07.12
2020
Lựa chọn công ty cơ điện Sài Gòn uy tín chất lượng 31

Lựa chọn công ty cơ điện Sài Gòn uy tín chất lượng

Lựa chọn công ty cơ điện Sài Gòn uy tín chất lượng để thi công công trình đạt chuẩn. Vậy công ty nào uy tín và chất lượng? Công ty cơ điện Tedco có một vài chia sẻ dưới đây các bạn cùng theo dõi.

Tiêu chí lựa chọn công ty cơ điện Sài Gòn uy tín chất lượng

Để lựa chọn một công ty cơ điện Sài Gòn uy tín và chất lượng, cần căn cứ vào nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến một số tiêu chí để lựa chọn như:

– Năng lực công ty cơ điện:

Cần căn cứ vào năng lực công ty cơ điện để lựa chọn nhà thầu phù hợp. Xem xét công ty cơ điện Sài Gòn có đủ năng lực chuyên môn và năng lực pháp lý để tham gia đấu thầu cho công trình.

Thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng

Lựa chọn công ty cơ điện cần căn cứ vào nhiều yếu tố 

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật có đầy đủ trình độ và chuyên môn để thi công hay không? Nhà thầu đó đã có kinh nghiệm và tên tuổi, đủ uy tín để lựa chọn thi công.

– Đội ngũ kỹ sư thi công:

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật là người trực tiếp đọc bản vẽ và tham gia thi công cơ điện. Lựa chọn công ty cơ điện Sài Gòn cần xem xét đội ngũ kỹ sư thi công có đảm bảo đầy đủ trình độ chuyên môn và tay nghề không để thi công cơ điện.

– Đảm bảo an toàn lao động:

Khi thi công công trình cần đảm bảo an toàn lao động, đảm bảo thi công cần đầy đủ các đồ bảo hộ lao động như áo, mũ, giày… Nếu cần, chủ đầu tư có thể yêu cầu phía nhà thầu công ty cơ điện Sài Gòn xuất trình chứng chỉ an toàn lao động.

– Đối tác đã từng thi công, hợp tác:

Xem xét công ty cơ điện Sài Gòn tham gia đấu thầu đã từng thi công, hợp tác với những công trình nào, có đủ uy tín hay không. Đây là một điều rất quan trọng khi lựa chọn công ty cơ điện Sài Gòn. Thông qua những công trình, đối tác đã từng hợp tác, chủ đầu tư sẽ phần nào đánh giá được uy tín và năng lực của nhà thầu ở giới hạn nào.

Trên đây là một số gợi ý để chủ đầu tư lựa chọn công ty cơ điện nào phù hợp với công trình nhà mình. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về một công ty uy tín, cùng Tedco theo dõi qua nội dung dưới đây.

=>> Xem thêm: CÔNG TY CƠ ĐIỆN KON TUM UY TÍN ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN

Công ty cơ điện Sài Gòn – Công ty cơ điện uy tín và chất lượng

Một trong những công ty cơ điện Sài Gòn uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn chính là công ty cơ điện Tedco. Với kinh nghiệm nhiều năm thi công cơ điện, hợp tác với nhiều công trình lớn, công ty nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

*Những lý do nên lựa chọn công ty cơ điện Sài Gòn Tedco:

– Là công ty có chỗ đứng vững chắc trên thị trường:

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cơ điện, Tedco là công ty có uy tín và thương hiệu trên thị trường. Công ty thuộc top 10 nhà thầu cơ điện lớn trên toàn Miền Nam, được giới chuyên môn đánh giá cao trong thi công cơ điện.

công ty cơ điện Sài Gòn

Công ty cơ điện Tedco có chỗ đứng vững chắc trên thị trường 

– Đội ngũ kỹ sư tay nghề cao:

Công ty cơ điện Sài Gòn Tedco hiểu rõ đội ngũ kỹ sư là những người có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thi công cơ điện. Vậy nên, công ty luôn chú trọng đào tạo nhân lực, không ngừng nâng cao kinh nghiệm và chuyên môn để mang lại chất lượng công trình tốt nhất.

Hơn nữa, đội ngũ kỹ sư công ty Tedco luôn đã từng thi công nhiều công trình lớn, nhiều năm kinh nghiệm, luôn có cách xử mọi tình huống trong thi công cơ điện.

=>> Xem thêm: TEDCO tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công, lắp đặt và sửa chữa hệ thống điện cơ điện

– Là đối tác của nhiều công ty lớn:

Công ty cơ điện Sài Gòn Tedco từng hợp tác với nhiều công ty lớn như tôn Hoa Sen, bánh kẹo Kinh Đô, công ty Sygenta, sữa Vinamilk… Qua đó cho thấy uy tín và kinh nghiệm của Tedco được khẳng định trên thị trường như thế nào.

công ty cơ điện Sài Gòn

Nhà máy Yakult – đối tác cả công ty cơ điện Sài Gòn Tedco 

– Chính sách bảo hành lâu dài:

Công ty cơ điện Sài Gòn Tedco với chính sách bảo hành, bảo trì lâu dài. Sau thi công, luôn có mặt kịp thời để khắc phục những sự cố xảy ra trong quá trình thi công cũng như sử dụng sau này.

– Chất lượng thi công đạt chuẩn quốc tế:

Công ty cơ điện Tedco luôn cập nhật những tiêu chuẩn thi công đạt chuẩn quốc tế để thi công cơ điện. Chất lượng đảm bảo với quy chuẩn quốc tế đề ra. Hạn chế mọi rủi ro và sai lệch trong quá trình thi công.

Tất cả những thông tin trên đã giúp bạn lựa chọn được công ty cơ điện Sài Gòn để đáp ứng thi công cho công trình của mình. Trước khi lựa chọn đơn vị đồng hành, hãy lưu ý đến những tiêu chí trên của công ty cơ điện Tedco đưa ra. Để hoàn thiện được công trình xây dựng, hãy liên hệ với Tedco theo thông tin bên dưới, đội ngũ công ty luôn sẵn sàng phục vụ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn | www.nhathaudien.vn | www.mangcap.vn

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.