17.06
2020
Tủ điện điều khiển chiếu sáng

TEDCO- nhà thầu xây dựng ở tp hồ chí minh

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, thi công điện nước đóng vai trò quan trọng và mang lại nhiều lợi ích và đây cũng yếu tố không thể thiếu cho cuộc sống con người. TEDCO – Nhà thầu xây dựng ở TP Hồ Chí Minh thi công điện nước và thi công cơ điện.

 

Nhà thầu xây dựng ở tp hồ chí mịnh
Tedco nhà thầu xây dựng lớn ở thành phố hồ chí minh

Việc cần thiết được thực hiện đầu tiên sau khi xây dựng xong một công trình nhà ở chính là thi công điện nước. Làm thế nào lắp đặt một cách khoa học, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả sử dụng chính là một trong những yêu cầu quan trọng được đặt ra cho các nhà thầu xây dựng ở TP Hồ Chí Minh.

TEDCO- nhà thầu xây dựng ở tp hồ chí minh

TEDCO lắp đặt cáp điện:

Hệ thống điện nước vẫn luôn là mối quan tâm lớn trong mỗi công trình bởi nó có ảnh hưởng lớn tới việc sinh hoạt của con người. Chính vì vậy, vấn đề thi công điện nước cần phải được tiến hành một cách cẩn thận và chấp hành đúng theo các nguyên tắc để có thể đảm bảo được an toàn cho cả người sử dụng lẫn người sửa chữa và mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Dù là công trình nhà ở nhỏ lẻ hay những công trình lớn thì việc thi công điện nước cũng phải tuân theo những tiêu chuẩn nhất định và cần hết sức lưu ý.

Lắp đặt tủ điện công nghiệp:

Nhà thầu xây dựng ở tp hồ chí minh
Lắp đặt hệ thống điện

TEDCO là nhà thầu xây dựng ở TP Hồ Chí Minh khá nổi tiếng về lắp đặt cáp điện. Cáp sẽ được thi công ngay sau khi đã hoàn thành lắp hệ hống ống và hộp nối. Công tác này cần được thực hiện bởi đội ngũ nhân công chất lượng cao, đảm bảo sao cho hệ dây được lắp đặt đơn giản, dễ dàng sửa chữa, thay thế sau này.

Tủ điện công nghiệp sẽ là tổng dẫn vào từng tầng và từng phòng. Các tủ điện công nghiệp thường là các loại tủ có bệ đỡ và có thể gắn được trên tường.

Công tác lắp đặt các tủ điện công nghiệp và bảng này phải phối hợp với công tác xây dựng, ngay trước khi hoàn thiện phần tường, vì lúc này chúng ta mới có thể xác định được vị trí các thanh sắt, tắc-kê để lắp. Các thiết bị bên trong tủ điện: phải được thi công bởi đội ngũ công nhân tay nghề cao của nhà thầu xây dựng ở TP Hồ Chí Minh TEDCO. Tủ sẽ được nhà thầu xây dựng ở TP Hồ Chí Minh TEDCO thiết kế, lắp đặt theo đúng quy định và đáp ứng được tiêu chuẩn IEC.

TEDCO – Nhà thầu xây dựng ở TP Hồ Chí Minh chuyên lắp đặt các thiết bị điện.

Các loại thiết bị điện và máy móc dùng điện như công tắc đèn, ổ cắm điện, các vật dụng điện tử như tivi, tủ lạnh, máy giặt, hệ thống đèn chiều sáng được nhà thầu xây dựng ở TP Hồ Chí Minh Tedco lắp đặt một cách chính xá và đạt tính thẩm mĩ cao.

Thi công hệ thống truyền thông và báo cháy nổ.

Thi công cùng một lúc: hệ thống đường ống ngầm khuất truyền thông báo cháy và hệ thống ống ngầm khuất điện.

Tiêu chuẩn lắp đặt: cáp truyền thông phải đặt trong máng, ống tách biệt với cáp trung/ hạ thế với khoảng cách >0.6m.

Mối nối dây cáp truyền thông và báo cháy: phải đặt trong hộp nối, và nối bằng các phiếm nối.

Tiếp địa ở một vị trí duy nhất: với tất cả các cấp có màn che.

Độ cao lắp đặt: với ổ cắm mạng, thiết bị báo cháy theo đúng chỉ dẫn và đáp ứng TCVN.

Thi công hệ thống chống sét:

TEDCO- nhà thầu xây dựng ở tp hồ chí minh 31
Đơn vị Tedco thi công hệ thống chống sét

 

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong thi công điện nước nhà thầu cơ điện TEDCO là một trong số các nhà thầu xây dựng ở TP Hồ Chí Minh lớn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sữa chữa, thiết kế, lắp đặt và thi công điện nước và điều khiển tự động. Với đội ngũ giỏi, chuyên nghiệp cùng thái độ làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, tận tâm, chúng tôi cam đoan sẽ xử lý mọi vấn đề thắc mắc về thi công điện nước của quý doanh nghiệp bên cạnh đó còn được sử dụng dịch vụ chất lượng nhất.

Phải được lắp đặt đầy đủ từ dưới đất lên tầng mái. Và phải đảm bảo đủ 3 thành phần:

  • Bộ phận thu sét
  • Bộ phận dây dẫn xuống đất
  • Mạng nối đất

Thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn trong quá trình thi công cơ điện theo đúng quy phạm kỹ thuật an toàn trong xây dựng, quy định trongtiêu chuẩn cho các nhà thầu xây dựng ở TP Hồ Chí Minh

Nhà thầu xây dựng ở TP Hồ Chí Minh TEDCO  là một trong những nhà thầu cơ điện hàng đầu trong lĩnh vực sữa chữa, thiết kế, lắp đặt và thi công điện nước công nghiệp.
Qua hơn nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ, lành nghề, làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi đã khẳng định là một trong các nhà thầu xuất sắc hàng đầu trong việc triển khai các dự án về Cơ -Điện.

>> Xem thêm: Thi công cơ điện M & E

Với phương châm :“Chất lượng là tốt nhất cho mỗi công trình”. Chúng tôi, nhà thầu xây dựng ở TP Hồ Chí Minh Tedco luôn cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất và những giải pháp tiên tiến nhất, tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.