24.05
2020
Lắp đặt hệ thống thông gió

Nhà thầu điện TEDCO tư vấn thi công cơ điện M&E

Hiện nay, thi công cơ điện M&E không còn là điều xa lạ gì đối với tất cả mọi người, nhưng để tìm được một nhà thầu uy tín chất lượng để thi công cơ điện M&E thỳ đây cũng là điều nan giải với tất cả mọi người. Hiểu được vấn đề đó nên bài viết này chúng tôi giới thiệu đến tất cả mọi người nhà thầu điện TEDCO.

Nhà thầu điện TEDCO tư vấn thi công cơ điện M&E

Nhà thầu điện M&E TEDCO luôn nằm trong tốp đầu của những nhà thầu thi công cơ điện tót nhất cho tất cả các công trình nhỏ, vừa hay các công trình lớn. TEDCO luôn luôn và không ngừng nổ lực để thi công ra một hệ thống cơ điện uy tín nhất.

thi công cơ điện M&E
Nhà thầu điện TEDCO tư vấn thi công cơ điện m&e

 

>> Xem thêm: Thi công điện chiếu sáng

Hệ thống cơ điện M&E là gì?

Hệ thống cơ điện (Mechanical & Electrical hay gọi tắt là M&E) là một trong 2 phần chính của một dự án xây dựng (gồm phần xây dựng và phần cơ điện). Trong xây dựng công trình, bên cạnh phần xây dựng thô, xây dựng hoàn thiện, nội thất thì M&E là một phần quan trọng và thiết yếu. Có thể nói, phần M&E chiếm khoảng 40-60% tổng khối lượng của dự án, hệ thống M&E chính là nhân tố làm cho tòa nhà “hoạt động” được.

Những yếu tố để nhà thầu điện M&E TEDCO tạo nên thành công như ngày hôm nay đó là:

Với đường lối chỉ đạo đúng đắn bằng sự quyết tâm cao của các kỹ sư chuyên nghiệp, sự đồng sức đồng lòng của ban lãnh đạo và các cán bộ công nhân viên, TEDCO đã dần trở thành một đơn vị một nhà thầu thi công cơ điện tốt nhất, tiếp tới là trở thành tổng thầu uy tín nhất cả nước và trong khu vực trong đó có khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Và luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế cơ điện, thi công hệ thống cơ điện cho các công trình, tòa nhà, nhà máy trên khắp mọi miền đất nước.

Tedco- những yếu tố tạo nên thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam:

Thư 1: Tiềm lực tài chính: Đầu tiên muốn thi công tốt thỳ doanh nghiệp phải có vốn tự có tedco cũng vậy , luôn có sẵn vốn tự có để triển khai các dự án. Ngoài ra, bằng năng lực và uy tín của mình, TEDCO đã được các tổ chức Ngân Hàng tín chấp cấp tín dụng như: TECHCOMBANK, VIETABANK , Vietcombank,  MB BANK, OCB, NCB BANK, HDBANK, tài trợ tín dụng tổng cộng lên đến hơn nghìn tỷ.

Thứ 2: Về tổ chức nhân sự: Toàn bộ bộ máy cán bộ của công ty đều có trình độ từ Cao Đẳng trở lên, ngoài ra còn có đội ngũ cộng sự từ một số lĩnh vực chuyên môn khác nhau có trình độ Thạc sĩ,, PGS,Tiến Sĩ, Giao Sư như Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Giao Thông Vận Tải, Các viện nghiên cứu,… Đặc biệt nhà thầu điện TEDCO có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề luôn đáp ứng các công trình cơ điện lớn có tính phức tạp.

Những lĩnh vực mà nhà thầu điện TEDCO tham gia :

Thứ 1: Lĩnh vực tổng thầu thi công hệ thống cơ điện M&E:
Tổng thầu hệ thống cơ điện M&E chuyên nghiệp từ tư vấn lập dự toán đến triển khai hoàn thiện đồng bộ công trình:

 • Hệ thống thoát nước, cấp nước.
 • Hệ thống điều hòa trung tâm, điều hòa thông gió.
 • Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh.
 • Hệ thống máy phát điện dự phòng, lắp đặt hệ thống thang máy trọn bộ.
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống gas trung tâm.
 • Hệ thống điện nhẹ: camera, hệ thống âm thanh, tổng đài điện thoại, mạng lan.
 • Hệ thống điện nguồn, hệ thống điện chiếu sáng, ổ cắm công tắc.
 • Xây lắp trạm biến áp. Viết phần mền điều khiển PLC, DCS… Các công trình: chung cư, khách sạn, sân bay, bệnh viện, cao ốc, trung tâm thương mại, nhà máy,…
thi công cơ điện M&E
Hình ảnh: Đội ngũ kỹ sư tích cực làm việc

 

Thứ 2: Lĩnh vực xây dựng hạ tầng thủy lợi, giao thông.

 • Xây dựng hạ tầng các khu công nghiệp, các đô thị: San lấp các mặt bằng đô thị và khu công nghiệp, xây dựng đe, kè thủy lợi, nạo vét. Xây dựng hạ tầng cơ sở: cây xanh, đường, kè, công trình công ích. Xây lắp điện hạ tầng: xây dựng điện chiếu sáng, Xây dựng đường dây trạm biến áp, cung cấp điện, cấp thoát nước. Thiết kế, thi công đường giao thông và thủy lợi.
 • Đầu tư mua bán sát nhập doanh nghiệp.
 • Gia công chế tạo chuyển giao công nghệ cơ khí: Thi công hoàn thiện hệ thống đường ống công nghệ, chế tạo lắp đặt hệ thống cơ khí, hệ thống áp lực, , lắp đặt, chuyển giao công nghệ hệ thống cơ khí trong chế biến thực phẩm.
 • Ngoài ra còn có dịch vụ tiết kiệm năng lượng: Tư vấn, kiểm toán năng lượng, thiết kế, thi công về tiết kiệm năng lượng trong các lĩnh vực: Nghiên cứu, chuyển giao công nghệ tiết kiệm năng lượng, ứng dụng các dạng năng lượng mới. Tiết kiệm điện cho hệ thống động cơ, máy nén khí, hệ thống điều hoà không khí, thông gió, trong công nghiệp và dân dụng. Xây dựng giải pháp và triển khai các hoạt động sản xuất sạch hơn; Tư vấn sử dụng hiệu quả, bền vững các nguồn năng lượng và tài nguyên, giảm ô nhiễm môi trường; Tiết kiệm cho hệ thống chiếu sáng trong công nghiệp và dân dụng.

Thứ 3: Lĩnh vực đầu tư bất động sản:

 • Đầu tư, xây dựng khu đô thị, đầu tư hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng, Lập dự án, đầu tư hạ tầng khu công nghiệp. Dây cũng là một trong lĩnh vực mà TEDCO đã tham gia rất nhiều năm.

>> Xem thêm: Máy biến áp là gì ?

thi công cơ điện M&E
Nhà thầu điện TEDCO thi công cơ điện M&E

 

Việc lựa chọn đơn vị thi công và thiết kế cơ điện cũng rất quan trọng, để công trình hoạt động tốt  thì không chỉ phần kiến trúc, hệ thống M&E cũng phải thực sự hoàn hảo. Nhà thầu điện TEDCO là nhà thầu thi công cơ điện luôn có đầy đủ năng lực để đảm nhận được vai trò thiết kế cũng như thi công hệ thống cơ điện của công trình đưa ra. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn nhà thầu điện tedco để thi công cơ điện M&E.

 

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.