17.06
2020
Công ty điện chiếu sáng tại Đà Nẵng 31

Công ty điện chiếu sáng tại Đà Nẵng

công ty điện chiếu sáng Đà Nẵng được lựa chọn, giao quản lý vận hành, duy tu, sửa chữa hệ thống điện chiếu sáng trong phạm vi tp đà nẵng. Nhà thầu điện TEDCO là doanh nghiệp loại 1 và là công ty điện chiếu sáng đà nẵng.

Công ty điện chiếu sáng Đà Nẵng một trong những Công ty có năng lực về thiết kế, thi công xây lắp, quản lý vận hành  hệ thống điện chiếu sáng trong phạm vi TP Đà Nẵng và trên cả nước, Để có thêm hiểu biết về công ty điện chiếu sáng đà nẵng thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Công ty điện chiếu sáng tại Đà Nẵng

 

Hệ thống điện chiếu sáng

Hệ thống điện chiếu sáng sử dụng các chao đèn, máng đèn nhiều hơn đến những nơi cần chiếu sáng. Vậy nên, hiệu quả sử dụng các thiết bị đèn điện như chấn lưu, khởi động tiêu thụ ít điện hơn và không gây nhấp nháp của các loại bóng đèn huỳnh quang.

Công ty điện chiếu sáng đà nẵng
Đơn vị thi công điện chiếu sáng- TEDCO

 

Hệ thống điện chiếu sáng đô thị hay còn được gọi là chiếu sáng với hiệu suất cao, đảm bảo độ sáng cao hơn, chất lượng ánh sáng tốt phù hợp với mắt người nhìn khi quan sát nhưng lại tiết kiệm điện năng vô cùng.

Không chỉ trong nhà ở, những nơi để sinh sống, sản suất mà trong xã hội ngày nay việc thắp sáng chung cho cảnh quan, đường sá cũng trở nên cần thiết, đảm bảo sự cần thiết cho mỹ quan cũng như phục vụ sự thiết yếu cho cuộc sống hiện đại. Cùng nhà thầu điện TEDCO tìm hiểu về biện pháp thi công điện chiếu sáng để có sự lựa chọn công ty thi công tốt trong các công ty điện chiếu sáng Đà Nẵng.

Đèn được sử dụng cho việc chiếu sáng ngoài các đường sá là đèn cao áp, đèn led, sử dụng khá lớn điện năng. Nhu cầu về nguồn điện ngày càng cao, các nơi công cộng hay các dịch vụ công cộng hiện nay ngày càng mở rộng khiến cho các việc thi công công trình lắp đặt điện chiếu sáng công cộng càng ngày được quan tâm, mở rộng. Với hệ thống dây diện dài, nhiều, cột điện to, nặng, cao cần có quá trình thi công kỹ càng, cẩn thận, đảm bảo hợp lý cả về phân bổ, bố cục và việc tiết kiệm điện năng.

Để thi công, các công ty điện chiếu sáng Đà Nẵng cần thực hiện theo quy trình như sau:

Ngày nay, bạn đi đâu cũng có thể gặp các đèn điện được chiếu sáng, nhất là vào ban đêm và ở thành phố thì chúng ta càng bắt gặp nhiều. Chiếu sáng công cộng chủ yếu là do Nhà nước trả chi phí cho việc lắp đặt và cước hàng tháng.

Công ty điện chiếu sáng đà nẵng
Quy trình thi công điện chiếu sáng

 

Quy trình điện chiếu sáng:

– Chọn nguyên vật liệu phù hợp với nơi cần lắp dựng, không phải nơi nào cũng chọn loại đèn, loại cột như nhau, đặc biệt là hiện nay có các loại điện tiết kiệm điện năng hiệu quả, cần lưu ý chọn các loại đèn này. Đèn cao áp, đèn led và một số loại đèn khác sử dụng cho loại chiếu sáng công cộng này; các cột điện được làm chủ yếu từ cốt thép, khối to, trụ tròn, xi măng, đường kính có thể từ 20cm đến 200cm. TEDCO là đơn vị sản xuất các thiết bị đèn đường uy tín và chất lượng khi bạn nghĩ đến các công ty điện chiếu sáng đà nẵng.

