16.10
2023
Chính sách lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng có 1 0 2 của Tedco

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng

Ngày nay việc sử dụng nguồn năng lượng mặt trời ngày càng phổ biến hơn bằng cách lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Bởi vì năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, dồi dào, vô tận, có ở khắp nơi và dễ dàng khai thác nhất. Nó mang đến nhiều giá trị to lớn cho con người, đặc biệt không ảnh hưởng xấu đến môi trường. Vì vậy, trong những năm gần đây, năng lượng mặt trời đang được nhiều quốc gia khai thác và đưa vào sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chính sách vô cùng đặc biệt của Tedco: lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng

Table of Contents

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng

Chính sách lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng có 1 0 2 của Tedco
Chính sách lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng có 1 0 2 của Tedco

Nhận thấy những lợi ích và tiềm năng tuyệt vời của việc sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời. Tedco đang có chính sách hỗ trợ nhà đầu tư lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng. Cụ thể những đặc quyền mà chủ đầu tư được hưởng khi kết hợp với chính sách lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng của Tedco như sau:

Chủ đầu tư không phải bỏ ra bất kì 1 chi phí gì khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng của Tedco

Với những lợi ích tuyệt vời mà hệ thống điện mặt trời mang lại về lâu dài. Thì chi phí lắp đặt của nó cũng không hề rẻ. Tuy nhiên, Tedco cam kết sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí cũng như quá trình lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng cho quý đầu tư. Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận nhà tư vấn cho quý khách khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời 0 đồng. Sau đó quỹ đầu tư của chúng tôi sẽ tiến hành đầu tư vào hạng mục này. Như vậy đảm bảo quý khách sẽ được lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng 1 cách hoàn toàn miễn phí.

Bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích với giá điện vô cùng rẻ khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng của Tedco

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng mang lại nhiều lợi ích
Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng mang lại nhiều lợi ích

1.Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng của Tedco:Tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng

Với các hộ gia đình hay doanh nghiệp thì tiền điện hàng tháng luôn chiếm một chi phí không nhỏ. Vì vậy việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng của Tedco sẽ giúp bạn tạo ra nguồn điện năng miễn phí cho các thiết bị của mình. Cam kết giá điện năng tiêu thụ mà bạn sử dụng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với giá điện nhà nước.

2.Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng của Tedco:Góp phần bảo vệ môi trường

Quá trình tạo ra điện mặt trời không sản sinh ra khí thải. Việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng cũng giúp giảm tải cho các nhà máy phát điện. Từ đó giảm bớt tối đa lượng khí CO2 các nhà máy thải ra môi trường cũng như hiệu ứng nhà kính.

Bên cạnh đó hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời phủ trên mái nhà sẽ giúp giảm nóng cho ngôi nhà, nhà xưởng, văn phòng, chung cư… và giảm công suất tiêu thụ điện năng của điều hòa.

3.Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng của Tedco:Tăng giá trị cho ngôi nhà

Các ngôi nhà hay công trình được lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng thực tế thường được đánh giá là có giá trị tài sản cao hơn và bán nhanh hơn so với những ngôi nhà không lắp đặt. Những ngôi nhà / công trình này sẽ được định giá và bán cao hơn từ 3-5% so với những ngôi nhà khác trong khu vực.

4.Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng của Tedco:Nâng cao giá trị doanh nghiệp

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng sẽ làm gia tăng tính bền vững và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Từ đó tạo ra hướng tích cực, nâng tầm cho doanh nghiệp đối với nhà nước. Cũng như góp phần tác động mạnh mẽ cho các quyết định mua hàng của người tiêu dùng, tạo thiện chí và cải thiện kết quả kinh doanh.

5.Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng của Tedco:Chi phí bảo trì thấp

Chi phí bảo trì khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng thường xuyên rất thấp bởi nó rất ít khi bị hỏng. Các thiết bị lắp đặt đều là những thiết bị chính hãng có thời gian bảo hành từ 25–30 năm. Các thiết bị khung giá đỡ cũng ít khi bị hao mòn hoặc hư hỏng, được bảo trì từ 5-10 năm. Chỉ cần được vệ sinh sạch sẽ thì các thiết bị này sẽ lâu hỏng hóc hơn và có thể sử dụng với thời gian dài.

6. Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng khá gọn và nhẹ, không cần kết nối với các thiết bị kết nối dây dẫn điện rườm rà. Có thể lắp đặt rất dễ dàng, nhanh chóng không mất nhiều thời gian và không cần thay đổi thiết kế điện.

7.Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng của Tedco:Mang lại những lợi ích xã hội

Khi lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng có nghĩa là các hộ gia đình hay doanh nghiệp đã có thể tự chủ được một lượng điện nhất định phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, làm việc.

Sau 15 năm bạn sẽ được toàn quyền sử dụng hệ thống khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng này

Hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng có tuổi thọ cao, lên tới 35 năm. Do đó khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng này thì giá trị sử dụng về lâu dài là rất lớn.

Yêu cầu duy nhất khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng của Tedco

Để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 0 đồng ngôi nhà của bạn cần có diện tích từ 1000 mét vuông trở lên
Để lắp đặt hệ thống điện mặt trời 0 đồng ngôi nhà của bạn cần có diện tích từ 1000 mét vuông trở lên

Để đảm bảo lắp đặt hệ thống điện mặt trời 0 đồng được hiệu quả và phát huy tốt nhất ưu điểm của nó. Thì yêu cầu ngôi nhà của bạn phải có mái nhà với diện tích từ 1000 mét vuông trở lên. Khi đó đảm bảo bạn sẽ được lắp đặt hệ thống điện mặt trời 0 đồng toàn diện, hiệu quả nhất.

Liên hệ với Tedco để được tư vấn tốt nhất chính sách lắp đặt hệ thống điện mặt trời 0 đồng

Đừng chần chừ, hãy liên hệ với chúng tôi để được áp dụng chính sách có 1 0 2 lắp đặt hệ thống điện mặt trời 0 đồng này:

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời 0 đồng tốt nhất.Chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời 0 đồng.

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.