07.07
2023
chi phí thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy pccc

CHI PHÍ THI CÔNG HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY PCCC

Bên cạnh hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà xưởng, chung cư, biệt thự,… đơn vị Tedco còn nhận thiết kế, thi công, lắp đặt báo cháy tự động cho các loại hình công trình như: văn phòng, công ty, nhà điều hành, nhà ở dân dụng,… Với sự đa dạng trong loại hình dịch vụ, khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn tối ưu cho nhu cầu của bản thân, cũng như yêu cầu xây dựng của công trình. Bạn đang có nhu cầu thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy pccc hãy xem bài viết sau để biết thêm về chi phí thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy pccc.

hệ thống phòng cháy chữa cháy pccc

hệ thống phòng cháy chữa cháy pccc

Hệ thống phòng cháy chữa cháy pccc 

Có thể nói, hệ thống phòng cháy chữa cháy pccc là một hệ thống bao gồm những trang thiết bị có tác dụng phòng cháy và chữa cháy, khi có hoả hoạn xảy xa ở khu vực gần hoặc nơi đặt hệ thống phòng cháy chưa cháy thì người ta sử dụng những thiết bị này để hỗ trợ dặp tắt đám cháy cũng như cảnh báo cho khu vực xung quanh về đám cháy.

>>> Xem them huong dan su dung dien cong nghiep

CHI PHÍ THI CÔNG HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY PCCC

Hiện những hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn được trang bị rộng khắp, hầu hết ở những toà nhà, chung cư, công ty hay thậm chí ở các dãy phòng trọ của sinh viên hiện tại đều được yêu cầu lắp hệ thống này đầy đủ. Hệ thống phòng cháy chữa cháy được thiết kế phù hợp với tất cả các loại công trình, từ công trình nhà ở, khu dân cư, cho đến cả nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng, nhà hàng, quán bar,…Dưới đây là chi phí thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy pccc:

 • Giá thành cạnh tranh: Báo giá hệ thống phòng cháy chữa cháy rất cạnh tranh, thấp hơn so với mặt bằng chung trên thị trường tối thiểu 5%.
 • Trang bị đầy đủ thiết bị: Chúng tôi có sẵn các loại vật tư, thiết bị cần dùng cho quá trình thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động.
 • Đội ngũ nhân lực: Đội ngũ công nhân, kỹ sư của đơn vị XNK Hoàng Kim có kinh nghiệm dày dặn và được đào tạo bài bản, có khả năng xử lý kỹ thuật và khắc phục mọi sự cố phát sinh.
 • Chính sách bảo trì: Lựa chọn công ty lắp đặt hệ thống PCCC XNK Hoàng Kim, khách hàng sẽ được cung cấp chính sách bảo trì theo đúng quy định. Nếu hệ thống chữa cháy tự động phát sinh lỗi, quý khách sẽ được hỗ trợ kiểm tra và xử lý kịp thời, nhanh chóng.
 • Chính sách khuyến mãi: Khách hàng được cung cấp chính sách khuyến mãi, hậu mãi, chiết khấu,… Giúp tiết kiệm chi phí đầu tư một cách hiệu quả.
 • Cam kết chất lượng: Hệ thống PCCC sau khi được thi công hoàn thiện đạt chất lượng tốt, hoạt động hiệu quả, ổn định và lâu bền.
 • Thời gian thi công: Thời gian thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy nhanh chóng, kịp tiến độ bàn giao theo hợp đồng.
Chi phi thi cong hệ thống phòng cháy chữa cháy pccc
Chi phi hệ thống phòng cháy chữa cháy pccc

Nhà Thầu Điện Tedco Cung Cấp Chi Phí Thi Công Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy Pccc

Nhà thầu điện Tedco là doanh nghiệp được thành lập với sứ mệnh đảm bảo yên tâm và an toàn cho bạn thông qua việc tư vấn, thiết kế, cung cấp, thi công, lắp đặt thiết bị cho hệ thống PCCC và hệ thống đảm bảo an toàn khác của các tòa nhà, công trình lớn nhỏ trên toàn quốc cũng như ở nước ngoài.

 • Loại hình hệ thống chữa cháy: Hệ thống chữa cháy sử dụng nước, bột, khí,…
 • Loại hệ thống phòng cháy chữa cháy: Hệ thống PCCC tự động, hệ thống PCCC bán tự động.
 • Hệ thống thiết bị chữa cháy tự động: Hệ thống PCCC tự động FM-200, khí CO2, Stat-X, Novec 1230, Nito, Sprinkle,…
 • Hạng mục thi công PCCC công trình: thi công hệ thống PCCC nhà xưởng, PCCC chung cư, thi công hệ thống PCCC biệt thự,…
 • Điều kiện thi công thực tế, vị trí địa lý, địa hình, kiến trúc của công trình,…
 • Quy mô, diện tích của công trình được thi công, lắp đặt hệ thống PCCC.
 • Các bộ phận cấu thành nên hệ thống phòng cháy chữa cháy: trung tâm điều khiển (mainboard, module, battery,…); thiết bị đầu vào (đầu báo, công tắc khẩn); thiết bị đầu ra.
 • Các chính sách hỗ trợ của đơn vị, công ty thi công PCCC: giảm giá, chiết khấu khi mua thiết bị số lượng lớn, hậu mãi sau thi công,…
 • Các yêu cầu phát sinh của khách hàng trong quá trình thiết kế, thi công hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động,…

chi phí thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy pccc

Nhà Thầu Điện Tedco Cung Cấp Chi Phí Thi Công Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy Pccc

>>> Xem them huong dan su dung dien cong nghiep

Nhà thầu điện Tedco hiểu rằng đảm bảo an toàn toàn cho khách hàng chính là đảm bảo an toàn cho chính mình, vì vậy, Tedco luôn có gắng, nỗ lực trở thành đối tác tin cậy và hiệu quả nhất với mục tiêu trở thành nhà cung cấp hệ thống công nghệ an toàn và giải pháp tích hợp hàng đầu tại Việt Nam.

Nhà thầu điện TEDCO chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý khách hàng. Qúy khách hàng muốn có một hệ thống pccc tốt nhất chi phí thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy pccc tốt nhất. Hãy liên hệ với nhà thầu điện TEDCO qua địa chỉ sau:

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.