10.12
2020
Thi công điện lanh

Tìm hiểu nhà thầu cơ điện Đồng Tháp uy tín chất lượng

 

Tìm kiếm một nhà thầu cơ điện Đồng Tháp chất lượng hô trợ việc thi công công trình đạt kết quả như mong muốn. Vậy Nhà thầu cơ điện Đồng Tháp nào uy tín chất lượng? Nếu đang quan tâm về vấn đề này, cùng công ty cơ điện Tedco theo dõi qua nội dung dưới đây.

Tìm hiểu nhà thầu cơ điện Đồng Tháp uy tín chất lượng

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp nói riêng và toàn khu vực Miền Nam nói chung, không khó để tìm kiếm được một nhà thầu cơ điện Đồng Tháp uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, vấn đề căn cứ vào đâu để đánh giá và lựa chọn công ty phù hợp với công trình mà chủ đầu tư muốn lựa chọn.

Tìm hiểu nhà thầu cơ điện Đồng Tháp uy tín chất lượng 31

Nhà thầu cơ điện Đồng Tháp Tedco được nhiều người tin tưởng lựa chọn 

Nhà thầu cơ điện Đồng Tháp Tedco là nhà thầu uy tín tại Đồng Tháp, được nhiều người tin tưởng lựa chọn với nhưng lý do như:

-Đội ngũ công nhân, kỹ sư lành nghề:

Đội ngũ công nhân, kỹ sư với trên 10 năm kinh nghiệm là một phần sức mạnh quan trọng góp phần tạo dựng tên tuổi của nhà thầu cơ điện Đồng Tháp Tedco.

Tất cả kỹ sư của công ty cơ điện Tedco đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn, kiến thức sâu rộng. Từng tham gia thi công nhiều dự án lớn như tôn Hoa Sen, bánh kẹo Kinh Đô, nhà máy Vinamilk… cùng nhiều công trình trên khắp ba miền Băc – Trung – Nam.

Sức trẻ, sự chân thành và niềm đam mê của đội ngũ nhân sự Tedco đang có chăc chắn sẽ đem đến những giải pháp tốt nhất cho công trình của bạn.

-Quy trình làm việc khoa học:

Quy trình làm việc tại nhà thầu cơ điện Đồng Tháp Tedco được tiến hành một cách khoa học. Từ việc lập dự án, thiết kế đến thi công, nghiệm thu, kiểm định, bảo trì đều được giám sát tốt nhất.

Khi thực hiện thi công cơ điện, nhà thầu cơ điện Đồng Tháp luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn an toàn, thi công chất lượng đạt chuẩn. Có chính sách bảo hành, bảo trì tốt nhất hệ thống cơ điện dài hạn cho các công trình từng thi công.

Tìm hiểu nhà thầu cơ điện Đồng Tháp uy tín chất lượng 32

Đối tác của công ty Tedco 

-Giá thành cạnh tranh:

Khi tiến hành thi công cơ điện, nhà thầu cơ điện Đồng Tháp luôn khảo sát và đưa ra các giải pháp tốt nhất để đôi bên cùng có lợi. Với quy trình làm việc khoa học, quá trình từ thi công đến nghiệm thu được tiến hành trong thời gian nhanh nhất giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí.

Ngoài thi công cơ điện, công ty cơ điện Tedco còn cung cấp và phân phối các sản phẩm cơ điện với giá thành hợp lý nhất thị trường. Qua đó, quý khách hàng lựa chọn nhà thầu cơ điện Đồng Tháp Tedco được thi công chất lượng và sử dụng sản phẩm giá cả hợp lý.

*Những hạng mục thi công của nhà thầu cơ điện Đồng Tháp Tedco:

Công ty CỔ PHẦN TEDCO VIỆT NAM là một trong những nhà thầu điện hàng đầu trong lĩnh vực sữa chữa, thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống điện và điều khiển tự động

– Hệ thống điện điều hòa không khí và thông gió

– Hệ thống cấp nước, thoát nước.

– Hệ thống báo cháy và chữa cháy

– Hệ thống thông tin liên lạc

– Hệ thống chống sét cho các công trình dân dụng, công nghiệp.

– Hệ thống điện nhà xưởng

– Thiết kế, thi công và lắp đặt Tủ Tụ Bù, Tủ Điện Hạ Thế, Tủ Trung Thế, Tủ Điện Điều Khiển, Tủ Điện Phân Phối.

Qua hơn nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ, lành nghề, làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi đã khẳng định là một trong các Công ty hàng đầu trong việc triển khai các dự án về Cơ -Điện.

Với phương châm : “Chất lượng là tốt nhất cho mỗi công trình”. Chúng tôi, nhà thầu điện TEDCO luôn cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất và những giải pháp tiên tiến nhất, tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thi công cơ điện, Tedco mang đến cho bạn chất lượng mọi công trình.

Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với Tedco theo thông tin bên dưới, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn | www.nhathaudien.vn | www.mangcap.vn

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.