15.04
2023
Thi công điện năng lượng mặt trời

Đơn vị thi công điện năng lượng mặt trời uy tín tại Việt Nam

Thi công điện năng lượng mặt trời đang dần trở thành xu hướng của tương lai bởi đây là nguồn năng lượng tái tạo sạch, đem lại rất nhiều lợi ích cũng như thân thiện với môi trường. Bạn đang có nhu cầu sử dụng điện năng lượng mặt trời mà chưa tìm được đơn vị lắp đặt. Bài viết sau đây đơn vị tedco sẽ giúp các bạn biết được những thắc mắc về giá cả cũng như đơn vị Thi công điện năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay.

  • Thi công điện năng lượng mặt trời

Điện năng lượng mặt trời làm mát, thông gió; hệ thống lọc nước; sử dụng năng lượng mặt trời để đun nấu

Khái niệm Hệ thống điện mặt trời 

Hệ thống điện mặt trời là hệ thống có tác dụng biến đổi ánh sáng mặt trời trực tiếp thành điện năng thông qua các tấm pin mặt trời. Năng lượng mặt trời cung cấp một nguồn năng lượng vô hạn, không sinh ra khí thải CO2 và đặc biệt là không mất chi phí khi sử dụng, bởi vậy đây là nguồn năng lượng tái tạo vô cùng sạch, đáng tin cậy và mang lại nhiều giá trị cho con người.

Lợi ích của hệ thống điện mặt trời

Năng lượng mặt trời ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống như tạo hệ thống sưởi ấm, làm mát, thông gió; hệ thống lọc nước; sử dụng năng lượng mặt trời để đun nấu, phơi sấy, khử trùng, làm nóng nước; tạo ra điện với hệ thống điện năng lượng mặt trời…Sau đây là một số lợi íchcủa hệ thống điện năng lượng mặt trời:

  • Thi công điện năng lượng mặt trời

Lợi ích của hệ thống điện mặt trời

  • Giúp nâng cao tính thẩm mĩ và tăng giá trị cho công trình của bạn
  • Hỗ trợ giảm gánh nặng từ các nhà máy nhiệt điện, giảm khí CO2 giúp bảo vệ môi trường sống bên cạnh việc sinh lời từ việc bán lượng điện dư thừa từ hệ thống điện mặt trời trực tiếp cho EVN.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng điện hàng tháng
  • Thời gian sử dụng hệ thống điện mặt trời có thể kéo dài tới hơn 30 năm. Đồng thời các chi phí bảo trì, bảo dưỡng cũng rất ít trong quá trình sử dụng.

Thi công điện năng lượng mặt trời

Để có được một hệ thống điện năng lượng mặt trời tốt cho gia đình bạn, hay cho các công trình, thì tìm đơn vị thi công uy tín là một trong những vấn đề nan giải với khách hàng. Bạn đang có nhu cầu sử dụng điện năng lượng mặt trời, muốn tìm đơn vị thi công lắp đặt tốt nhất hãy liên hệ với tedco, tedco xin giới thiệu  những yếu tốt sau để có thi công điện năng lượng mặt trời tốt nhất:

>>> Hệ thống điều hòa không khí

  • Thi công điện năng lượng mặt trời

Thi công điện năng lượng mặt trời

Thứ 1: Vật tư để thi công điện năng lượng mặt trời: loại vật tư giá phù hợp, phổ thông hay cao cấp, đặc biệt là tấm pin mặt trời, bộ hòa lưới. Gía vật tư chính chiếm phần lớn giá trị các hợp đồng từ khoảng 60%- 70% có nhiều loại pin mặt trời, ngay cả 1 hãng sản xuất cũng có thể có nhiều cấp độ sản phẩm phổ thông giá rẻ. tất cả giá của các sản phẩm này đều tùy thuộc vào uy tín của nhà sản xuất, thông số kĩ thuật của sản phẩm, chế độ bảo hành, các chứng chỉ chứng nhận của sản phẩm.

Thứ 2: Vật tư phụ: nó chiếm khoảng từ 20%- 30% giá trị của mỗi hợp đồng, tuy nhiên phần này cũng rất quan trọng tất cả các thiết bị được sử dụng ở trong tủ điện các loại thiết bị CB, cắt lọc sét, cầu chì, dây dẫn chuyên dụng cho điện mặt trời, các loại khung kẽm và nhôm chuyên dụng, thang máng cáp có độ bền trên tầm khoảng trên 30 năm khi được dùng ở ngoài trời.

Thứ ba: chất lượng thi công bảo hành, bảo dưỡng: muốn được tốt cần nên chọn các đơn vị có năng lực tốt, kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ lớn để có thể yên tâm về chất lượng & tuổi thọ của công trình. mỗi đơn vị thi công điện mặt trời có năng lực, kinh nghiệm và tiêu chuẩn chất lượng riêng, các công ty lớn còn có đội ngũ theo dõi giám sát hệ thống và đề xuất bảo trì bảo dưỡng định kỳ cho các hệ thống lớn để tăng tính hiệu quả của công trình. Vì thế chi phí lắp đặt có thể có khác nhau, tuy vậy tỉ lệ chi phí này không lớn chỉ từ 5-15% đơn giá hệ thống.

Thứ 4: cần có điều kiện mái thi công: bạn sử dụng mái tôn sẽ ít tốn chi phí nhất, sau đó là mái bằng, mái ngói. Đặc thù của một số các công trình phức tạp hay ở độ cao thì cũng có thể có chi phí cao hơn một chút nhưng giá thi công chỉ chiếm tầm khoảng từ 5%-15% tổng giá trị hợp đồng.

Thi công điện năng lượng mặt trời

Nhà thầu điện tedco thi công điện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hiện nay đang được sử dụng rất nhiều và điều các bạn đang quan tâm đó là giá cả và chất lượng, cũng như đơn vị lắp đặt tốt nhất. Nếu các bạn đang có nhu cầu Thi công điện năng lượng mặt trời uy tín- chất lượng, giá cả tốt hãy đến với nhà thầu điện tedco chúng tôi. Nhà thầu điện TEDCO có đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm, có đội ngũ tư vấn viên nhittj tình, luôn tư vấn những gì tốt nhất cho quý khách hàng. Nhà thầu điện TEDCO sẽ mang lại cho bạn những hệ thống điện năng lượng mặt trời tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.