20.01
2023
Hệ thống điện nhẹ

Nhà thầu điện TEDCO là nhà thầu cơ điện tại tp Hồ Chí Minh

Nhà thầu điện TEDCOnhà thầu cơ điện tại tp Hồ Chí Minh là một trong những nhà thầu lớn nhất cả nước nói chung cũng như ở tại tp Hồ Chí Minh, đối với việc sử dụng cơ điện không còn xa lạ đối với tất cả công trình, Vậy nên điều quan trọng là phải chọn nhà thầu cơ điện có thể đáp ứng tất cả yêu cầu của công trình bạn đang thi công, vì thế bài viết này sẽ giới thiệu cho quý khách hàng biết đến nhà thầu điện TEDCO chuyên về thiết kế, thi công, lắp đặt cơ điện.

nhà thầu cơ điện tại tp Hồ Chí Minh
Nhà thầu cơ điện tại tp Hồ Chí Minh

>>> Thi công điện tòa nhà

Nhà thầu cơ điện tại tp Hồ Chí Minh thi công hệ thống cơ điện gồm các phần sau:

Trong tòa nhà không khí được tổ chức thông thoáng hợp lý với mục đích tránh các hiện tượng như không khí từ các khu vệ sinh, không khí nóng ẩm bên ngoài lọt vào tòa nhà gây ra hiện tượng đọng sương trong các phòng, hoặc lan truyền đến nơi khác. Để thi công lắp đặt hệ thống cơ điện nhà thầu điện tedco đã chia hệ thống cơ điện gồm nhữn phần sau:

Thứ 1: Hệ thống thoát nước: Tất cả nước thải được thu gom từ các thiết bị dùng nước được thông qua hệ thống ống thoát trước lúc ra ngoài. Phụ thuộc vào mức độ ô nhiễm của nguồn nước thoát mà nước thải này được xử lý trước khi thải ra cống thoát chung của khu vực.

Thứ 2: Hệ thống cấp nước: Hệ thống cấp nước bên ngoài bao gồm: Mạng lưới đường ống chính, trạm bơm nước, đồng hồ nước và ống phân phối. Hệ thống cấp nước bên trong gồm có: Hố đồng hồ đo nước, ống nhánh, mạng lưới đường ống chính, đường ống dẫn nước, thiết bị chữa cháy, thiết bị sản xuất, ống phân phối nước dẫn đến dụng cụ vệ sinh. Tùy vào luuw lượng của áp lực hệ thống nước ở bên ngoài, chức năng của quy trình và công trình công nghệ mà hệ thống cấp nước bên trong còn có: két nước khí nén, bể chứa nước được bố trí ở gần công trình hay ở bên trong, máy bớm, két nước áp lực. Và trên đường ống phân phối còn bố trí hệ thống các van nhằm khống chế, điều tiết lưu lượng, áp lực.

Thứ 3: Hệ thống điều hòa, thông gió: Hệ thống luôn có khả năng tự động điều chỉnh công suất theo tải nhiệt thực tế của tòa nhà tại từng thời điểm nhằm mục đích nâng cao hiệu suất của hệ thống và tiết kiệm chi phí vận hành. Các hệ thống điều hòa không khí cảu các tòa nhà nó được thiết kế theo một giải pháp tổng thể, có khả năng tạo ra môi trường vi khí hậu thích hợp cho các khu vực ở trong tòa nhà, và luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn thông dụng trên cả thế giới. Hệ thống điều hòa không khí được thiết kế để đảm bảo các tiêu chí cơ bản sau:

– Tất cả các thiết bị của hệt hống điều hòa đều phải có độ tin cậy cao, thuận tiện trong quá trình bảo dưỡng và sửa chữa, vận hành đơn giản hơn.

– Luôn đảm bảo được các thông số độ ẩm, nhiệt độ, độ trong sạch của không khí, trong tòa nhà theo tiêu chuẩn tiện nghi của con người trong tất cả mọi điều kiện thời tiết. Độ ẩm và nhiệt độ ở trong các phòng được duy trì ở các mức khác nhau tùy theo yêu cầu của người sử dụng.

– Hệ thống điều hòa không khí cung cấp đảm bảo mức tối thiểu 20 ¸ 30m3/h người lượng không khí sạch. Tất cả hệ thống đều được thiết kế và lắp đặt không ảnh hưởng kiến trúc và nội thất của công trình. Tất cả các khu vực của tòa nhà cũng như các khu vực khác cũng đều không bị ảnh hưởng bởi độ ồn của hệ thống gây nên.

