22.05
2020
thi công điện chiếu sáng nhà xưởng

Nhà thầu điện TEDCO- Báo giá thi công điện nhà xưởng

Thi công điện chiếu sáng nhà xưởng hiện nay đang được sử dụng rộng rãi vì đây là một trong những công việc quan trọng liên quan đến năng suất cũng như sức khỏe của đội ngũ công nhân trong xưởng của bạn. Do đó, lựa chon cho minh một đơn vị thi công báo giá thi công điện nhà xưởng  tốt cho  một công trình là một trong việc rất quan trọng.

Báo giá thi công điện chiếu sáng nhà xưởng
Nhà thầu điện TEDCO

Bài viết này sẽ giúp các bạn chọn cho mình nhà thầu điện tốt nhất trong việc báo giá thi công điện và báo giá thi công điện nhà xưởng cho các bạn biết.

Nhà thầu điện TEDCO- Báo giá thi công điện nhà xưởng

Báo giá thi công điện nhà xưởng  

Thi công điện nhà xưởng là: Như các bạn biết hệ thống đèn chiếu sáng nhà xưởng bao gồm các bóng đèn được nối với nhau bằng dây điện một nguồn, có thể bật và tắt cùng 1 vị trí. Kèm theo đó, hệ thống này được chia là nhiều đầu có thể bật và tắt như ở cuối xưởng, đầu  xưởng.

Thi công điện nhà xưởng sẽ giúp cung cấp ánh sáng đầy đủ để công nhân có đủ ánh sáng làm việc. Nếu đèn chiếu sáng nhà xưởng quá tối sẽ ảnh hưởng rất lớn đến năng suất, tiến độ sản xuất cũng như thị lực của mọi công nhân.

Khi sử dụng điện nhà xưởng  cần biết cách để chọn bóng đèn sau đây là cách để chọn bóng đèn led cho nhà xưởng  nhà thầu điện Tedco đã nhiều năm thi công: Cách chọn bóng đèn led nhà xưởng cũng là một bài toán về kinh tế nó luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu, do đó, các chủ đầu tư luôn tìm kiếm sản phẩm đầy đủ tính năng nhưng mất ít giá trị kinh tế nhất.

thi công điện chiếu sáng nhà xưởng
Lựa chọn những loại bóng đèn tốt nhất tại TEDCO

 

Để lựa chọn tốt, người dùng cần có một số kiến thức cơ bản về kỹ thuật của sản phẩm để biết được sản phẩm có phù hợp với nhà xưởng hay không. Nếu chọn loại bóng đèn nào cho nhà xưởng đang làm bạn băn khoăn thì bạn có thể đọc tiếp bài viết dưới đây.

Việc sử dụng đèn Led cho nhà xưởng hiện nay đang khá phổ biến và trở thành xu hướng mới được nhiều chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp quan tâm và tin dùng.  Dưới đây là một vài tiêu chí để người sử dụng tham khảo khi mua đèn Led cho nhà xưởng của mình.

 • Muốn tìm được bóng đèn led tốt thỳ: Đầu tiên bạn cần chọn những thương hiệu có rõ nguồn gốc, xuất xứ, có uy tín trong ngành chiếu sáng cũng như được người được đánh giá cao để lắp đặt cho hệ thống điện nhà xưởng.
 • Thứ 2: Để chọn được thương hiệu tốt, bạn có thể tham khảo thông tin trên mạng cũng như tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng trước đó. Đặc biệt là Nhà thầu điện TEDCO.
 • Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo những tư vấn của đội ngũ thiết kế trong ngành để nhận được những lời khuyên hữu ích nhất. Nhà thầu điện TEDCO có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.
 • Khi bạn mua được sản phẩm chính hãng, thì bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng rõ ràng.
 • Để nhận biết hàng chính hãng, cách thông thường là bạn hãy thắp đèn lên khoảng 4 – 5 phút, sản phẩm đèn Led không bị nóng bóng đèn sẽ là bóng đèn chính hãng.
 • Khi mua sản phẩm bạn không nên mua sản phẩm khi có ánh sáng phát ra màu xanh. Nếu ánh sáng ngả xanh chứng tỏ bóng sử dụng chip Led không đạt uy tín- chất lượng.

