14.01
2021
Ông gió

Tìm hiểu đối tác thi công cơ điện Đồng Nai uy tín

Việc tìm kiếm một đối tác thi công cơ điện Đồng Nai uy tín là điều được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Bởi một nhà thầu uy tín đóng góp vai trò rất lớn đến công trình chất lượng. Vậy nhà thầu nào thi công cơ điện Đồng Nai uy tín? Cùng Tedco tham khảo qua nội dung dưới đây.

Đối tác thi công cơ điện Đồng Nai uy tín

Nhu cầu sử dụng hệ thống cơ điện của con người ngày càng cao. Những công trình không chỉ cần hoàn thiện về mặt kiến trúc mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và những tiện ích. Muốn thi công an toàn cần lựa chọn những nhà thầu uy tín và chất lượng.

Tìm hiểu đối tác thi công cơ điện Đồng Nai uy tín 15

Tìm hiểu đối tác thi công cơ điện Đồng Nai uy tín 

Hệ thống cơ điện cần được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn vững vàng mới đảm bảo. Bởi chỉ cần một chút sơ sẩy thôi cũng dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc cho người sử dụng.

Để tìm kiếm một đối tác thi công cơ điện Đồng Nai không khó. Tuy nhiên, bạn cần dựa vào những tiêu chí để đánh giá và lựa chọn đối tác phù hợp.

=>> Xem thêm: THIẾT KẾ, THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT TỦ TỤ BÙ

Nhà thầu cơ điện Tedco – đối tác tin cậy để hợp tác thi công cơ điện Đồng Nai

Hiện nay, tại Đồng Nai, nhà thầu thi công cơ điện được tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất là nhà thầu thi công cơ điện Tedco. Công ty đã trải qua quá trình hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công cơ điện, từng thi công nhiều dự án lớn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nói riêng và toàn khu vực miền Nam nói chung, nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Là đối tác tin cậy để hợp tác thi công cơ điện Đồng Nai.

-Tedco là công ty có uy tín lâu năm trên thị trường:

Nhà thầu thi công cơ điện Tedco với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công cơ điện. Công ty đã từng hợp tác với nhiều dự án lớn, tạo dựng thương hiệu vững chắc trên thị trường.

Công ty không ngừng cập nhật và cải tiến công nghệ thi công để mang đến những công trình chất lượng. Phục vụ yêu cầu của quý khách hàng.

Thi công trạm biến áp công nghiệp

Nhà thầu cơ điện Tedco – đối tác tin cậy lựa chọn thi công cơ điện Đồng Nai uy tín 

-Đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm:

Nhà thầu cơ điện Tedco luôn chú trọng xây dựng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật. Họ là những người có trình độ chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo thi công cơ điện Đồng Nai an toàn, hiệu quả. Khắc phục tốt mọi sự cố xảy ra trong quá trình thi công.

-Thi công nhiều hạng mục quan trọng trong công trình:

Khi lựa chọn một công ty để thi công cơ điện, chắc chắn quý khách hàng sẽ muốn lựa chọn công ty thi công đầy đủ các hạng mục để giảm bớt thời gian và chi phí.

Nhà thầu thi công cơ điện Tedco đảm nhận tất cả các hạng mục quan trọng trong công trình. Tiến hành lắp ráp các hệ thống điện nước, phòng cháy chữa cháy, mạng, hệ thống thoát khí… cho cả công trình hay gia đình bạn.

Việc đảm nhận thi công tất cả các hạng mục sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối khi có biến cố xảy ra.

=>> Xem thêm: CÔNG TY CƠ ĐIỆN LONG AN NÀO UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG?

-Hợp tác với những đối tác có tên tuổi:

Trải qua quá trình hơn 10 năm thành lập và hoạt động, nhà thầu thi công cơ điện Tedco đã từng hợp tác với nhiều đối tác có tên tuổi như nhà máy sữa Vinamilk, bánh kẹo Kinh Đô, công ty Yakout, xi măng Nghi Sơn… Qua đó phần nào khẳng định được vị thế và uy tín của Tedco mà chúng tôi mang đến cho quý khách hàng và quý đối tác.

-Tiết kiệm chi phí cho khách hàng:

Công ty cơ điện Tedco hợp tác thi công cơ điện Đồng Nai với chi phí tối ưu, cạnh tranh trên thị trường. Luôn đặt mục tiêu tiết kiệm chi phí cho khách hàng lên trên hết.

-Chính sách bảo hành lâu dài, bàn giao đúng hợp đồng:

Khi hợp tác cùng nhà thầu thi công cơ điện Tedco, quý khách hàng hoàn toàn an tâm bởi chúng tôi luôn bàn giao công trình đúng thời hạn theo hợp đồng đã đề ra. Với chính sách bảo hành lâu dài, đội ngũ công ty sẽ có mặt kịp thời để khắc phục những sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng. Nếu có điều gì sai sót, công ty sẽ chịu mọi trách nhiệm như trong hợp đồng đã nêu.

Với kinh nghiệm và uy tín đã làm được, nhà thầu Tedco cam kết sẽ mang đến cho bạn những công trình chất lượng nhất khi lựa chọn hợp tác thi công cơ điện Đồng Nai.

Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ.

 

Video Dự Án Công ty Cơ Điện Tedco

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn | www.nhathaudien.vn | www.mangcap.vn

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.