18.07
2023
chi phí lắp đặt điện 3 pha

Chi phí lắp đặt điện 3 pha 

Chi phí lắp đặt điện 3 pha 2023 đang được mọi người quan tâm bởi điện 3 pha được sử dụng rộng rãi cho tất cả các công trình. Nhà thầu điện Tedco cam kết mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất, hoàn tiền nếu không thể khiến khách hàng hài lòng với những công việc của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng có thêm thông tin về chi phí lắp đặt điện 3 pha.

CHI PHÍ LẮP ĐIỆN 3 PHA

Chi phí lắp đặt điện 3 pha 2023 đang được mọi người quan tâm

CHI PHÍ LẮP ĐIỆN 3 PHA

Dịch vụ lắp đặt điện 3 pha cho gia đình được tiến hành trong các phạm vi là đi đường dây điện 3 pha đến các thiết sử dụng điện 3 pha cho gia đình điển hình như cấp điện cho các thiết bị nồi hơi, máy công nghiệp phục vụ sản xuất, máy bơm nước, máy bơm nước thải 3 pha… chi phí lắp điện 3 pha kinh doanh với các hạng mục này sẽ được báo giá cụ thể trước khi tiến hành công việc kéo điện 3 pha.

Công việc kéo điện 3 pha phổ biến khác là thay thế CB, tủ điện, thay cáp, nâng cấp cáp điện 3 pha (dây điện 3 pha thường sử dụng là CV, CXV) cho các hệ thông điện 3 pha có sẵn.

Chi phí lắp đặt điện 3 pha mà khách hàng phải chuẩn bị là toàn bộ chi phí vật liệu, nhân công lắp đặt dây dẫn điện từ sau công tơ vào nhà/địa điểm lắp đặt (trừ aptomat bảo vệ công tơ). Trong trường hợp gia đình/doanh nghiệp bạn phải thuê đơn vị Điện lực thực hiện thì sẽ bao gồm cả thuế và phí theo quy định của Nhà nước.

Ngoài ra dịch vụ lắp điện 3 pha cho gia đình cũng cung cấp thợ điện để lắp đặt các thiết bị sử dụng điện 3 pha cho gia đình như máy bơm nước 3 pha của tòa nhà, nồi hơi công nghiệp.

Còn các chi phí vật liệu, nhân công lắp đặt, các khoản thuế và phí (theo quy định của Nhà nước) nhằm lắp đặt nhánh rẽ từ lưới điện hạ áp đến công tơ và aptomat bảo vệ công tơ thì sẽ do đơn vị Điện lực đầu tư.

Nhìn chung, chi phí lắp đặt điện 3 pha là khoảng trên dưới 10 triệu đồng. Để biết chính xác với trường hợp gia đình/doanh nghiệp mình khi lắp đặt điện 3 pha, bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà thầu điện Tedco.

Dịch vụ kéo điện 3 pha bao gồm các công việc phổ biến khác là thay thế CB, tủ điện, thay cáp, nâng cấp cáp điện 3 pha (dây điện 3 pha thường sử dụng là CV, CXV) cho các hệ thông điện 3 pha có sẵn. Chi phí lắp điện 3 pha kinh doanh sẽ được báo giá có bao gồm vật tư hay không bao gồm vật tư để khác hàng có sự lựa chọn cho mình.

>>> Xem thêm bảo trì hệ thống điện công nghiệp

chi phí lắp đặt điện 3 pha

chi phí lắp đặt điện 3 pha

Quy Trình Lắp Điện 3 Pha

Cách đấu tủ điện 3 pha dân dụng khá phức tạp, không phải thợ điện nào cũng thực hiện được. Với đội ngũ thợ điện nhiều năm kinh nghiệm lắp điện 3 pha chuyên làm việc với lưới điện, công trình xây dựng lớn, chúng tôi là lựa chọn an toàn nhất cho khách hàng khi cần đấu nối tủ điện – kéo điện 3 pha.

Cách chuyển điện 3 pha thành 1 pha là cách nói mô tả việc tách 1 pha và dây trung tính để ra hiệu điện thế 220V. Lý do là điện 3 pha sử dụng ở Việt Nam bao gồm 4 dây, trong đó có 3 dây nóng (dây pha) và 1 dây trung tính (nguội). Điện áp của hệ thống 3 pha này là 380V, do đó cần tách ra 1 pha để sử dụng đúng hiệu điện thế.

Chi phí kéo điện 3 pha chắc hẳn là yếu tố khiến nhiều người e ngại khi liên hệ đến những dịch vụ hạ bình điện 3 pha giá bao nhiêu chuyên nghiệp. Hiểu được vấn đề đó, nhà thầu điện Tedco luôn cung cấp dịch vụ kéo điện 3 pha tốn bao nhiêu tiền tiết kiệm nhất, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả và an toàn thông qua các bước sau:

chi phí lắp đặt điện 3 pha

chi phí lắp đặt điện 3 pha do đơn vị Tedco thi công lắp đặt

Bước 1: Lựa chọn đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để làm việc, tính toán thông số để biết đăng ký điện 3 pha hết bao nhiêu tiền cụ thể.

Bước 2: Tiến hành vẽ sơ đồ bố trí thiết bị điện và các sơ đồ nguyên lý hoạt động, cung cấp giá lắp điện 3 pha cho khách hàng nắm bắt.

Bước 3: Khách hàng đồng ý với chi phí lắp đặt công tơ điện 3 pha, thợ tiến hành gia công và lắp đặt vỏ.

Bước 4: Hoàn tất thủ tục đăng ký điện 3 pha, bắt đầu đấu dây dẫn điện trong tủ, cấp nguồn và chạy không tải.

>>> Xem thêm bảo trì hệ thống điện công nghiệp

Nhà Thầu Điện Tedco- Chi Phí Lắp Đặt Điện 3 Pha

Nhà thầu điện Tedco có đội ngũ kĩ sư được đào tạo cẩn thận, đã thực hiện nhiều dự án và biết rõ lắp điện 3 pha hết bao nhiêu tiền chính xác nhất. Tedco hỗ trợ khách hàng muốn biết kéo điện 3 pha tốn bao nhiêu tiền nhanh nhất, có mặt chỉ sau 20 phút ngay khi vừa tiếp nhận yêu cầu của khách. Chi phí lắp đặt điện 3 pha hợp lý hơn khi có chế độ bảo hành dài lâu, hỗ trợ khách hàng ngay khi vừa nhận được yêu cầu. Bạn đang có nhu cầu lắp đặt điện 3 pha hãy liên hệ với nhà thầu điện Tedco chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.