15.01
2021
Điện hạ thế

Tìm kiếm nhà thầu thi công cơ điện Đồng Tháp như thế nào?

Bạn đang ở Đồng Tháp và muốn tìm kiếm một nhà thầu cơ điện để thi công công trình. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn nhà thầu ra đời và đi vào hoạt động, bạn không biết tìm đâu cho mình một nhà thầu để thi công uy tín. Nếu đang quan tâm về vấn đề này, cùng nhà thầu cơ điện Tedco tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Tìm kiếm nhà thầu thi công cơ điện Đồng Tháp như thế nào?

HIện nay, có rất nhiều nhà thầu ra đời và hoạt động phục vụ nhu cầu thi công cơ điện của người dân. Quý khách hàng không khó để tìm kiếm cho mình một nhà thầu để cùng hợp tác thi công cơ điện Đồng Tháp. Tuy nhiên, về mặt chất lượng cần xem xét và kiểm chứng kỹ càng, bạn không biết lựa chọn nhà thầu nào để phù hợp thi công công trình.

Tìm kiếm nhà thầu thi công cơ điện Đồng Tháp như thế nào? 31

Tìm kiếm nhà thầu thi công cơ điện Đồng Tháp như thế nào? 

Để tìm kiếm nhà thầu thi công cơ điện Đồng Tháp chất lượng, bạn cần dựa vào nhiều yếu tố để xem xét và đánh giá như uy tín công ty, chất lượng thi công, đội ngũ kỹ thuật, an toàn lao động…

-Uy tín công ty:

Bạn nên tìm kiếm một nhà thầu thi công cơ điện Đồng Tháp đã có tên thương hiệu trên thị trường. Một nhà thầu có tên tuổi chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm trong thi công, tiếp xúc với nhiều công trình lớn, xử lý tốt mọi tình huống có thể xảy ra.

-Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật:

Một nhà thầu uy tín là nhà thầu có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật đảm bảo tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn rõ ràng. Đảm bảo trình độ chuyên môn và năng lực để thi công cơ điện Đồng Tháp uy tín và chất lượng.

-An toàn lao động:

Nhà thầu thi công cơ điện Đồng Tháp uy tín là nhà thầu cần tuân thủ và đảm bảo yếu tố an toàn lao động trong thi công. Những yếu tố an toàn lao động bao gồm cotpha, quần áo, giày dép, áo mũ… Nếu cần, chủ đầu tư có thể yêu cầu nhà thầu xuất trình giấy phép an toàn lao động.

-Đối tác đã từng hợp tác:

Việc xem xét các đối tác đã từng hợp tác cũng phần nào đánh giá được uy tín của một nhà thầu khi hợp tác lựa chọn nhà thầu thi công cơ điện Đồng Tháp. Cần cân nhắc xem những đối tác đã từng hợp tác sẽ đánh giá được chất lượng và uy tín của nhà thầu thi công đó như thế nào.

Với những tiêu chí nêu trên, chắc hẳn quý khách hàng đã tìm kiếm và lựa chọn được cho mình một nhà thầu thi công cơ điện. Nếu muốn tìm hiểu về một nhà thầu cụ thể, cùng xem ở phần tiếp theo dưới đây.

=>> Xem thêm: CÔNG TY CƠ ĐIỆN LONG AN NÀO UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG?

Thi công cơ điện Đồng Tháp – nhà thầu nào uy tín và chất lượng?

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp nói riêng và toàn bộ khu vực miền Nam nói chung, nhà thầu được tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất là công ty cơ điện Tedco.

Trải qua quá trình hơn 10 năm đi vào hoạt động, công ty Tedco đã từng thi công nhiều công trình lớn trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Được giới chuyên môn đánh giá cao trong lĩnh vực thi công cơ điện. Nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Thi công trạm biến áp công nghiệp

Nhà thầu thi công cơ điện Đồng Tháp Tedco thi công cơ điện uy tín và chất lượng 

Nhà thầu cơ điện Tedco chuyên thi công các hạng mục thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống camera an ninh, hệ thống điều hòa không khí… công ty luôn đảm nhận những hạng mục quan trọng trong thi công một công trình. Mang đến sự tiện dụng và an tâm khi hợp tác thi công cơ điện Đồng Tháp.

Đội ngũ kỹ sư là những người quyết định trực tiếp đến chất lượng công trình. Hiểu rõ điều đó, trong những năm qua, nhà thầu cơ điện Tedco đã không ngừng đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài. Xây dựng đội ngũ kỹ thuật vững mạnh để xây dựng nên những công trình chất lượng.

Hơn nữa, đội ngũ kỹ sư của nhà thầu Tedco từng thi công nhiều công trình lớn trên cả nước, tích lũy nhiều năm kinh nghiệm để thi công những công trình an toàn và chất lượng.

Công ty luôn cập nhật những công nghệ thi công tiên tiến, phù hợp với xu thế, thi công những công trình hiện đại và an toàn nhất.

Nhà thầu cơ điện Tedco với chính sách bảo hành, bảo trì lâu dài. Trong quá trình sử dụng, nếu xảy ra bất cứ sai sót hay sự cố nào, công ty luôn có mặt kịp thời để khắc phục. Đảm bảo an tâm cho quá trình sử dụng sau này.

Nhà thầu cơ điện Tedco với uy tín và kinh nghiệm của mình, cam kết sẽ mang đến những công trình hiện đại và chất lượng nhất.

Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới, đội ngũ Tedco luôn sẵn sàng phục vụ.

 

Video Dự Án Công ty Cơ Điện Tedco

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn | www.nhathaudien.vn | www.mangcap.vn

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.