15.12
2020
Tìm hiểu nhà thầu cơ điện Trà Vinh uy tín 31

Tìm hiểu nhà thầu cơ điện Trà Vinh uy tín

Nhà thầu cơ điện Trà Vinh nào uy tín nhất? Câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong thời gian vừa qua. Bởi tại tỉnh Trà Vinh nói riêng và khu vực miền Nam nói chung, xây dựng phát triển mạnh, nhu cầu thi công cơ điện cũng vì vậy gia tăng. Điều thiết yếu cần một nhà thầu uy tín để thi công chất lượng và đảm bảo an toàn.

Vậy nhà thầu cơ điện Trà Vinh nào uy tín nhất? Cùng Tedco tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

Nhà thầu cơ điện Trà Vinh nào uy tín nhất?

Việc tìm kiếm một nhà thầu cơ điện Trà Vinh uy tín cần căn cứ vào nhiều yếu tố như tên tuổi nhà thầu cơ điện, hồ sơ năng lực, đội ngũ thi công, đảm bảo an toàn lao động.

Với những yếu tố trên, tại tỉnh Trà Vinh và khu vực miền Nam không quá khó để tìm kiếm một nhà thầu chất lượng. Tuy nhiên, được tin tưởng và lựa chọn nhất vẫn là nhà thầu cơ điện Trà Vinh Tedco.

nhà thầu cơ điện Trà Vinh

Tìm hiểu nhà thầu cơ điện Trà Vinh uy tín 

Nhà thầu cơ điện Tedco là đơn vị chuyên thi công cơ điện với các lĩnh vực như thi công điện chiếu sáng, thi công phòng cháy chữa cháy, hệ thống camera an ninh, hệ thống cấp thoát nước… Với bề dày hơn 10 năm hoạt động trong thi công cơ điện, Tedco được đánh giá là điêm đến tin cậy cho các công trình xây dựng.

*Tedco được tin tưởng lựa chọn bởi những lý do như sau:

– Chất lượng thi công:

Nhà thầu cơ điện Trà Vinh Tedco luôn đặt chất lượng mỗi công trình lên trên hết. Trong những năm qua, Tedco đã không ngừng đổi công nghệ, cải tiến máy móc để mang đến những công trình chất lượng, hiện đại và an toàn nhất có thể.

=>> Xem thêm: TOP 5 NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN MIỀN NAM UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT

 – Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp:

Đội ngũ kỹ thuật chính là nhân tố đóng vai trò chính quyết định đến chất lượng mỗi công trình.

Hiểu rõ điều đó, trong những năm qua, nhà thầu cơ điện Trà Vinh Tedco luôn không ngừng nâng cao và đào tạo tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật. Họ là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Từng thi công nhiều công trình lớn trên cả nước như xi măng Nghi Sơn, công ty Sygenta, nhà máy sữa Vinamilk…. Qua đó cho thấy kinh nghiệm được tích lũy, mang đến sự an tâm cho quý khách hàng khi lựa chọn Tedco.

nhà thầu cơ điện Trà Vinh

Đội ngũ nhân viên Tedco thi công cơ điện 

– Bàn giao công trình đúng thời hạn như đã cam kết:

Việc bàn giao công trình đúng thời hạn là điều vô cùng quan trọng trong lĩnh vực xây dựng. Nếu bàn giao công trình chậm trễ sẽ gây ảnh hưởng đến quý khách hàng. Vậy nên, nhà thầu cơ điện Trà Vinh Tedco luôn bàn giao công trình theo đúng thời hạn ban đầu. Nếu có gì sai sót, công ty sẽ chịu mọi trách nhiệm như hợp đồng đã thỏa thuận.

=>> Xem thêm:

– Chính sách bảo hành lâu dài:

Một công trình khi đã thi công và qua sử dụng không thể nào tránh khỏi những hỏng hóc và sai sót. TuyQ nhiên, bạn có thể an tâm sử dụng khi lựa chọn nhà thầu cơ điện Trà Vinh Tedco là đối tác. Chúng tôi cam kết sẽ có quá trình sử dụng lâu dài. Khi có bất kỳ sự cố nào, Tedco sẽ cố gắng khắc phục kịp thời và hiệu quả, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng:

Ngoài việc cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, công ty cơ điện Trà Vinh Tedco thống nhất đôi bên cùng có lợi, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

*Với sự chuyên nghiệp và uy tín của mình, nhà thầu Tedco cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng nhất.

Trên đây là những chia sẻ của nhà thầu cơ điện Tedco về việc tìm kiếm một nhà thầu cơ điện Trà Vinh uy tín. Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới, các tư vấn viên sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn | www.nhathaudien.vn | www.mangcap.vn

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.