13.01
2023
Hệ thống điện nhẹ tòa nhà

Dịch vụ lắp đặt hệ thống điện nhẹ tòa nhà của tedco

Hệ thống điện nhẹ toà nhà hiện nay được sử dụng rất nhiều Tuy có tỉ trọng không quá lớn trong công trình nhưng nó lại mang đến các lợi ích rất lớn cho người sử dụng và chủ đầu tư. Tùy thuộc vào quy mô, tính chất của công trình cũng như yêu cầu của chủ đầu tư, mà sẽ có các hệ thống cơ bản làm nền tảng thông tin liên lạc, bảo mật cho công trình. Ngoài ra còn bao gồm các hạng mục phân phối và cung cấp điện, viễn thông, thông tin liên lạc, hệ thống đo đạc kiểm soát, đưa ra các giải pháp, lắp đặt các hạng mục nằm trong hệ thống điện của tòa nhà. Nhà thầu điện tedco chuyên lắp đặt hệ thống điện nhẹ tòa nhà, bài viết sau đây tedco sẽ cung cấp thêm cho các bạn những hiểu biết về hệ thống điện nhẹ tòa nhà đầy đủ nhất.

Hệ thống điện nhẹ tòa nhà
Dịch vụ lắp đặt hệ thống điện nhẹ tòa nhà của tedco

Hệ thống điện nhẹ tòa nhà gồm có những hạng mục nào được lắp đặt:

Bản chất của hệ thống điện nhẹ là bao gồm các hệ thống công nghệ cao, do đó hệ thống luôn được cải tiến và nâng cấp vì mục đích sử dụng và sự tiện lợi cho người dùng. Dịch vụ lắp đặt hệ thống điện nhẹ tòa nhà của tedco bao gồm các dịch vụ như sau:

>>> Thi công hệ thống thông gió

Thứ 1: Hệ thống chuông hình: Hệ thống cũng được sử dụng để giao tiếp nội bộ, thông báo khi có sự cố tới các bộ phận chức năng. Mục đích của hệ thống tăng cường khả năng an ninh cho các tòa nhà. Là một hệ thống thường sử dụng các thiết bị liên lạc như: Điện thoại, camera mục đích để khi có người đến thăm có thể kết nối được với chủ căn hộ hoặc chủ văn phòng trong các tòa nhà thông qua hình ảnh.

Thứ 2: Tổng đài điện thoại: Tổng đài điện thoại  một thành phần thiết yếu của một hệ thống điện nhẹ tòa nhà  và được điều hành bởi các nhà khai thác tổng đài. Là hệ thống viễn thông được sử dụng trong công mạng điện thoại của tòa nhà để kết nối mạch của điện thoại, thiết lập các cuộc gọi điện thoại giữa các thuê bao hoặc người sử dụng, hoặc các cuộc giao dịch khác. Người sử dụng dây điện hoặc công tắc để thiết lập các kết nối. Các tòa nhà văn phòng thường sử dụng hệ thống điện thoại nối giữa các phòng ban khác nhau.

Thứ 3: Hệ thống âm thanh công cộng: Hệ thống nằm trong hạng mục thi công hệ thống điện nhẹ trong nhiều tòa nhà, có cả loa trong tòa nhà,  micro trong nhiều phòng cho phép người cư ngụ có thể tương tác. Hệ thống với nhiều loa được sử dụng rộng rãi để làm thông báo trong các tòa nhà và các địa điểm công cộng, trung tâm thương mại, chẳng hạn như: sân vận động; trường học, và các tàu chở khách lớn và máy bay. Là một khuếch đại âm thanh điện tử và hệ thống phân phối với micro, bộ khuếch đại và loa phóng thanh , được sử dụng để cho phép một người để nói chuyện với một cộng đồng lớn.

Thứ 4: Hệ thống kiểm soát ra vào: Đây là một trong những hệ thống rất quan trọng trong lĩnh vực bảo mật và an ninh thông tin tòa nhà, kiểm soát truy cập là phần quan trọng trong hạng mục hệ điện nhẹ. Nó hạn chế có chọn lọc các quyền truy cập vào một địa điểm, một khu vực hay một căn phòng trong tòa nhà. Các hành vi truy cập được phân quyền theo chức vụ, khả năng và được sự cho phép của người quản lý. Nhà thầu điện tedco luôn đáp ứng được sự chặt chẽ khi thi công hệ thóng điện nhẹ.

