19.09
2022
Lựa chọn đơn vị thi công điện nhà xưởng

thi công điện chiếu sáng nhà xưởng tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, việc sử dụng thi công điện chiếu sáng nhà xưởng đã và đang có xu hướng tăng cao, nếu như trước đây hệ thống điện chiếu sáng chỉ thường áp dụng nhiều cho đường phố, cao tốc, ngõ ngách, đường đi lại trong các khu dân cư. Thì hiện nay hệ thống điện chiếu sáng còn được sử dụng phổ biến trong các nhà xưởng. Khi bạn thi công điện chiếu sáng nhà xưởng ngoài việc để đảm bảo hiệu quả chiếu sáng cho nên việc thi công còn để đảm bảo được các mỹ quan trong không gian được chiếu sáng.

Phạm vi chiếu sáng nhà xưởng lớn hay nhỏ?

Điện chiếu sáng nhà xưởng thường được chiếu sáng ở phạm vi rất lớn, tuy vậy, việc lắp đặt thi công điện chiếu sang nhà xưởng phải luôn cần có sự chuyên nghiệp, đảm bảo được gốc chiếu sáng phù hợp, ngoài ra còn làm giảm được độ chói của nguồn sáng, nó tạo ra cường độ ánh sáng phù hợp và từng không gian khác nhau, tiêu hao ánh sáng là nhỏ nhất. Vì vậy khách hàng cần phải chọn đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp, đảm bảo sử dụng bền lâu, tránh hỏng hóc, đặc biệt được đảm bảo giá thành hợp lý nhất, Nhà thầu điện TEDCO luôn đảm bảo được các yêu cầu trên.

thi công điện chiếu sáng nhà xưởng
                   Phạm vi thi công điện chiếu sáng nhà xưởng

QUY TRÌNH THI CÔNG ĐIỆN CHIẾU SÁNG NHÀ XƯỞNG:

Nếu muốn có một hệ thống điện chiếu sáng nhà xưởng đẹp, đảm bảo chất lượng, mang lại an toàn trước hết sẽ thực hiện theo quy trình sau đây:

>>> thi công điện chiếu sáng tòa nhà

Chuẩn bị thi công điện chiếu sang nhà xưởng:

+ Cần có biện pháp về việc tổ chức, phối hợp thi công, những công tác chuẩn bị bên trong và phía bên ngoài mặt bằng công trình được các nhà thầu chuẩn bị đầy đủ như sau:

+ Trước lúc thi công điện chiếu sang nhà xưởng, các đơn vị thi công sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng mặt bằng công trình, ví dụ như khảo sát nguồn điện thi công, khảo sát nền công trình, đường giao thồn, phương án vận chuyển, để từ đó có các phương án xử lý tại hiện trường sao cho đảm bảo thuận lợi trong suốt quá trình thi công.

+ Nhận bàn giao mặt bằng xây dựng và định vị chính xác công trình.

+ Nghiên cứu kỹ hồ sơ tài liệu quy hoạch, kết cấu, nền, móng và những tài liệu liên quan trực tiếp.

+ Xây dựng các công trình phụ khác để phục vụ thi công: lán trại tạm, nhà để xe, nhà vệ sinh, tiêu thoát nước mặt, nhà của ban chỉ huy, cầu rửa và mở thêm cống. Lắp đặt hệ thống điện nước để phục vụ việc thi công.

+ Cuối cùng là biện pháp thi công hệ thống chiếu sang nhà xưởng.

thi-cong-dien-chieu-sang nhà xưởng
                                Chuẩn bị thi công điện chiếu sáng nhà xưởng

Chuẩn bị mặt bằng thi công điện chiếu sang nhà xưởng:

Ở công tác chuẩn bị  mặt bằng thy công dựa trên tổng mặt bằng kiến trúc khu vực với điều kiện thực tế khảo sát hiện trường có chú ý đến các yêu cầu và những quy định về an toàn thi công hay chống bụi, vệ sinh môi trường, an ninh, chống cháy. Sau đây cần chuẩn bị một số vấn đề:

Làm công trình tạm: Các khu vực khác như đỗ xe, bãi gia công thép, các bãi chứa vật liệu và các cấu kiện đúc sẵn nhà thầu bố trí gần cổng vào nằm trên phần đất của dự án.

Thi công các hệ thống điện phục vụ việc thi công: Khi thi công nếu như mất điện sẽ làm giảm tiến độ thi công vì vậy để phòng trường hợp mất điện lưới thành phố. Đơn vị thi công có dự trữ thêm một máy phát điện. Máy phát điện được đặt tại vị trí tủ điện tổng. Nhà thầu điện tedco trước lúc thi công sẽ liên hệ trực tiếp với ban quản lý công trình để được ký hợp đồng sử dụng điện vì vậy các bạn có thể yên tâm vì sẽ không làm giảm tiến độ của công trình.

Thi công hệ thống đường tạm, cấp thoát nước phục vụ thi công: Các đường tạm như nước dùng cho thi công phải được cấp từ  nguồn nước của thành phố. Đường tạm nên sử dụng đường tại công trình, riêng các vị trí khác như vị trí qua bể phốt để máy móc thiết bị có thể dễ dàng qua nắp bể, giảm lực tác dụng lên nắp bể. Trước khi máy móc thiết bị qua nắp bể tiến hành đắp một lớp đất dày 30-50cm để làm giảm tác dụng trực tiếp của máy móc thiết bị lên nắp bể, tránh hiện tượng nứt, vở nắp.

nhà thầu điện Tedco thi công điện chiếu sáng nhà xưởng
                                       Nhà thầu điện Tedco thi công điện chiếu sáng nhà xưởng

Nhà thầu điện tedco chọn vật tư sử dụng cho các công trình: Các vật tư trước khi sử dụng phải được chủ đầu tư, tư vấn giám sát nghiệm thu trước khi đưa vào sử dụng trong công trình. Khi đưa vật tư vào công trình, sẽ trình lên chủ đầu tư các chứng chỉ xác nhận chất l­ượng, mẫu vật tư­, cũng như­ nguồn gốc xuất xứ và chỉ tiến hành ký hợp đồng đưa vật tư vào sử dụng khi được sự đồng ý của chủ đầu tư. Tất cả các vật tư sẽ được đơn vị thi công điện chiếu sang nhà xưởng lưu lại một bộ đầy đủ tại văn phòng để phòng khi nhầm lẫn sẽ có để kiểm chứng. Trong một vài  tr­ường hợp nếu có yêu cầu của Chủ đầu tư­ trong việc kiểm tra đột xuất chất lượng các chủng loại vật t­ư có trên công trường, nhà thầu sẽ tuyệt đối tuân thủ nhằm mục đích đảm bảo chất lượng của công trình đang thi công.

Nhà thầu điện TEDCO có đội ngũ thi công điện chiếu sáng nhanh chống, luôn đảm bảo được đúng thời gian và đúng tiến độ, toàn bộ quá trình thi công được trực tiếp giám sát của bộ phận kỹ thuật chuyên môn, giao cho nhân viên có tay nghề thực hiện, đảm bảo đúng thiết kế, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí:

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

 

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.