14.12
2020
Thi công điện lanh

Tìm kiếm nhà thầu cơ điện miền Nam chất lượng

 

Tìm kiếm nhà thầu cơ điện miền Nam chất lượng ở đâu? Vấn đề nan giải cần được trả lời để chủ đầu tư đưa ra phương án phù hợp. Cơ điện đóng vai trò vô cùng quan trọng, là huyết mạch của toàn bộ tòa nhà. Nếu quá trình thi công có sai sót sẽ gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến quá trình sử dụng sau này. Vậy nên, việc tìm kiếm nhà thầu cơ điện miền Nam chất lượng là điều vô cùng cần thiết.

Tìm kiếm nhà thầu cơ điện miền Nam chất lượng

Hiện nay, trên toàn miền Nam có rất nhiều nhà thầu ra đời và đi vào hoạt động trong lĩnh vực thi công cơ điện. Tuy nhiên, để tìm kiếm một nhà thầu chất lượng cần căn cứ vào nhiều yếu tố để đánh giá. Cụ thể như:

– Hồ sơ năng lực nhà thầu cơ điện: Hồ sơ năng lực nhà thầu cơ điện là điều kiện đầu tiên khi đánh giá một nhà thầu cơ điện miền Nam chất lượng. Căn cứ vào hồ sơ năng lực để xem xét về đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật có đảm bảo trình độ chuyên môn và tay nghề. Những công trình mà nhà thầu từng tham gia xem có đạt chất lượng hay không. Từ đó đánh giá được nhà thầu cơ điện uy tín như thế nào.

nhà thầu cơ điện miền nam

Căn cứ vào hồ sơ năng lực nhà thầu cơ điện để đánh giá 

– Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật: Một nhà thầu uy tín là nhà thầu cần có đội ngũ nhân sự đảm bảo chuyên môn và năng lực. Vậy nên, lựa chọn nhà thầu cơ điện miền Nam cần xem xét đội ngũ nhân sự của nhà thầu cơ điện miền Nam có đảm bảo tay nghề hay không, có đủ trình độ chuyên môn để đảm nhận thi công.

 – Đảm bảo an toàn lao động: An toàn lao động cũng là yếu tố cần thiết khi đánh giá một nhà thầu cơ điện miền Nam uy tín. Trong quá trình thi công, nhà thầu cần đảm bảo các yếu tố về bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn. Nếu cần thiết, chủ đầu tư có thể yêu cầu nhà thầu xuất trình giấy phép an toàn lao động.

Để đánh giá một nhà thầu cơ điện miền Nam còn rất nhiều yếu tố để đánh giá. Trên đây là những yếu tố cơ bản nhất khi lựa chọn nhà thầu. Để cùng tìm hiểu cụ thể về một nhà thầu cơ điện miền Nam uy tín, cùng Tedco theo dõi qua nội dung tiếp theo.

=>> Xem thêm: NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN ĐÀ NẴNG UY TÍN NHẤT MIỀN TRUNG

Nhà thầu cơ điện Tedco – nhà thầu cơ điện miền Nam uy tín chất lượng

Nhà thầu cơ điện Tedco là nhà thầu cơ điện miền Nam uy tín chất lượng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Công ty thuộc top 5 nhà thầu cơ điện lớn nhất miền Nam, từng thi công nhiều công trình lớn trên cả nước và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

*Những lý do nên lựa chọn nhà thầu cơ điện miền Nam Tedco:

– Công ty có đội ngũ cán bộ kỹ thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm:

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật của nhà thầu cơ điện Miền Nam Tedco từng thi công nhiều công trình lớn, là đối tác của nhiều công ty có tên tuổi như Vinamilk, tôn Hoa Sen, bánh kẹo Kinh Đô… Qua đó cho thấy bề dày kinh nghiệm của kỹ sư tại Tedco.

Ngoài ra, công ty luôn chú trọng tuyển chọn những cán bộ được đào tạo chuyên môn sâu, đáp ứng mọi công trình, ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra.

nhà thầu cơ điện miền nam

Đội ngũ Tedco thi công cơ điện 

– Luôn đảm nhận nhiều hạng mục thi công quan trọng:

Công ty cơ điện Tedco thi công nhiều hạng mục quan trọng trong công trình như thi công điện chiếu sáng, hệ thống điện nhẹ, hệ thống phòng cháy chữa cháy… Điều này mang đến sự tiện dụng cũng như sự an tâm, an toàn cho nhà thầu khi lựa chọn Tedco là đối tác.

– Tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng:

Công ty cơ điện Tedco đảm bảo mức giá cạnh tranh trên thị trường. Trong quá trình thi công, công ty luôn cố gắng thi công đạt chuẩn và tận dụng vật tư, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, thống nhất đôi bên cùng có lợi.

– Thi công nhiều công trình lớn:

Nhà thầu cơ điện Miền Nam Tedco đang dần khẳng định vị thế trên thị trường của mình với việc hợp tác một loạt các công trình như nhà máy bánh kẹo Kinh Đô, công ty Sygenta, nhà máy sữa Vinamilk…

Với việc hợp tác với những đối tác lớn phần nào khẳng định được chất lượng và uy tín mà công ty Tedco đã xây dựng.

=>> Xem thêm:  TEDCO tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công, lắp đặt và sửa chữa hệ thống điện cơ điện

– Thi công đúng thời hạn:

Việc chậm trễ trong xây dựng sẽ gây lãng phí rất nhiều thời gian và tiền bạc cho chủ đầu tư. Hiểu rõ điều đó, Nnhà thầu cơ điện Miền Nam Tedco luôn đảm bảo bàn giao đúng tiến độ công trình theo hợp đồng. Nếu có gì sai sót, công ty xin chịu mọi trách nhiệm.

-Chăm sóc khách hàng:

Sau quá trình thi công, nếu có sự cố xảy ra, chúng tôi luôn có mặt kịp thời để khắc phục. Đảm bảo quá trình sử dụng an toàn, an tâm.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công cơ điện, nhà thầu cơ điện Miền Nam cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi quý khách hàng khi lựa chọn Tedco là đối tác.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn | www.nhathaudien.vn | www.mangcap.vn

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.