Thứ 5: Bãi giữ xe thông mình: Ở các tòa nhà thường có bãi giữ xe tầng hầm vì vậy việc quản lý bãi giữ xe để đảm bảo an toàn cho xe là một vấn đề quan trọng trong hệ thống điện nhẹ mà TEDCO đang thực hiện một cách tốt nhất. Nhà thầu điện TEDCO là chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm máy giữ xe thông minh. Hệ thống sử dụng camera, thẻ thông minh, thiết bị đọc thẻ và phần mềm để quản lý xe vào – ra tại các bái giữ xe tầng hầm tòa nhà. Đây đang là giải pháp tối ưu và thông minh cho các tầng hầm gửi xe tòa nhà tại Việt Nam hiện nay mà nhà thầu điện tedco đang áp dụng thi công.

Hệ thống điện nhẹ tòa nhà
Hệ thống điện nhẹ tòa nhà một hệ thống điều khiển máy tính

Thứ 6: Hệ thống Internet và truyenf hình vệ tinh: Hệ thống mạng bao gồm mạng WAN- LAN sử dụng hệ thống điều khiển và chuyển mạch trung tâm, đi dây, và địa chỉ IP. Nhà thầu điện tedco  sẵn sầng kết hợp cùng các nhà cung cấp mạng tiến hành lắp đặt hệ thống này tại tất cả các công trình.

Thứ 7: Hệ thống quản lý tòa nhà: Đây là một trong những hạng mục quan trọng. Là một hệ thống điều khiển máy tính dựa trên cài đặt trong điều khiển và giám sát thiết bị cơ khí và điện của tòa nhà như thông gió, hệ thống cứu hỏa, chiếu sáng , hệ thống điện và hệ thống an ninh . Ngoài ra, Được biết đến như một hệ thống tự động hóa tòa nhà ( BAS ).
Phần mềm, thường các nhà cung cấp cũng đang sản xuất BMSs tích hợp sử dụng giao thức Internet và các chuẩn mở như DeviceNet , SOAP , XML , BACnet , LonWorks và Modbus. Phần mềm thường được cấu hình một cách có thứ bậc, có thể là độc quyền, sử dụng các giao thức như C-Bus và Profibus.
Hệ quản lý tòa nhà thông thường sử dụng đến 40% mức năng lượng của tòa nhà; nếu bao gồm cả phần ánh sáng con số này có thể lên tới 70%. Hệ thống quản lý tòa nhà được thực hiện phổ biến nhất trong các dự án lớn như mở rộng cơ khí, HVAC, hệ thống điện nhẹ. Hệ thống BMS là một thành phần quan trọng để quản lý nhu cầu năng lượng.

Thứ 8: Hệ thống camera: Hệ thống camera là hạng mục có thế mạnh hàng đầu của TTZ luôn được các chủ đầu tư đánh giá cao về khả năng hoạt động bền bỉ, ổn định, chất lượng hình ảnh đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất. Hệ thống camera giám sát  an ninh CCTV gồm camera IP và  camera Analogue.

Hệ thống điện nhẹ tòa nhà
Nhà thầu điện tedco với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống điện nhẹ tòa nhà

Nhà thầu điện Tedco lắp đặt hệ thống điện nhẹ tòa nhà

Trên đây là những hệ thống của lắp đặt hệ thống điện nhẹ quan trọng. Ngoài các hệ thống trêm còn có một số hệ thống khác nữa như: Hệ thống lấy số và xếp hàng tự động; hệ thống hỗ trợ hội thảo. Tất cả các hệ thống trên đều rất quan trọng.

Nhà thầu điện tedco với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã lắp đặt rất nhiều hệ thống điện nhẹ tòa nhà. Bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện nhẹ tòa nhà hãy đến với chúng tôi, tedco đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng hệ thống điện nhẹ tòa nhà tốt nhất cho công trình của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.