau khi đã lập dự án sẽ đến quá trình thẩm tra. Việc thẩm tra cần có đội ngũ chuyên gia của nhà thầu cơ điện Cà Mau Tedco để biết được tình trạng công trình ra sao trước khi tiến hành thiết kế, thi công.

– Thiết kế:

Khâu thiết kế các hạng mục về hệ thồng cấp thoát nước, hệ thống điện chiếu sáng, phòng cháy chữa cháy… cần được lắp đặt ra sao để tiện sử dụng trong nhà ở, chung cư hay trung tâm thương mại. Việc thiết kế sẽ giúp chủ nhà cũng như chủ đầu tư thấy được nhiều vấn đề và tiến hành điều chỉnh phù hợp.

– Thi công:

Khi đã tiến hành thi công, cần tiến hành những công việc lập dự án, kiểm tra và thiết kế sẽ tiến hành thi công vào những khu vực đã xác định sẵn. Quá trình lắp đặt được tiến hành trên các ứng dụng và phương tiện thi công hiện đại để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho toàn bộ công trình.

=>> Xem thêm: Nhà thầu cơ điện Tedco – nhà thầu thi công cơ điện uy tín trên toàn Miền Nam 

– Bảo hành, bảo trì:

Sau khi thi công công trình, qua quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi được những sai sót, công ty tiến hành bảo trì, bảo hành khi cần thiết. Nhà thầu cơ điện Cà Mau Tedco luôn đảm bảo mọi công đoạn từ thi công đến sử dụng đều đảm bảo chất lượng và an toàn nhất.

Với những kinh nghiệm và thành tựu đã đạt được, nhà thầu cơ điện Cà Mau Tedco cam kết sẽ mang đến những chất lượng công trình an tâm, an toàn cho mọi quý khách hàng.

Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. Đội ngũ Tedco luôn sẵn sàng phục vụ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn | www.nhathaudien.vn | www.mangcap.vn

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.