Nhà thầu cơ điện tại tp Hồ Chí Minh
Nhà thầu cơ điện tại tp Hồ Chí Minh – Hệ thống điều hòa, thông gió

Thứ 4: Hệ thống xử lý nước thải: Xử lý bằng nước thải gồm các phương pháp sau:

– Phương pháp xử lý sinh học: nhóm vi sinh hiểu khí và kỵ khí.

– Phương pháp xử lý hóa học: Khử trùng, keo tụ.

– Phương pháp xử lý cơ học: lắng đọng tự nhiên.

Ở hệ thống này thỳ tất cả nước thải phát sinh trong quá trình sinh hoạt và sản xuất khi qua bể tự hoại, bể tách dầu mỡ sơ cấp sẽ được thu gom và tập trung về hầm sơn của trạm xử lý nước thải. tùy theo yêu cầu và mức độ, quy mô của từng dự án mà chọn các phương pháp xử lý cho phù hợp.

Thứ 5: Hệ thống PCCC phòng cháy chữa cháy: Hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn mang lại lợi ích cho nhà đầu tư cũng như người sử dụng mục đích là để bảo vệ và giảm thiểu thiệt hại về con người và tài sản khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Tùy công năng sử dụng của công trình, của khu vực có nguy cơ cháy mà bố trí thiết bị phòng cháy chữa cháy cho phù hợp. Đây là một trong những hệ thống rất quan trọng trong bất kì các công trình nào.

Nhà thầu cơ điện tại tp Hồ Chí Minh
Nhà thầu cơ điện tại tp Hồ Chí Minh- Hệ thống PCCC phòng cháy chữa cháy

Quy trình thi công lắp đặt cơ điện của nhà thầu cơ điện tại tp Hồ Chí Minh:

Sau nhiều năm thi công lắp đặt cơ điện nhà thầu điện Tedco đã đúc rút kinh nghiệm để đưa ra một quy trình hoàn hảo sau đây:

  • Thứ 1: Tập trung công nhân, trang bị các dụng cụ đầy đủ như bảo hộ nhằm đảm bảo an toàn trước lúc bắt đầu công việc cũng như trong lúc thi công.
  • Thứ 2: Dọn dẹp mặt bằng và lắp đặt biển báo, vệ sinh khu vực cần thi công.
  • Thứ 3: Đảm bảo các thiết bị thi công luôn được lắp đặt an toàn, cân chỉnh theo độ cao, các hướng quy định trong bản vẽ để dễ dàng thi công.
  • Thứ 4: Các vật tư vật liệu cần thiết được chuyển tới nơi thi công, lắp đặt bằng các phương tiện phù hợp mà không làm ảnh hưởng tới hình dáng và chất lượng.
  • Thứ 5: Đo đạc, đánh dấu các vị trí cần thi công.
  • Thứ 6: Khoan, lắp giá đỡ cần thiết cho các vật tư thiết bị trong quá trình thi công và lắp đặt.
  • Thứ 7: Kiểm tra tất cả catalogue đi kèm, đơn đặt hàng, khi các vật tư được chuyển đến công trình đã phù hợp chưa.
  • Thứ 8: Tiếp tục lắp những vật tư, thiết bị cần thiết vào tất cả các vị trí đã được xác định sẵn trước đó rồi bắt đầu tiến hành nối ghép và đối chiếu trên bản vẽ, rồi thông báo hoặc có thể đánh dấu cho người phụ trách khi công việc đã được hoàn thành.
  • Thứ 9: Kỹ sư giám sát thi công luôn có nhiệm vụ là đôn đốc, hướng dẫn cho các công nhân thi công phải kiểm tra lại bản vẽ và tình hình thực tế, cần báo cáo và đánh dấu kịp thời những lỗi sai trong quá trình thi công nếu có để tiến hành điều chỉnh kịp thời và sao cho phù hợp nhất với bản vẽ trước đó.
  • Thứ 10: Trong thời gian thi công mà chủ đầu tư hay bên thứ ba có thẩm quyền yêu cầu điều chỉnh thỳ cần báo cáo lại nhanh cho người quản lý trực tiếp, rồi xin ý kiến chỉ đạo để nhằm thống nhất các phương án xử lý kịp thời và chính xác nhất có thể.
Nhà thầu cơ điện tại tp Hồ Chí Minh
Nhà thầu diện tedco là đơn vị luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

Nhà thầu diện tedco nhà thầu cơ điện tại tp Hồ Chí Minh đơn vị luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Với đội ngũ kỹ sư nhiệt huyết yêu nghề, luôn tìm tòi sáng tạo và nâng cao khả năng của mình để đem lại sản phẩm cơ điện tốt nhất. Bạn đang muốn tìm nhà thầu cơ điện tại tp Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với TEDCO. Nhà thầu điện TEDCO luôn mang lại sự tin cậy lớn nhất cho quý khách hàng với những sản phẩm chất lượng:

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.