Nhà thầu thi công, lắp đặt hệ thống chiếu sáng nhà xưởng

Việc lựa chọn nhà thầu công trình là tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi chủ đầu tư, nhưng hiện nay nhà thầu cơ điện đang được ưu tiên lựa chọn hơn cả vì họ luôn có sẵn các thiết bị cần thiết cũng như nhân công luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu về thời gian cũng như chất lượng của bạn.

Điện nhà xưởng là một hạng mục thi công đặc biệt quan trọng do có ảnh hưởng trực tiếp đến quy trình hoạt động, sản xuất của doanh nghiệp. Hiện nay, nhu cầu về điện cho các khu công nghiệp, nhà xưởng và các nhà máy là khá lớn. Nếu là một doanh nghiệp, có thể bạn sẽ cần được tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu về hệ thống điện nhà xưởng của mình bởi một đội ngũ kỹ sư am hiểu và có kinh nghiệm ngành nghề.

Trước khi bắt tay vào thi công điện nhà xưởng đa phần phải  trãi qua khâu thiết kế hệ thống điện nhà xưởng, quy trình thiết kế bao gồm các giai đoạn sau:

 • Thiết kế hệ thống cáp động lực.
 • Thiết kế vị trí lắp đặt thang máng cáp.
 • Thiết kế lắp đặt hệ thống chiếu sáng.
 • Dự phòng các biện pháp cải tạo và nâng cấp hệ thống điện.
 • Phương án bảo trì, sửa chữa hệ thống điện.
 • Phương án nếu có di dời máy móc, hệ thống điện.

Báo giá thi công điện nhà xưởng:

Báo giá thi công điện nhà xưởng: Phụ thuộc vào: tiến độ thi công, tiến độ thanh toán của chủ đầu tư, tiến độ trả lương nhân lực, phụ thuộc vào giá cả:các mẫu vật tư sử dụng, tùy thuộc vào việc bảo trì, bảo dướng, phụ thuộc vào đặc điểm công trình độ khó trong thi công, khối lượng thiết bị buộc phải thi công, địa điểm triển khai công trình.

Báo giá thi công điện chiếu sáng nhà xưởng
Hình ảnh: Sau thi thi công điện nhà xưởng

 

Đây là những hạng mục không hề đơn giản đối với các nhà thầu, đơn vị thi công điện, việc báo giá yêu cầu phải nắm rõ các hạng mục, cần kinh nghiệm làm việc, am hiểu kỹ thuật ngành điện nhà xưởng, nắm rõ các thiết bị và công dụng của từng thiết bị điện cho nhà xưởng, đội ngũ thi công lắp đặt lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm.

Vì vậy việc báo giá thi công điện nhà xưởng sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố, khi khách hàng cần lắp đặt điện nhà xưởng nhà thầu TEDCO sẽ có đội ngũ tư vấn và báo giá cho bạn

thi công điện nhà xưởng
Hình ảnh: Sau khi lắp đặt điện nhà xưởng của đơn vị TEDCO

 

Thi  công lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng từ khâu báo giá đến thi công lắp đặt vận hành hệ thống là một quá trình khép kín đòi hỏi nhà thầu cần làm việc uy tín, báo giá chính xác từng thiết bị, chi phí thi công lắp đặt, những chính sách bảo hành dài hạn và giải pháp an toàn nhất là các xưởng sản xuất với công suất làm việc liên tục cần sự an toàn tuyệt đối.

Đến với nhà thầu điện TEDCO quý khách hãy yên tâm về giá cả và chất lượng phục vụ, với đội ngũ công nhân thi công chuyên nghiệp và lành nghề, có trách nhiệm trong công việc, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khắc khe nhất từ mọi công trình.

>> Xem thêm: Thi công điện nhà xưởng

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

 

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.