25.02
2023
Hệ thống điện nhẹ

Thi công hệ thống điện nhẹ giúp tiết kiệm điện rất nhiều

Thi công hệ thống điện nhẹ cho các toà nhà chung cư, nhà máy, nhà xưởng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khách sạn nhà nghỉ, nhà hàng và nhà dân… Sứ mệnh và cam kết chắc chắn của Ngày Đêm chỉ có một đó là mang đến người tiêu dùng hệ thống điện nhẹ tiên tiến nhất, tiết kiệm nhất về chi phí và tối ưu nhất về thời gian thi công. Còn bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về hệ thống điện nhẹ mà nhà thầu điện tedco đang cung cấp cho các bạn nhé.

Hệ thống điện nhẹ
Hệ thống điện nhẹ do nhà thầu tedco thi công

Quy trình thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ

  • Tiến hành thi công theo các hạng mục
  • Kiểm tra chất lượng thi công và tiến độ thi công
  • Hoàn thiện thi công, vận hành hệ thống và kiểm tra chất lượng
  • Vệ sinh lại hệ thống sau lắp đặt
  • Nghiệm thu hệ thống và bàn giao cho nhà thầu hoặc chủ đầu tư
  • Lên bản vẽ thi công tối ưu về chi phí và thời gian thi công
  • Chỉnh sửa theo yêu cầu của chủ đầu tư hoặc nhà thầu và chốt phương án
  • Chuyển cho bộ phận kỹ thuật nghiên cứu kỹ về bản vẽ thi công

Thi công điện nhẹ cho nhà máy nhà xưởng

Thi công hệ thống điện nhẹ nhà máy nhà xưởng là một trong những cơ sở đỏi hỏi mức độ an toàn rất cao đối với hệ thống điện nhẹ, đã có rất nhiều vụ việc đáng tiêc xảy ra với con người và tài sản trong các cơ sở này, bởi sự thiếu chi tiết tỉ mỉ trong quá trình thi công mà dẫn đến tình trạng rò rỉ, chập cháy hệ thống điện gây hoả hạn làm thiệt hại nặng nề về con người và tài sản. Nếu bạn đang sở hữu các cơ sở sản xuất như: nhà máy nhà xưởng và đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện nhẹ thì hãy tìm cho mình một đơn vị thi công uy tín chuyên nghiệp để giúp bạn có thể tránh được những rủi ro và góp phần nâng cao năng suất hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình nhé! TEDCO là đơn vị tốt nhất cho bạn.

Thi công điện nhẹ cho bệnh viện phòng khám

Thi công hệ thống điện nhẹ – Bệnh phòng khám là những cơ sở điều trị liên quan trực tiếp đến tính mạng của con người, hệ thông điện nhẹ trong các cơ sở này không được phép dừng hoạt động, cần phải có những phương án thay thế bổ sung nếu xảy ra các tình trạng như mất nguồn điện. Vì điều này mà hệ thống điện nhẹ cho bệnh viên hay phòng khám sẽ phức tạp hơn và chắc chắn các bạn nên tìm những đơn vị có kinh nghiệm thi công lâu năm, họ có những giải pháp tối ưu nhất và đặc biệt là khi thi công họ sẽ cần làm chi tiết tỉ mỉ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác.

Thi công điện nhẹ cho văn phòng công ty

Hệ thống điện nhẹ
Hệ thống điện nhẹ cho các công ty

>>> Quy trình lắp đặt cơ điện tòa nhà

Thi công hệ thống điện nhẹ– Công ty hay văn phòng là sơ sở điều hành, vận hành mọi hoạt động kinh doanh buôn bán một cách gián tiếp với số lượng người tập trung không nhiều, chính vì vậy hệ thống điện nhẹ nó sẽ đơn giản hơn so với các cơ sở khác. Hệ thống điện nhẹ chỉ cần có mức độ an toàn cao và đáp ứng được nhu cầu làm việc cơ bản cho con người trong công ty văn phòng là được.

Thi công điện nhẹ cho nhà hàng

Thi công hệ thống điện nhẹ – Nhà hàng là cơ sở kinh doanh về cơ bản giải pháp thi công cũng gần giống như khách sạn nhà nghỉ hoặc trung tâm thương mại, đều phục vụ cho nhu cầu kinh doanh.

Thi công điện nhẹ cho hộ gia đình

Thi công hệ thống điện nhẹ – Đối với các hộ gia đình thì hệ thống điện nhẹ hoàn toàn là cơ bản, không có gì phức tạp, các hộ gia đình thường quan tâm đến giải pháp tối ưu về chi phí và điều đương nhiên vấn đề an toàn vẫn cần được đặt lên hàng đầu.

Thi công điện nhẹ cho quán karaoke

Thi công hệ thống điện nhẹ – cũng giống như hệ thống khách sạn nhà nghỉ, giải pháp thi công cho cơ sở này hoàn toàn đơn giản, bên cạnh đó khi thi công cần phải thi công chi tiết tỉ mỉ tránh phá vỡ bố cục thẩm mỹ của cơ sở này.

Thi công điện nhẹ cho trường học

Thi công hệ thống điện nhẹ – Trường học là nơi tập trung đông học sinh, sinh viên chính vì vậy vấn đề an toàn của hệ thống điện nhẹ là vấn đề được quan tâm hàng đầu, bên cạnh đó hệ thống điện nhẹ cần phải đáp ứng được nhu cầu giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập.

Hệ thống điện nhẹ
Hệ thống điện nhẹ tốt nhất giúp tiết kiệm chi phí

Trên đây là thi công hệ thống điện nhẹ nếu các bạn đang có ý định lắp đặt thi công mà chưa chọn được đơn vị thi công lắp đặt thì hãy đến với Nhà thầu TEDCO chúng tôi. Với đội ngũ kĩ sư dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề nhà thầu điện TEDCO đã lắp đặt rất nhiều nơi và luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.