13.12
2020
Thi công điện lanh

Nhà thầu cơ điện Đà Nẵng uy tín nhất miền Trung

Hiện nay, xây dựng phát triển mạnh, nhu cầu thi công cơ điện như là một sự thiết yếu để đảm bảo tòa nhà được vận hành và đi vào hoạt động.

Tại thành phố Đà Nẵng, muốn tìm một nhà thầu cơ điện Đà Nẵng cần dựa vào đâu và tìm kiếm như thế nào? Nếu đang quan tâm về điều này, cùng nhà thầu cơ điện Tedco tham khảo qua nội dung dưới đây.

Nhà thầu cơ điện Đà Nẵng uy tín nhất miền Trung

Cơ điện được xem như huyết mạch của toàn bộ tòa nhà, có cơ điện tòa nhà mới đảm bảo an toàn và hoạt động được. Trên thực tế, đã có rất nhiều công trình xảy ra sự cố khi sử dụng ảnh hưởng lớn đến đời sống và sản xuất. Vậy nên, việc lựa chọn nhà thầu cơ điện Đà Nẵng uy tín là điều rất quan trọng và mang tính thiết yếu.

*Thực trạng của các đơn vị thi công cơ điện hiện nay:

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có nhiều đơn vị thi công cơ điện. Tuy nhiên, vấn đề chất lượng đang là điều nhiều chủ đầu tư quan tâm.

nhà thầu cơ điện đà nẵng

– Chất lượng công trình không đảm bảo dẫn đến những sự cố sau thi công ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Những thiết bị cơ điện kém chất lượng có tuổi thọ thấp, quá trình sử dụng lâu dài cần thay mới, gây lãng phí và tốn kém.

– Thời hạn thi công chưa đảm bảo, giá thành thi công tương đối lớn trong khi chất lượng chưa được đảm bảo.

Trước những thực trạng nêu trên, chủ nhà thầu cần tìm kiếm cho mình một nhà thầu cơ điện Đà Nẵng uy tín để đảm bảo về chất lượng, sự an toàn cũng như đảm bảo về tiến độ thi công.

=>> Xem thêm: TEDCO tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công, lắp đặt và sửa chữa hệ thống điện cơ điện

Nhà thầu cơ điện Tedco – Top nhà thầu cơ điện Đà Nẵng nhất miền Trung

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng, hiện nay trên địa bàn TP Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung, có rất nhiều nhà thầu chuyên thi công cơ điện. Tuy nhiên, được tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất là nhà thầu cơ điện Tedco.

*Những lý do chủ đầu tư nên tìm đến với nhà thầu cơ điện Đà Nẵng Tedco:

-Đội ngũ kỹ sư lành nghề:

Nhà thầu cơ điện Đà Nẵng Tedco luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề. Đội ngũ kỹ sư tại nhà thầu cơ điện Đà Nẵng Tedco luôn là những người được đào tạo chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cơ điện, từng thi công nhiều công trình lớn. Luôn ứng phó trước mọi tình huống có thể xảy ra.

-Lắp đặt hệ thống cơ điện đạt chuẩn:

Nhà thầu cơ điện Đà Nẵng Tedco luôn đặt chất lượng công trình lên trên hết. Các hệ thống được lắp đặt đều là những sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Chủ đầu tư có thể an tâm với quá trình sau này.

Nhà thầu cơ điện Đà Nẵng uy tín nhất miền Trung 31

Đội ngũ kỹ sư Tedco thi công cơ điện 

 -Bàn giao công trình đúng thời hạn:

Việc đảm bảo thi công đúng thời hạn là điều vô cùng quan trọng trong xây dựng. Bàn giao công trình chậm trễ gây tổn thất rất nhiều thời gian và tiền bạc cho chủ đầu tư. Hiểu rõ điều đó, nhà thầu cơ điện Đà Nẵng cam kết sẽ thực hiện thi công nhanh chóng và hiệu quả như trong hợp đồng đã thỏa thuận.

=>> Xem thêm: Nhà thầu cơ điện Tedco thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy

-Bảo hành, bảo trì lâu dài:

Nhà thầu cơ điện Đà Nẵng Tedco ngoài việc thi công đảm bảo chất lượng còn cam kết bảo hành, bảo trì lâu dài. Công ty luôn có mặt kịp thời để khắc phục những sai sót, đảm bảm an toàn và chất lượng.

-Tiết kiệm chi phí:

Chúng tôi cam kết bên cạnh việc mang đến chất lượng dịch vụ tốt còn có giá thành vô cùng phải chăng. Nhà thầu cơ điện Đà Nẵng Tedco cam kết đôi bên cùng có lợi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cơ điện, công ty cơ điện Tedco cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Trên đây là những thông tin về nhà thầu cơ điện Đà Nẵng Tedco. Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới, các tư vấn viên Tedco luôn sẵn sàng phục vụ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn | www.nhathaudien.vn | www.mangcap.vn

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.