22.12
2022
Tủ điện phân phối hạ thế

Đơn vị tedco thi công điện tòa nhà uy tín

Thi công điện tòa nhà là một trong những hạng mục quan trọng, Thi công điện tòa nhà sẽ giúp tang tính thẫm mỹ cho ngôi nhà của bạn, bên cạnh đó còn đảm bảo an toàn hơn so với việc đi dây điện nổi, bảo vệ hệ thống dây điện, tránh được rất nhiều yếu tố bên ngoài làm hư hỏng. Một tòa nhà được thi công hệ thống điện tốt sẽ mang đến sự an toàn và tiện ích cho người sử dụng. Vì thế, nhà thầu điện Tedco luôn chú trọng nhiều đến quy trình Thi công điện tòa nhà.

Thi công điện tòa nhà
Đội ngũ kĩ sư tedco đang thi công điện tòa nhà 

Thi công điện tòa nhà là gì?

Trước tiên muốn biết về quy trình Thi công điện tòa nhà thì chúng ta phải định nghĩa được điện tòa nhà: có thể hiểu là toàn bộ quá trình thực hiện nhằm đưa điện năng tới các thiết bị phụ tải và tiêu thụ điện. Thi công điện tòa nhà được xem là công việc hết sức quan trọng. Hệ thống điện sẽ hỗ trợ vận hành các hoạt động của các tòa nhà như cấp điện thang máy, cấp điện cho hệ thống điều hòa thông gió, hệ thống thông tin liên lạc, chiếu sáng…Do đó, các bạn cần phải chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng tránh trục trặc kỹ thuật gây nguy hiểm đến tính mạng con người sau này.

Nhà thầu điện Tedco xin giới thiệu 3 bước Thi công điện tòa nhà:

Thi công điện tòa nhà do nhà thầu điện tedco thi công, một trong những đơn vị lắp đặt thi công điện tòa nhà, sau đây là các bước thi công điện tòa nhà tốt nhất mà quý khách hàng nên tham khảo:

Bước 1:  Xác định vị trí lắp đặt

Xác định vị trí  các thiết bị điện cần lắp cho phòng, nhà ở  như: Bóng đèn, tủ lạnh, điều hòa, tivi,… Sauk hi xác định được vị trí lắp đặt chúng ta mới đưa ra phương án sơ đồ đường dây điện tới vị trí đặt thiết bị điện.

Bước 2: Lên sơ đồ đi dây Thi công điện tòa nhà:

Sau khi đã xác định xong, bạn hãy lên sơ đồ đi dây điện sao cho đường đi phải tối ưu nhất, tránh mất thời gian, tránh mất thêm nhiều chi phí và bị nhầm lẫn khi đang thi công. Bạn cũng nên lưu lại bản vẽ để thuận tiện cho việc sửa chữa sau này nếu không may gặp sự cố.

Bước 3: Thi công điện tòa nhà: đây là bước quan trọng không thể thiếu trong thi công hệ thống điện âm tường:

 • Đầu tiên đi đường ống luồn dây điện: Sau khi đã tạo rãnh cho tường, bạn hãy cho đường ống vào đường rãnh và cố định nó lại bằng dây kẽm hoặc kẹp giữ ống. Bạn nên chọn mua ống tại những nơi uy tín để tránh hàng kém chất lượng, nhanh bị hư hỏng.
 • Đào rãnh: Có sơ đồ đường đi dây điện rồi dùng vật gì đó vẽ lên tường theo sơ đồ đi dây. Dùng máy cắt tường để cắt theo đường vẽ rồi dùng máy khoan hoặc máy đục theo đường cắt (đường đục của bạn có độ sâu hoặc độ rộng tùy theo đường ống bạn muốn đi).
 • Đi ống: Có thể dùng ruột gà hoặc ống cứng (tùy theo sở thích và điều kiện của mỗi người) đưa vào rảnh buộc lại bằng dây kẽm để cho dây cố định).
 • Luồn dây: Bạn có thể thực hiện bước này trước hoặc sau khi đi đường ống. Tuy nhiên, bạn nên luồn dây trước để tránh trường hợp gặp phải vật cản, phải đục lại tường làm mất thời gian.
 • Hoàn thiện: Sau khi đi đã đi đường ống và luồn dây xong, dùng hồ xây để trám lại những đường ống đã đi trước đó sao cho đảm bảo thẩm mỹ.
Thi công điện tòa nhà
Thi công điện tòa nhà nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Một vài lưu ý khi đi dây Thi công điện tòa nhà:

Sau đây là một số lưu ý khi đi dây thi công điện tòa nhà nhằm đảm bảo an toàn cho người thi công cũng như người sử dụng:

 • Ống bảo vệ cần phải làm bằng chất liệu tốt, có khả năng chống thấm nước, chống cháy,…
 • Không nên cắt tường quá sâu sẽ làm giảm độ vững chắc của tường nhà.
 • Không đi dây điện ở những nơi ẩm ướt.
 • Tính toán phần dây dự trữ hợp lý để đề phòng nếu xảy ra các sự cố cần khắc phục.
 • Không lắp chung nhiều đường dây vào cùng 1 khu vực để tránh việc chập hay bị nhiễu điện.
 • Không nên tự ý lắp đặt nếu bạn không có kinh nghiệm chuyên môn về điện âm tường.

Để mong đáp ứng mong muốn của khách hàng một cách nhanh nhất nhà thầu điện tedco luôn có đội ngũ tư vấn nhanh nhẹn, làm việc nhiệt tình để giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn thi công điện âm tường bên đơn vị của chúng tôi:

 • Trước tiên khi khách hàng cần tư vấn liên hệ với nhà thầu điện tedco lúc này chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng.
 • Tiến hành khảo sát thực tế và trực tiếp gặp khách hàng để tư vấn thi công, lắp đặt, thiết kế và giải pháp để so sáng lựa chọn.
 • Sau khi đã tiếp nhận thông tin và tư vấn trực tiếp thỳ mới đến tiến hành ký hợp đồng và cung cấp các dịch vụ cho khách hàng.
 • Cuối cùng sẽ hoàn tất thi công và thanh lý hợp đồng, bảo hành dịch vụ cho quý khách hàng.
Thi công điện tòa nhà
Đội ngũ kiến trúc sư của nhà thầu điện tedco – Thi công điện tòa nhà

Nhà thầu điện TEDCO có đội ngũ kiến trúc sư trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp đảm bảo thiết kế cho bạn bản vẽ kỹ thuật điện khoa học nhất. Thiết kế thi công hệ thống điện là một trong những khâu quan trọng bậc nhất khi xây dựng tòa nhà cao tầng. Công tác Thi công điện tòa nhà muốn đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ thì yếu tố cần thiết đầu tiên là phải lựa chọn được một đơn vị thiết kế và thi công hệ thống điện tòa nhà chuyên nghiệp.

>>> Thi công tủ điện 2

Với đội ngũ kiến trúc sư trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong việc Thi công điện tòa nhà sẽ giúp đảm bảo thiết kế cho bạn bản vẽ kỹ thuật điện khoa học nhất. Hệ thống điện được bố trí một cách chuẩn xác tiện lợi cho nhu cầu sử dụng sau này. Đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao sẽ giúp cho việc thi công điện đảm bảo an toàn. Các khâu được kiểm soát chặt chẽ tránh được những sự cố phát sinh.

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

 • Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM
 • Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.
 • Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)
 • Điện Thoại: 0274.246.1550
 • Website: Nhà Thầu Cơ Điện| Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.