11.12
2020
Thi công điện lanh

Nhà thầu cơ điện Gia Lai uy tín được nhiều người lựa chọn

Khi xây dựng một công trình, chắc rằng ai cũng muốn tìm kiếm cho mình một nhà thầu uy tín và chất lượng. Việc tìm kiếm một nhà thầu cơ điện Gia Lai là vấn đề được quan tâm rất nhiều hiện nay. Bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn một số tiêu chí đánh giá nhà thầu cơ điện Gia Lai để chủ đầu tư có thể lựa chọn cho mình nhà thầu phù hợp.

Những tiêu chí để đánh giá chất lượng nhà thầu cơ điện

– Tiêu chí về chất lượng:

Yếu tố chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu khi làm việc ở một lĩnh vực nào đó. Với một nhà thầu cơ điện cũng vậy, chất lượng công trình luôn được đặt lên hàng đầu để đưa ra những yếu tố đánh giá về nhà thầu cơ điện Gia Lai.

Ông gió

Tiêu chí đánh giá nhà thầu cơ điện Gia Lai chất lượng 

Một sản phẩm cơ điện chất lượng cần đảm bảo các yếu tố như lắp đặt đúng kỹ thuật, đảm bảo tính thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Chủ đầu tư cần dựa vào những yếu tố này để chọn nhà thầu cơ điện Gia Lai chất lượng.

– Bảo dưỡng và sửa chữa:

Bảo hành, bảo trì lâu dài cũng là một yếu tố rất quan trọng tạo nên sự uy tín của nhà thầu cơ điện Gia Lai. Sau thi công, trong quá trình sử dụng sẽ xảy ra những sự cố không mong muốn. Việc có mặt kịp thời và nhanh chóng khắc phục những sự cố giúp người sử dụng an tâm. Việc thăm xét đều đặn của nhà thầu còn thể hiện công việc chăm sóc khách hàng rất tốt của nhà thầu cơ điện Gia Lai đến quý khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình.

– Chi phí lắp đặt:

Một hệ thống cơ điện chất lượng đồng nghĩa với khách hàng phải trả một khoản chi phí tương đối. Nếu chi phí lắp đặt được giảm xuống thì đây là điều ai cũng mong muốn. Vậy nên, một nhà thầu cơ điện Gia Lai uy tín là nhà thầu giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí.

– Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng:

Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng thể hiện nhà thầu cơ điện Gia Lai có uy tín hay không. Vậy nên, khi chọn nhà thầu uy tín, bạn nên chọn những nhà thầu có dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt. Việc đưa ra những lời khuyên tư vấn cho nhà thầu trong quá trình thi công rất hữu ích để nhà thầu lựa chọn những dịch vụ phù hợp.

Với những tiêu chí nêu trên, không phải nhà thầu nào cũng thực hiện tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thầu cơ điện Gia Lai uy tín, bạn có thể lựa chọn nhà thầu cơ điện Tedco.

=>> Xem thêm: TÌM HIỂU NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN ĐỒNG THÁP UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nhà thầu cơ điện Tedco – nhà thầu cơ điện Gia Lai uy tín chất lượng

Nhà thầu cơ điện Tedco với kinh niệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công cơ điện, từng thi công nhiều công trình lớn trên khắp 3 miền Bắc Trung Nam và nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng.

*Những lý do nên lựa chọn nhà thầu cơ điện Gia Lai Tedco:

– Đội ngũ cán bộ nhiều năm kinh nghiệm:

Đội ngũ cán bộ, kỹ thuật tại công ty Tedco là những người được đào tạo bài bản, với kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng. Từng tham gia thi công nhiều công trình lớn trên khắp 3 miền Bắc Trung Nam. Điều đó cho thấy kinh nghiệm của đội ngũ Tedco có thể đảm nhận để thi công công trình của bạn.

tủ điện

Đội ngũ kỹ sư nhà thầu cơ điện Gia Lai Tedco 

– Là đối tác của nhiều công trình lớn:

Nhà thầu cơ điện Gia Lai Tedco từng tham gia thi công nhiều công trình lớn, là đối tác của nhiều công ty có tên tuổi như sữa Vinamilk, công ty Sygenta, tôn Hoa Sen, xi măng Nghi Sơn… uy tín và chất lượng của công ty được thể hiện qua mỗi công trình thi công và đảm nhận.

– Thi công đúng thời hạn, bảo hành lâu dài:

Việc thi công chậm trễ gây lãng phí rất nhiều thời gian và tiền bạc cho chủ đầu tư. Vậy nên, nhà thầu cơ điện Gia Lai Tedco cơ điện Tedco luôn đảm bảo thi công đúng thời hạn, bàn giao công trình kịp tiến độ như đã thỏa thuận. Nếu có gì sai sót, công ty chịu mọi trách nhiệm như trong hợp đồng đã nêu ra.

Sau khi thi công, trong quá trình sử dụng, nếu có sai sót, đội ngũ cán bộ kỹ thuật sẽ có mặt kịp thời để khắc phục sự cố.

=>> Xem thêm: TEDCO tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công, lắp đặt và sửa chữa hệ thống điện cơ điện

– Tiết kiệm chi phí cho khách hàng:

Công ty cơ điện Tedco ngoài thi công còn sản xuất những thiết bị, vật tư thi công cơ điện. Vậy nên, khi lựa chọn nhà thầu cơ điện Gia Lai, quý khách hàng đảm bảo được sự tiện dụng và tiết kiệm chi phí. Công ty hoạt động với tiêu chí chất lượng của mỗi công trình là sự sống còn của công ty. Mỗi công trình đã thi công luôn đảm bảo tiêu chí chất lượng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Trên đây là một số điều chúng tôi muốn gửi đến quý bạn đọc trong việc lựa chọn cho mình một nhà thầu cơ điện Gia Lai uy tín. Công ty cơ điện Tedco sở hữu cho mình những chất lượng dịch vụ cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn | www.nhathaudien.vn | www.mangcap.vn

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.