08.12
2020
Đánh giá nhà thầu cơ điện Đăk Nông qua những tiêu chí nào? 31

Đánh giá nhà thầu cơ điện Đăk Nông qua những tiêu chí nào?

Công nghiệp hóa, hiện đại hóa tăng cao, xây dựng phát triển mạnh dẫn đến cơ điện phát triển mạnh. Việc tìm kiếm một nhà thầu cơ điện Đăk Nông uy tín là mối quan tâm của nhiều chủ đầu tư. Vậy tiêu chí nào để đánh giá nhà thầu cơ điện Đăk Nông uy tín?

Nếu đang quan tâm vấn đề này, hãy cùng nhà thầu cơ điện Tedco tham khảo qua nội dung dưới đây.

Đánh giá nhà thầu cơ điện Đăk Nông qua những tiêu chí nào?

Hiện nay, nhu cầu về xây dựng tăng cao, các nhà thầu cơ điện Đăk Nông cũng phát triển. Điều này cho thấy tầm quan trọng của một nhà thầu ra đời để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng về thi công cơ điện.

Thi công cơ điện bao gồm các hạng mục như thi công điện chiếu sáng, thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy, thi công hệ thống camera an ninh… Những công trình như vậy cần đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, sự tư vấn và hỗ trợ lắp đặt của những tay nghề chuyên nghiệp từ các nhà thầu để an tâm sử dụng công trình dài lâu.

nhà thầu cơ điện Đăk Nông

Đánh giá nhà thầu cơ điện Đak Nông qua những tiêu chí nào? 

* Những tiêu chí lựa chọn nhà thầu cơ điện chất lượng

Trước những nhà thầu cơ điện Đăk Nông ra đời và đi vào hoạt động, bạn không biết tìm kiếm ở đâu một công ty cơ điện chất lượng. Để đảm bảo chất lượng công việc, bạn có thể tham khảo những tiêu chí dưới đây để lựa chọn một nhà thầu cơ điện:

– Tìm hiểu về lĩnh vực thi công: 

Lựa chọn nhà thầu cơ điện Đăk Nông, bạn cần tìm hiểu về lĩnh vực cơ điện, từ đó biết được đâu là nhà thầu uy tín hiện nay trên thị trường. Bởi thương hiệu nhà thầu phần nào sẽ nói lên được chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp mà công ty mang đến cho công trình của bạn.

– Đội ngũ kỹ sư có tay nghề:

Nhà thầu cơ điện Đăk Nông cần có đội ngũ nhân viên có kiến thức và chuyên môn sâu khi thi công cơ điện tòa nhà. Bởi đội ngũ kỹ sư là người trực tiếp đọc bản vẽ cũng như thi công cơ điện, họ là những người quyết định chất lượng mỗi công trình.

=>> Xem thêm: TEDCO tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công, lắp đặt và sửa chữa hệ thống điện cơ điện

Nhà thầu cơ điện Đăk Nông nào chất lượng hiện nay?

Như những thông tin vừa chia sẻ, việc lựa chọn nhà thầu cơ điện Đăk Nông cần dựa vào nhiều yếu tố để lựa chọn cơ sở uy tín cũng như chịu trách nhiệm về toàn bộ phần cơ điện của tòa nhà.

Một trong những nhà thầu cơ điện Đăk Nông được nhiều người tin tưởng lựa chọn chính là công ty cơ điện Tedco. Công ty Tedco đáp ứng được những yêu cầu của quý khách hàng với đầy đủ các tiêu chí như:

– Đội ngũ kỹ sư tay nghề cao:

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật của nhà thầu cơ điện Đăk Nông đều trải qua quá trình học tập và làm việc với nhiều kinh nghiệm để đáp ứng yêu cầu công việc. Mỗi nhân viên đều đã từng thi công ở nhiều công trình lớn như tôn Hoa Sen, sữa Vinamilk, công ty Sygenta, xi măng Nghi Sơn…

nhà thầu cơ điện Đăk Nông

Nhà thầu cơ điện Đăk Nông Tedco

– Uy tín của công ty cơ điện Đăk Nông Tedco:

Công ty cơ điện Đăk Nông Tedco luôn lấy chất lượng của mỗi công trình làm mục tiêu hoạt động. Mỗi một công trình, Tedco khẳng định được vị thế và uy tín của mình, nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Công ty hiểu được rằng, sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng chính là sứ mệnh và sự tồn tại lâu dài của công ty. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như uy tín của Tedco.

=>> Xem thêm: NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN KIÊN GIANG NÀO CHẤT LƯỢNG?

– Đảm nhận nhiều hạng mục thi công chính:

Những hạng mục thi công tại nhà thầu cơ điện Đăk Nông luôn đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng, là hạng mục thi công chính trong toàn bộ tòa nhà như: thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống camera an ninh, thiết bị chống trộm, hệ thống chống sét…

– Quá trình bảo hành, bào trì lâu dài:

Nhà thầu cơ điện Đăk Nông có quá trình bảo hành, bảo trì lâu dài. Sau thi công, nếu có gì sai sót, công ty luôn có mặt kịp thời để giải quyết mọi sự cố xảy ra. Ngoài đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công, sau khi thi công được hoàn thiện và bàn giao, công ty vẫn tiến hành theo sát kiểm tra để bảo hành, bảo trì khi cần thiết.

Với những kinh nghiệm đã từng thi công, Tedco cam kết sẽ mang đến chất lượng và uy tín cho mọi công trình.

Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, liên hệ với Tedco theo thông tin bên dưới, đội ngũ Tedco luôn sẵn sàng phục vụ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn | www.nhathaudien.vn | www.mangcap.vn

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.