12.07
2023
Nhà thầu cơ điện Tedco

TÌM HIỂU VỀ NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN TEDCO

Để tìm hiểu xem nhà thầu cơ điện Tedco, chúng ta hãy đến với một ví dụ nho nhỏ sau đây. Trong xây dựng có rất nhiều công đoạn khác nhau và được chia ra riêng biệt để thi công hoàn chỉnh. Khi thi công nhà, người ta sẽ chia dự án này thành 2 phần. Thứ nhất là phần xây dựng, tại đây ngôi nhà sẽ được xây dựng hoàn chỉnh từ khung cho đến từng chi tiết công trình. Tuy nhiên lúc này bạn vẫn chưa thể sử dụng do chưa có hệ thống điện nước gì cả. Thứ hai chính là lắp đặt các hệ thống cơ điện, lúc này ngôi nhà mới trở nên hoàn chỉnh và có thể sử dụng. Vì vậy cần chọn cho mình một nhà thầu cơ điện tốt nhất. Bạn muốn biết nhà thầu thi công cơ điện tốt nhất hãy đọc bài viết sau.

Nhà thầu cơ điện Tedco Là đơn vị chuyên thi công, nhận thầu

Nhà thầu cơ điện Tedco Là đơn vị chuyên thi công, nhận thầu tham gia hội thảo lớn

Khái niệm nhà thầu cơ điện

Nhà thầu cơ điện còn được gọi với một thuật ngữ khác là nhà thầu M&E. Đây chính là loại nhà thầu chuyên chịu trách nhiệm về thiết kế và lắp đặt hệ thống cơ điện cho công trình bao gồm điện, nước, hệ thống thông khí và các thiết bị vô tuyến. M&E là một thành phần vô cùng quan trọng trong thi công công trình, nếu thiếu hoặc xảy ra sai sót sẽ ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến khả năng sử dụng của người dùng.

>>> Xem thêm Tốp 5 nhà thầu báo giá thi công cơ điện rẻ nhất

NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN TEDCO

Về cơ bản ai cũng cơ bản hiểu rằng thi công cơ điện chính là quá trình lắp đặt hệ thống điện cho gia đình. Thế nhưng như thế đã đủ chưa? Xin được phép trả lời rằng, điều đó là đúng nhưng chưa đủ. Các thành phần của cơ điện còn bao gồm:

  • Lắp đặt hệ thống điện: Đây là phần đầu tiên cũng là phần quan trọng nhất của M&E. Nhà thầu sẽ thi công lắp đặt lưới điện hộ gia đình phục vụ cho hoạt động sinh hoạt của khách hàng. Đối với chúng tôi, một nhà thầu tốt chính là nhà thầu lắp đặt được hệ thống điện tốt, tiện lợi và cả tiết kiệm chi phí lắp đặt cho khách hàng.
  • Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước và vệ sinh. Hãy tưởng tượng nhà bạn không có nước sinh hoạt thì sẽ ra sao? M&E bao gồm tất cả các khâu thiết kế và thi công hệ thống nước sinh hoạt gia đình. Bao gồm nguồn cấp nước, hệ thống nước thải cho quá trình sinh hoạt và cả quá trình vận hành của các thiết bị sử dụng nước.
  • Lắp đặt các hệ thống thông gió và điều hòa không khí. Đối với các công trình lớn thì hệ thống điều hòa và thông gió là cực kỳ quan trọng. Do đó khi thi công cần đầu tư chọn lựa nhà thầu uy tín và chất lượng để công trình của bạn được hoàn thành tốt như mong đợi
  • Lắp đặt các hệ thống cứu hỏa. Trong khâu này bao gồm về hệ thống phát hiện báo cháy và hệ thống chữa cháy tự động. Đây là một vấn đề trọng điểm trong đảm bảo an toàn của công trình, do đó bạn sẽ cần phải tìm một công ty uy tín và chất lượng cho hoạt động này. Nhà thầu cơ điện Tedco tự tin có thể đảm bảo mang đến sự hài lòng cho bạn.

Nhà thầu cơ điện Tedco

Nhà thầu cơ điện Tedco thiết kế điện nước nhà ở

>>> Xem thêm Tốp 5 nhà thầu báo giá thi công cơ điện rẻ nhất

Nhà thầu cơ điện Tedco thi công những hạng mục nào?

Nếu như nói đến những hạng mục mà nhầu cơ điện Tedco đang thi công thì sẽ có rất nhiều hạng mục như: thi công hệ thống điện nặng, điện nhẹ, thoát nước, thông cống, hệ thống nhà xưởng,… sau đây chúng ta cùng ddie vào tìm hiểu chi tiết hơn về các hạng mục:

Thứ 1: Thi công các hệ thống cứu hỏa bên trong ngôi nhà, xưởng: bao gồm hệ thống báo cháy và dập tắt đám cháy tự động. Đây là khâu quan trọng, bảo vệ tính mạng của nhiều người trong trường hợp hi hữu, với sơ đồ cứu hỏa tốt chúng sẽ hoạt động cực kì hiệu quả.

Thứ 2: Hệ thống điện nặng, điện nhẹ: Phần này cũng chính là bước quan trọng nhất của M&E. Các nhà thầu sẽ cung cấp và thiết lập mạng lưới phục vụ cho các hoạt động trong nhà và làm việc đối với các công ty.

Thứ 3: Thi công lắp đặt hệ thống thoát nước, thông cống: 1 căn nhà không thể thiếu được nguồn nước sinh hoạt, đây là nhu cầu thiết yếu của chúng ta. Và nhà thầu M&E chính là dịch vụ thiết kế và vận hành mọi thứ về hệ thống nước trong nhà: cấp nước cho người sử dụng, giải thoát nguồn nước thải sinh hoạt ra bên ngoài và giúp các công cụ vận hành nguồn nước được diễn ra suôn sẻ.

Thứ 4: Các hoạt động mang lại nguồn không khí trong lành: Ở các công trình hay xưởng sản xuất quy mô lớn thì việc cân bằng không khí bên trong là vô cùng cần thiết. Nhà thầu M&E sẽ mang lại nguồn không khí trong lành, mát mẻ giúp hơi thở con người được lưu thông tốt, trạnh ngạt hoặc các khí độc tấn công.

Lựa chọn nhà thầu cơ điện

Nhà thầu cơ điện Tedco

Nhà thầu cơ điện Tedco Là đơn vị chuyên thi côngnhận thầu , thiết kế hệ thống, cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt  và bảo hành bảo trì sửa chữa các hệ thống m&e,pccc,an ninh, điện nước , camera,chống trộm, chống sét...

Nhà thầu cơ điện Tedco với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt hệ thống cơ điện cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, để tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng hợp tác trong những chặng đường phát triển .

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.