07.12
2020
Tìm Hiểu Hệ Thống Quan Trắc Môi Trường

Nhà thầu cơ điện Kiên Giang nào chất lượng?

Nhà thầu cơ điện Kiên Giang nào chất lượng? Để tìm kiếm một nhà thầu cơ điện Kiên Giang chất lượng cần đánh giá trên nhiều yếu tố. Vậy những yếu tố đó là gì? Công ty nào phù hợp để lựa chọn thi công cho công trình nhà mình? Cùng công ty cơ điện Tedco tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

Nhà thầu cơ điện Kiên Giang nào chất lượng?

Nhà thầu cơ điện Kiên Giang là nhà thầu chuyên chịu trách nhiệm về thiết kế cũng như lắp đặt hệ thống cơ điện cho mọi công trình. Nếu trong quá trình thi công có xảy ra sai sót gì sẽ gây ảnh hưởng lớn đến quá trình sử dụng sau này. Vậy nên, việc tìm kiếm một nhà thầu cơ điện Kiên Giang là điều vô cùng cần thiết.

nhà thầu cơ điện Kiên Giang

Nhà thầu cơ điện Kiên Giang nào chất lượng?

*Những tiêu chí đánh giá nhà thầu cơ điện Kiên Giang uy tín chất lượng

Để đánh giá một nhà thầu cơ điện Kiên Giang chất lượng cần căn cứ vào nhiều yếu tố. Trong đó có 4 yếu tố chính để đánh giá một công ty cơ điện chất lượng như:

– Tiêu chí về chất lượng:

Chất lượng là yếu tố hàng đầu để đánh giá và lựa chọn công ty cơ điện.Một sản phẩm cơ điện được xem là đạt chuẩn khi đảm bảo các yếu tố như: lắp đặt đúng kỹ thuật, đảm bảo các chi tiết kết nối và chắc chắn, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

– Bảo trì và bảo hành lâu dài:

Bảo trì và bảo hành lâu dài là một điều tạo nên sự uy tín của một nhà thầu cơ điện. Trong quá trình thi công và sử dụng sau này, sẽ không tránh khỏi được những sự cố và hư hỏng. Vậy nên, sự có mặt kịp thời để giải quyết những vấn đế xảy ra là điều rất cần thiết. Không chỉ vậy, việc thực hiện thăm xét đều đặn trong thời gian bảo hành còn thể hiện sự quan tâm của nhà thầu đến quý khách hàng của mình.

– Chi phí lắp đặt:

Có được một hệ thống cơ điện tốt cần có mức chi phí tương đối. Tuy nhiên, với một nhà thầu cơ điện Kiên Giang uy tín sẽ có mức chi phí hợp lý cho dịch vụ của mình và nhận được nhiều quan tâm từ phía khách hàng.

– Tư vấn và chăm sóc khách hàng:

Thái độ của nhân viên phản ánh tên tuổi thương hiệu công ty, một công ty có uy tín, dịch vụ chăm sóc và tư vấn cho khách hàng được thực hiện rất tốt để đưa ra lời khuyên phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Thông qua điều này, có thể thấy được sự quan tâm của nhà thầu với ngườ sử dụng dịch vụ công ty.

=>> Xem thêm:NHÀ THẦU THI CÔNG CƠ ĐIỆN LỚN NHẤT TẠI BÌNH DƯƠNG

Nhà thầu cơ điện Tedco – nhà thầu cơ điện Kiên Giang uy tín và chất lượng

Những tiêu chí mà nhà thầu cơ điện Kiên Giang vừa nêu không phải là điều quá khó khăn khi lựa chọn công ty cơ điện. Một trong những nhà thầu đáp ứng được tiêu chí vừa nêu, vừa đượ chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn chính là công ty cơ điện Tedco.

Công ty cơ điện Tedco với kinh nghiệm nhiều năm trong thi công cơ điện, từng hợp tác với các đối tác lớn, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Thi công trạm biến áp công nghiệp

Công ty cơ điện Tedco – công ty cơ điện Kiên Giang uy tín và chất lượng 

* Những lý do nên chọn nhà thầu cơ điện Kiên Giang TEDCO:

– Đội ngũ kỹ sư tay nghề cao:

Công ty cơ điện Kiên Giang Tedco có đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, từng tham gia thi công nhiều dự án lớn. Là những người được đào tạo bài bản về chuyên môn, luôn xử lý mọi tình huống khó khăn khi có sự cố xảy ra.

– Từng hợp tác với nhiều đối tác lớn:

Công ty cơ điện Tedco từng thi công, hợp tác với những đối tác có tên tuổi như công ty Vinamilk, công ty Sygenta, bánh kẹo Kinh Đô, xi măng Nghi Sơn… Qua đó phần nào khẳng định được uy tín và tên tuổi của công ty trên thị trường.

– Tiết kiệm chi phí cho khách hàng:

Nhà thầu cơ điện Kiên Giang Tedco luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, tất cả mọi thỏa thuận đều cố gắng tiết kiệm chi phí, đôi bên cùng có lợi. Công ty luôn lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động.

=>> Xem thêm: TEDCO tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công, lắp đặt và sửa chữa hệ thống điện cơ điện

– Chính sách bảo hành, bảo trì lâu dài:

Công ty cơ điện Tedco với chính sách bảo hành bảo trì lâu dài. Sau thi công, nếu có bất kỳ sự cố gì, đội ngũ Tedco sẵn sàng có mặt kịp thời để xử lý.

Công ty cơ điện Kiên Giang Tedco nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và chất lượng trong từng dịch vụ, chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách hàng để mang đến chất lượng công trình tốt nhất.

Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới, các tư vấn viên sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn | www.nhathaudien.vn | www.mangcap.vn

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.