17.12
2020
Thi công điện lanh

Tìm hiểu nhà thầu cơ điện Sóc Trăng uy tín, chất lượng

Tìm hiểu nhà thầu cơ điện Sóc Trăng uy tín, chất lượng được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Bởi một nhà thầu chất lượng giúp chủ đầu tư an tâm đặt niềm tin để thi công chất lượng.

Vậy trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, nhà thầu cơ điện nào uy tín? Để cùng hiểu rõ hơn về vấn đề này, cùng nhà thầu cơ điện Tedco tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

Tìm hiểu nhà thầu cơ điện Sóc Trăng uy tín chất lượng

Nhà thầu cơ điện Sóc Trăng uy tín chất lượng cần căn cứ vào nhiều yếu tố để đánh giá và xem xét. Cụ thể như hồ sơ năng lực nhà thầu cơ điện, đảm bảo an toàn lao động, đội ngũ thi công, những đối tác đã từng hợp tác…

nha thau co dien soc trang

-Hiện nay trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng nói riêng và toàn bộ khu vực miền Nam nói chung, nhà thầu cơ điện Tedco được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cơ điện, từng thi công nhiều công trình lớn trên khắp cả nước, công ty đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Được giới chuyên môn đánh giá cao, thuộc top nhà thầu cơ điện lớn trên toàn miền Nam.

=>> Xem thêm: NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN CÀ MAU UY TÍN TRÊN TOÀN MIỀN NAM

*Những lý do nên lựa chọn nhà thầu cơ điện Sóc Trăng Tedco:

– Đội ngũ kỹ sư tay nghề cao:

Đội ngũ kỹ sư của nhà thầu cơ điện Sóc Trăng Tedco là những người được đào tạo bài bản về chuyên môn. Từng thi công nhiều công trình lớn, tích lũy kinh nghiệm dày dặn để thi công đảm bảo chất lượng. Luôn ứng phó với mọi tình huống bất cập có thể xảy ra.

Họ là những người tận tâm với công việc, luôn đảm nhiệm và hoàn thành tốt những công việc được giao. Chủ đầu tư có thể an tâm khi lựa chọn nhà thầu cơ điện Sóc Trăng là đối tác.

nha thau co dien soc trang

– Là đối tác của nhiều công ty lớn:

Nhà thầu cơ điện Sóc Trăng Tedco là đối tác của nhiều công ty lớn như xi măng Nghi Sơn, công ty sữa Vinamilk, tôn Hoa Sen, công ty Sygenta… qua đó cho thấy uy tín và chất lượng của công ty để các đối tác lớn tin tưởng và lựa chọn.

– Uy tín trong lĩnh vực thi công cơ điện:

Nhà thầu cơ điện Sóc Trăng với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công cơ điện, với những công trình từng thi công, và thành tựu đạt được, công ty đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Là một trong những công ty uy tín, được nhiều chủ đầu tư quan tâm lựa chọn tại TP HCM nói riêng và toàn khu vực miền Nam nói chung.

=>> Xem thêm: TEDCO tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công, lắp đặt và sửa chữa hệ thống điện cơ điện

  – Chính sách bảo hành, bảo trì lâu dài:

Nhà thầu cơ điện Sóc Trăng Tedco không chỉ thi công công trình đạt chất lượng, công ty còn có chính sách bảo hành, bảo trì lâu dài. Sau khi thi công, trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi những sự cố. Đội ngũ kỹ sư Tedco sẽ luôn có mặt kịp thời để khắc phục, đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng. Điều này còn cho thấy dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt của Tedco mà không phải công ty nào cũng thực hiện được.

nha thau co dien soc trang

– Thi công đúng thời hạn:

Trong xây dựng, vấn đề thi công đúng thời hạn đóng vai trò rất quan trọng. Nếu thi công chậm trễ sẽ gây lãng phí rất nhiều về thời gian và tiền bạc cho chủ đầu tư. Hiểu rõ điều đó, nhà thầu cơ điện Sóc Trăng Tedco luôn thi công đạt chuẩn, bàn giao công trình đúng thời hạn.

– Thi công những hạng mục quan trọng:

Nhà thầu cơ điện Tedco đảm nhiệm thi công những hạng mục quan trọng trong hệ thống cơ điện như thi công điện chiếu sáng, thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy, thi công hệ thống cấp thoát nước, hệ thống camera an ninh… Đảm bảo thi công an toàn, mang đến sự an tâm cho người sử dụng.

Nhà thầu cơ điện Sóc Trăng Tedco với năng lực và kinh nghiệm đã có, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng nhất.

Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới, đội ngũ Tedco luôn sẵn sàng phục vụ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn | www.nhathaudien.vn | www.mangcap.vn

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.