– Sau đó phải kiểm tra chất lượng của nguyên vật liệu, nơi cần lắp dựng, hệ thống điện tổng nơi đó.

– Lắp đèn ở địa điểm phù hợp, tránh việc xâm phạm mỹ quan chung, phân chia khoảng cách hợp lý giữa các cột đèn.

– Lắp đèn ở trên đỉnh của cột đèn, rồi đào hố cho phù hợp. Cài đặt hệ thống bật tự động, cài giờ bật, giờ tắt cho cả hệ thống lớn hoặc một cụm nhỏ, tùy vào thiết kế và ý muốn chủ sở hữu.

Chú ý đến tiến độ và chất lượng của công trình, đảm bảo sự hoàn thiện từng cột đèn với tổng thể chung công trình.

Điện năng chiếu sáng chiếm khoảng gần 50% điện năng tiêu thụ tại Việt Nam. Qua đây có thể cho thấy rằng điện năng chiếu sáng đóng vai trò rất quan trọng. Việc chọn công ty điện chiếu sáng Đà Nẵng đảm bảo an toàn và hợp lý góp phần đảm bảo tiết kiệm chi phí và mang lại chất lượng cho nhà thầu.

Thách thức của các công ty điện chiếu sáng đà nẵng liên quan đến mạng lưới CSCC là gia tăng năng suất chất lượng chiếu sáng nhưng lại giảm điện năng tiêu thụ và cắt giảm ngân sách chi phí hàng năm. Về dịch vụ điện chiếu sáng công cộng, TEDCO xem đó như một loại dịch vụ để cải thiện chất lượng. Vậy nên, bài toán về điện chiếu sáng như một áp lực không nhỏ và yêu cầu tìm bài giải cho công ty điện chiếu sáng đà nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

Công ty điện chiếu sáng đà nẵng
Thi công điện chiếu sáng sẽ đảm bảo an toàn, mang tính thẩm mỹ cao

 

Nhà thầu TEDCO với đầy đủ tiêu chí để các bạn lựa chọn làm đơn vị thi công cho công trình điện chiếu sáng của mình khi tìm công ty điện chiếu sáng đà nẵng cũng như trong cả nước. Ngoài ra:  Nhà thầu điện TEDCO còn sản xuất thiết bị đèn chiếu sáng công cộng, đèn tín hiệu giao thông, tủ điều khiển đèn chiếu sáng công cộng và đèn tín hiệu giao thông, sản phẩm cơ khí.

>> Xem thêm: Bảo trì điện công nghiệp

Nhà thầu điện TEDCO thi công lắp đặt chiếu sáng công cộng, đèn tín hiệu giao thông, camera quan sát, bảng thông tin giao thông điện tử, hệ thống thu nhận truyền dẫn thông tin, hình ảnh bằng kỹ thuật số về trung tâm điều khiển, bộ lập trình PLC, hệ thống điều khiển tự động cho trạm thu phí giao thông và bãi giữ xe ô tô, đường dây, trạm biến thế đến 35KV.

TEDCO có đội ngũ lãnh đạo, chuyên viên am hiểu chuyên môn nghiệp vụ yêu nghề luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, ý thức sâu sắc về chất lượng sản phẩm cung cấp. Qua hoạt động chuyên ngành, đội ngũ kỹ sư chuyên ngành luôn được tu nghiệp tại các nước có kỹ thuật công nghệ tiên tiến, TEDCO đảm bảo công trình thực hiện luôn đạt chất lượng kỹ thuật, mĩ thuật, tiến độ,  đạt các tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam cũng như các quy định của công ty điện chiếu sáng đà nẵng để hệ thống có thể hoàn thành, bàn giao đưa vào sử dụng một cách nhanh nhất. Từ đó nhà thầu tiết kiệm được chi phí tiền điện và chi phí phải xây lắp hệ thống tạm do hệ thống chậm được bàn giao đưa vào sử dụng kịp thời. Đến với công ty điện chiếu sáng  Đà Nẵng là đến với nhà thầu điện Tedco.

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.