16.06
2020
Nhà thầu thi công điện nước- TEDCO 31

Nhà thầu thi công điện nước- TEDCO

Thi công điện nước cho công trình, nhà xưởng, văn phòng, nhà hàng, biệt thự,… là lĩnh vực nhà thầu điện TEDCO đang hoạt động. Nhà thầu điện TEDCO đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và lắp đặt, thi công điện nước các công trình như chung cư, cao ốc, nhà xưởng, văn phòng… TEDCO có đội ngũ kỹ sư, công nhân có tay nghề cao, hơn nữa Tedco còn có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công điện nước.

Nhà thầu thi công điện nước- TEDCO

Nhà thầu Thi công điện nước luôn đảm bảo đúng tiến độ, cam kết công trình đạt chất lượng và đúng tiêu chuẩn thiết kế theo hợp đồng, bảo hành toàn bộ công trình có thời hạn mà không phát sinh thêm bất kỳ 1 chi phí nào Tedco luôn đáp ứng được điều này.

Thi công điện nước
Nhà thầu thi công điện nước -Tedco

 

NHÀ THẦU TEDCO THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC

Tedco- thi công điện nước:

Khi đã có đội thợ thi công điện nước giỏi và có bản thiết kế sẽ tối ưu được các công đoạn thi công, khi đó sẽ bắt tay vào thi công. Khi đó hệ thống điện nước vận hành hợp lý, khoa học, bền vững, tiết kiệm. Phần kỹ thuật điện nước có liên quan nhiều hạng mục khác như kết cấu, kiến trúc, nội thất, … việc có bản vẽ thiết kế giúp phối hợp với các bộ phận khác trong tổng thể công trình được thuận lợi dễ dàng. Vì vậy bản thiết kế luôn là vấn đề quan trọng cần có trong việc giúp nhà thầu thi công điện nước được tốt nhất.

>> Xem thêm: Thi công cơ điện lạnh

Khi đã có những yếu tố cần và đủ, nhà thầu điện Tedco bắt tay tiến hành thi công điện nước, trong lúc thực hiện cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Thứ 1: Lắp đặt ống luồn dây điện, không nên đi dây trực tiếp âm tường, như vậy để lúc khắc phục sự cố sẽ dễ dàng hơn. Đối với những vị trí có từ 3 ống luồn dây trở lên thì phải đóng lưới thép chu đáo trước khi thi công trát tường. Những mối nối dây phải nối tại hộp đèn, tủ điện, hộp ổ cắm và hộp công tắc, hoặc tại các vị trí phải dùng đế âm ổ điện bổ làm hộp nối dây điện, không được nối dây trong ống. nối buộc cẩn thận đúng kỹ thuật và được quấn chu đáo bằng băng dính đen chuyên dụng, vì các sự cố thường bắt nguồn từ các vị trí nối, khi đó khắc phục sẽ nhanh gọn và chi phí thấp. Trước khi lắp đặt điện, kiểm tra dây xem có thông mạch, có bị chạm chập trong quá trình kéo dây không, độ rò rỉ dòng điện …Khi lắp đặt xong các thiết bị vào tủ điện, tiến hành kiểm tra độ cách điện, dòng rò ra vỏ tủ, đảm bảo an toàn thiết bị điện.
  • Thứ 2: Nắm bắt và hiểu rõ về kỹ thuật, nhanh nhẹn và chính xác trong từng thao tác khi thi công điện nướcchính là thế mạnh của nhà thầu điện TEDCO. Cùng với trách nhiệm đối với khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những giá trị thực tế tốt nhất cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi, hân hạnh được phục vụ.
  • Lưu ý: Công tác thi công điện nước muốn đạt hiệu quả tốt, các yếu tố cần thiết đó là phải có bản vẽ kỹ thuật thiết kế, bố trí thi công hệ thống điệncho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn cho hệ thống. Bên cạnh đó, người thợ trực tiếp thi công phải có chuyên môn và tay nghề mới đảm bảo việc thi công điện nước đạt hiệu quả và an toàn.

Tedco- Quy trình thi công điện nước chuyên nghiệp:

Thi công điện nước
Quy trình thi công điện nước của nhà thầu điện Tedco

Muốn lắp đặt điện nước một cách có hệ thống và mang lại hiệu quả, cần phải có sự phân tích và lựa chọn những thiết kế thật gọn nhẹ, đẹp mắt với mức chi phí hợp lý nhất. Khi sở hữu một ngôi nhà mới được xây dựng thì việc thi công điện nước một cách khoa học và hiệu quả, phục vụ cho các nhu cầu sinh hoạt của gia đình là công tác được quan tâm nhiều nhất.

Quy trình lắp đặt điện nước: Được thực hiện qua 6 bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiến hành khảo sát nhà trước khi thi công điện nước.

Bước 2: Đo đạc một cách kỹ lưỡng, cẩn thận và tính toán chi tiết.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ cụ thể, chi tiết nhất.

Bước 4: Đưa ra báo giá chi phí thiết bị và công thi công lắp đặt.

Bước 5: Đi vào thi công nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Bước 6: Đảm bảo tính gon nhẹ – thẩm mỹ – an toàn – tiện lợi.

Nhà thầu điện TEDCO luôn có những lưu ý khi thi công điện nước sau:

– Thứ 1: Sử dụng ống PVC âm sàn bê tông, ống ruột gà âm nằm trong dầm bê tông. Đường ống được lắp đặt khi sàn đã thi công được một lớp thép và lắp dựng xong thép dầm. Khi đổ bê tông sàn phải có người xử lý khi có sự cố xảy ra như bể ống, dập ống, mất liên kết…

– Thứ 2: Các đường dây điện phải được bao bọc bằng ống ruột gà và đi âm trong tường. Đối với những vị trí có từ 3 ống trở lên thì phải đóng lưới thép chu đáo trước khi thi công tô tường.

– Thứ 3: Sau khi tô xong tường, sàn sẽ thi công thông ống điện và kéo dây. Tại các vị trí nối dây điện cần phải nối buộc cẩn thận đúng kỹ thuật và được quấn cẩn thận bằng băng keo đen chuyên dụng.

– Thứ 4: Trước khi sửa chữa điện nước, bạn cần phải kiểm tra dây xem có thông mạch không, có bị chạm chập trong quá trình kéo dây không, độ cách điện giữa các dây dẫn và độ rò rỉ dòng điện.

Thi công điện nước
Tedco chuyên thiết kế và thi công điện nước

 

Với những chia sẻ trên, Nhà thầu điện TEDCO hi vọng sẽ giúp ích cho khách hàng có thêm những kiến thức trong quá trình thi công điện nước. Hãy liên hệ với TEDCO để được hưởng những dịch vụ chu đáo và hiện đại nhất. Với Phương châm hoạt động của TEDCO  “Trao chữ tín – nhận niềm tin”. Hệ thống điện công trình của bạn sẽ an toàn sử dụng, bên cạnh đó còn mang phong cách đẹp và lạ. Là nhà thầu chuyên nhận thi công điện nước công trình và ký hợp đồng các dự án liên quan

Nhà thầu điện TEDCO luôn làm việc nghiêm túc không ngại công trình lớn nhỏ. Vì tất cả đây là trách nhiệm của chúng tôi, và hơn nữa đáp lại sự mong đợi của khách hàng. Đó là lý do khiến TEDCO không ngừng nổ lực, mở rộng quy mô ngày càng lớn vươn tầm phát triển đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.