30.10
2019
THI CÔNG TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TIẾT KIỆM 30% CHI PHÍ CHO BẠN 31

THI CÔNG TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TIẾT KIỆM 30% CHI PHÍ CHO BẠN

Tủ điện công nghiệp được sử dụng rất phổ biến hiện nay, vì vậy mà các công ty nhà xưởng luôn lắp đặt nó. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tủ điện công nghiệp Nên tùy vào từng nhu cầu sử dụng khác nhau có thể lựa chọn được loại tủ điện công nghiệp phù hợp nhất. ví dụ:, tủ mạng, tủ điều khiển, tủ điện phân phối, tủ điện viễn thông …

Một điều nữa đó là đơn vị thi công tủ điện công nghiệp ở đâu là tốt nhất bài viết này sẽ giúp các bạn chọn cho mình đơn vị lắp đặt tốt nhất hiện nay.

TÌM HIỂU THI CÔNG TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TIẾT KIỆM 30% CHI PHÍ CHO BẠN

Đầu tiên cần phải nắm rõ các kiến thức về tủ điện công nghiệp, định nghĩa về tủ điện công nghiệp.

Tủ điện công nghiệp là gì?

Tủ điện công nghiệp là tủ điện được dùng trong rất nhiều ngành khác nhau và có nhiều ứng dụng khác nhau. Tủ điện công nghiệp khác với các loại tủ điện gia đình đó là thường được thiết kế với kích thước to hơn tủ điện gia đình, chịu được rất nhiều tác động từ điều kiện thời tiết bên ngoài. Vì thế, loại tủ điện công nghiệp này được sử dụng rất phổ biến ở các công trình lớn.

THI CÔNG TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TIẾT KIỆM 30% CHI PHÍ CHO BẠN 32
Thi công tủ điện công nghiêp

Do tủ điện công nghiệp thường được sử dụng ở những nơi mà công suất sử dụng các thiết bị điện rất lơn, do đó đòi hỏi các loại tủ điện có khả năng chống chịu được nhiệt tốt nhất trong các môi trường khắc nghiệt như ngoài trời, trong các nhà xưởng, khu công nghiệp, các tòa nhà Tủ điện công nghiệp được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nên chất lượng của tủ điện được bảo đảm tốt nhất, có độ bền cao và khả năng vận hành tốt hơn các loại tủ điện khác.

Chức năng của tủ điện công nghiệp

Tủ điện công nghiệp có 3 chức năng chính như sau:

Thứ nhất: Tủ điện công nghiệp được sử dụng để điều khiển được mọi hệ thống điện từ của thiết bị cho đến toàn bộ hệ thống như tủ điện điều khiển hoặc tủ điện phân phối.

THI CÔNG TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TIẾT KIỆM 30% CHI PHÍ CHO BẠN 33

Chức năng tủ điện công nghiệp

Thứ hai: Tủ điện công nghiệp giúp đảm bảo tính liên tục cấp nguồn cho hệ thống điện, hệ thống máy hoạt động luôn đảm bảo được an toàn tránh những rủi ro cho máy và cho mọi người.

Thứ ba: Các tủ điện đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn quốc tế IEC nên khi lắp đặt tủ điện công nghiệp tại các công ty hay các khu công nghiệp mang đến sự an toàn nhất cho người sử dụng các thiết bị điện.

Thi công tủ điện công nghiệp tiết kiệm 30% chi phí

Tủ điện được dùng để điều khiển máy móc thiết bị và các động cơ điện. Việc sử dụng tủ điện công nghiệp được dùng để quản lý và bảo vệ cho các máy móc hoạt động ổn định nhất. Các loại tủ điện công nghiệp có rất nhiều ưu điểm: độ bền cao, công suất lớn, điều khiển tốt nhất cho các cho các động cơ điện.

Tủ điện điều khiển được ứng dụng rất nhiều ở các không gian khác nhau như: nhà máy bơm nước, xưởng sản xuất hay các khu công nghiệp lớn.

Thi Công tủ điện công nghiệp 1

Tủ điện công nghiệp được dùng để chiếu sáng và thường được đặt ở những nơi công cộng, điều khiển được hệ thống chiếu sáng ở rất nhiều các khu vực như: khu đô thị, vườn hoa, công viên … cùng với rất nhiều các không gian ngoài trời khác.

Tủ điện phân phối: Tủ điện phân phối được sử dụng trong các mạng điện hạ thế và là các thành phần quan trọng nhất được lắp đặt tại các phòng kỹ thuật điện tổng của các công trình, các trung tâm thương mại,  xí nghiệp.

Khi các bạn nắm rõ được những điều càn biết về tủ điện công nghiệp như nó được dùng để điều khiển hệ thống điện từ, tất các tủ điện đều được nhà thầu điện TEDCO sản xuất trên dây chuyền hiện đại với đội ngũ kĩ sư day dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt huyết với nghề. Nhà thầu điện TEDCO cũng là đơn vị thi công, lắp đặt các loại tủ điện uy tín tốt nhất cho quý khách hàng. Đến với Tedco, bạn sẽ tiết kiệm được 30% chi phí lắp đặt, thi công tủ điện công nghiệp. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được giải đáp.

xem thêm THI CÔNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO TẤT CẢ MỌI NHÀ Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.