06.07
2023
Nhà thầu cơ điện Tedco Là đơn vị chuyên thi công, nhận thầu

Chi phí lắp đặt thang máng cáp

Thang máng cáp là sản phẩm đã và đang được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều công trình xây dựng. Thang máng cáp được thiết kế gồm khay cáp, máng cáp và thang cáp. Mục đích sử dụng là xây dựng hệ thống để bảo vệ dây điện bên trong hoặc là dây truyền tín hiệu, dây cáp,….Những loại dây dẫn sẽ được bảo vệ và tăng tuổi thọ sản phẩm. Vậy chi phí lắp đặt thang máng cáp có cao không? Đây là câu hỏi luôn được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Bài viết sau đây Tedco xin giới thiệu cho quý khách hàng được biết đến chi phí lắp đặt thang máng cáp.

Các bước thi công máng cáp đạt tiêu chuẩn

Tùy vào đơn vị thi công mà quá trình thi công máng cáp sẽ khác nhau. Sau đây là 7 bước cơ bản để thi công lắp đặt máng cáp do nhà thầu Tedco thi công:

chi phí thi công thang máng cáp

Bước 1: Lựa chọn thang máng cáp đúng với nhu cầu của người dùng, đạt tiêu chuẩn và chất lượng. Sản phẩm phải đảm bảo được độ an toàn cho hệ thống điện của khách hàng.

Bước 2: Chuẩn bị thang máng cáp, nguyên liệu và phụ kiện lắp đặt. Việc chuẩn bị đầy đủ sẽ giúp giai đoạn lắp đặt diễn ra nhanh chóng hơn.

Bước 3: Trường hợp kích thước máng cáp không phù hợp với công trình, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành xử lý kích thước.

Bước 4: Cố định lại vị trí của thang máng cáp vào bề mặt để có thể đỡ được hệ thống dây dẫn.

Bước 5: Gắn chân đỡ của thang máng cáp, máng cáp. Giai đoạn này đòi hỏi phải thực hiện một cách vô cùng tỉ mỉ và chi tiết. Nếu như vô ý không cẩn thận, hậu quả dẫn đến sẽ vô cùng nghiêm trọng. Đôi lúc còn ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống điện.

Bước 6: Tiếp nối với đất hệ thống thang cáp, máng cáp. Đây chính là quy tắc bắt buộc trong quá trình thi công và lắp đặt máng cáp.

Bước 7: Kiểm tra lại cả hệ thống máng cáp sau khi lắp đặt, tầm soát tất cả sai sót và khắc phục hoàn toàn. Nghiệm thu hệ thống sau đó đi vào hoạt động. Lưu ý nhân viên kỹ thuật nên quan sát quá trình hoạt động của máng cáp trước khi bàn giao.

>>> Xem thêm bí quyết lựa chọn thang máng cáp đúng cách

CHI PHÍ LẮP ĐẶT THANG MÁNG CÁP 

Khi cần lắp đặt thang máng cáp cho công trình của mình thì điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm là đơn vị uy tín và điều quan trọng nữa là chi phí lắp đặt thang máng cáp được tính như thế nào?

Sau đây là các yếu tố tính giá.

– Số lượng: Số lượng thang máng cáp càng nhiều thì giá thành có thể giảm hơn cho khách hàng.

– Kích thước: Dựa vào kích thước cua thang máng cáp mà các đơn vị sẽ báo giá cho khách hàng, kích thước máng càng lớn thì đơn giá thi công sẽ cao hơn.

– Khu vực lắp đặt: Điều này liên qua tới độ khó hay dễ ở vị trí lắp đặt như chiều cao, môi trường… mà các đơn vị sẽ có đơn giá khác nhau.

Chi phí lắp đặt thang máng cáp

Chi phí lắp đặt thang máng cáp

Tiêu chuẩn vật liệu thang máng cáp
Chọn vật liệu đúng tiêu chuẩn không chỉ giúp đảm bảo thang máng cáp chất lượng mà còn tiết kiệm thời gian, chi phí thi công hiệu quả. Điển hình như:

  • Tính toán thật kỹ tải trọng tối đa của vật liệu trước khi lựa chọn. Yếu tố này sẽ quyết định trực tiếp tới tính an toàn cũng như chắc chắn của thang máng cáp trong quá trình sử dụng.
  • Khi thiết kế cần đảm bảo khoảng cách tiêu chuẩn của thang máng cáp nên là từ 1,5m -2m. Đối với trường hợp thang máng cáp cần phải đảm nhận tải trọng lớn thì phải lắp đặt thêm cây đỡ.
  • Nên ưu tiên chọn vật liệu là thép đã được mạ kẽm nhúng nóng hoặc thép phủ lớp chống gỉ bên ngoài.
  • Độ dày của thang máng cáp phải đạt từ 0,8mm – 2mm
  • Tùy vào môi trường lắp đặt mà vật liệu cần được lựa chọn thích hợp, nhất là ở những vị trí có môi trường khắc nghiệt.

Định mức lắp đặt thang máng cáp
Quá trình thi công thang máng cáp sẽ cần chú ý đến một số yếu tố định mức. Điều này sẽ tránh những sai sót có thể xảy ra khi thi công và hoàn thiện. Cụ thể như sau:

  • Tính toán đến mức hao phí vật liệu cần dùng khi lắp đặt thang máng cáp. Công việc này vừa phải đảm bảo yếu tố tiết kiệm nhưng cũng không được để thiếu hụt vật liệu.
  • Nhân công thực hiện phải đầy đủ để tiến độ hoàn thành thang máng cáp không bị kéo dài.
  • Máy móc thiết bị dùng cho việc thi công thang máng cáp phải tiên tiến, hiện đại để giúp giảm nhân lực và tiết kiệm thời gian thi công tối ưu.

Nhà thầu điện Tedco luôn có chi phí lắp đặt thang máng cáp tốt nhất

Với những thông tin quan trọng nói trên cho thấy việc tìm đơn vị có chi phí lắp đặt thang máng cáp điện trọn gói đáng tin là điều cần thiết. Đó cũng là lý do mà mà nhà thầu điện Tedco luôn được khách hàng tin tưởng tìm đến trong nhiều năm qua. Chúng tôi tự tin hoàn thiện công trình thang máng cáp theo đúng yêu cầu khách hàng đưa ra.

>>> Xem thêm bí quyết lựa chọn thang máng cáp đúng cách

Chi phí lắp đặt thang máng cáp

Tedco lắp đặt thang máng cáp

Mỗi một thang máng cáp được hoàn thiện bằng cả tâm huyết và sự chuyên nghiệp của dịch vụ. Từ việc khảo sát địa hình đến phương án thi công và quá trình thực hiện, TEDCO có thợ giỏi trực tiếp đảm nhận và kỹ thuật viên chuyên môn cao giám sát. Vì vậy, tính an toàn, chất lượng và hiệu quả sử dụng bền lâu của thang máng cáp luôn là yếu tố giúp dịch vụ chinh phục lòng tin của khách hàng nhiều năm qua. Điều quan trọng hơn nữa đó là chi phí lắp đặt phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể hơn:

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.