18.09
2022
Tủ điện phân phối hạ thế

Nhà thầu thi công cơ điện tòa nhà tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

 Nhà thầu cơ điện TEDCO được hình thành từ nhiều năm trước khi nhu cầu sử dụng thi công cơ điện tòa nhà của con người bắt đầu phát triển nên có nhiều kinh nghiệm trong công việc thi công cơ điện tòa nhà. Đó là một điều đầu tiên quyết định chất lượng của dịch vụ.

Trình tự tổ chức thi công cơ điện tòa nhà.

Hệ thống điện có thể hiểu là toàn bộ quá trình thực hiện nhằm đưa điện năng tới các thiết bị phụ tải và tiêu thụ điện. Để quá trình thi công cơ điện tòa nhà diễn ra an toàn, đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng của hệ thống công trình thường sẽ trải qua đủ 5 bước sau:

thi công cơ điện tòa nhà
Trình tự tổ chức thi công cơ điện tòa nhà

Bước 1: Lắp đặt ống bảo vệ

Bước 2: Lắp đặt cáp điện

Bước 3: Lắp đặt tủ điện, bảng điện

Bước 4: Lắp đặt các thiết bị điện.

Bước 5: Các công tác đấu nối và kiểm tra, nghiệm thu đấu điện và vận hành.

Đệ trình catalogue các vật tư, thiết bị sẽ được sử dụng trong quá trình thi công. Đệ trình vật tư mẫu.

>>> báo giá thi công điện nước

Đệ trình phương án vận chuyển, bảo quản trước khi thi công, quá trình thi công và phươn án bảo quản sau khi thi công trước khi bàn giao lại cho chủ đầu tư.

Quá trình thi công cơ điện tòa nhà: 

Tập trung nhân công, phổ biến quy trình thi công cơ điện tòa nhà, an toàn trong khi thi công, trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ cho toàn bộ mọi người trước khi bắt đầu công việc. Dọn dẹp mặt bằng, tiến hành vệ sinh khu vực, lắp đặt biển cảnh báo khu vực thi công.

Thực hiện việc khoan, lắp giá đỡ cần thiết cho các vật tư thiết bị trong quá trình thi công và lắp đặt.

Lắp đặt các thiết bị cần thiết, cân chỉnh theo cao độ, hướng quy định trong bản vẽ để dễ dàng thi công.

Đo đạc và đánh dấu vị trí cần được thi công

Kiểm tra lại sự phù hợp theo catalogue đi kèm và đơn đặt hàng khi các vật tư được vận chuyển tới công trình.

Vận chuyển vật tư cần thiết tới địa chỉ thi công, lắp đặt bằng những phương tiện phù hợp mà không làm ảnh hưởng tới hình dáng và chất lượng.

Lắp đặt các vật tư và thiết bị cần thiết vào các vị trí đã xác định sẵn trước đó, tiến hành ghép nối, đối chiếu trên bản vẽ, đánh dấu hoặc thông báo cho người phụ trách khi công việc đã hoàn thành.

thi công cơ điện tòa nhà
Quá trình thi công cơ điện tòa nhà

>>> Những cách tìm nhà thầu phụ cơ điện

Người giám sát có nhiệm vụ đôn đốc, hướng dẫn công nhân khi thi công, kiểm tra lại bản vẽ và tình hình thực tế, đánh dấu và báo cáo kịp thời những sai khác trong quá trình thi công và bản vẽ thiết kế trước đó để tiến hành điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Nếu trong quá trình thi công cơ điện tòa nhà mà chủ đầu tư hoặc bên thứ ba có thẩm quyền yêu cầu điều chỉnh, cần phải báo cáo lại ngay với quản lý trực tiếp, xin ý kiến chỉ đạo để thống nhất phương án xử lý kịp thời và chính xác nhất.

Công tác đấu nối kiểm tra, nghiệm thu sau khi thi công cơ điện tòa nhà:

Đây là công việc cuối cùng trong các bước tiến hành thi công cơ điện tòa nhà. Tuy có tính chất là hoàn thiện sản phẩm nhưng là bước đòi hỏi sự tỷ mỉ tối đa nhất. Bất cứ sai sót trong quá trình kiểm tra nghiệm thu đều có thể dẫn đến những thiệt hại không đáng kể về vật chất thậm chí là con người.

Trước khi lắp đặt vào điểm nối của thiết bị sẽ tiến hành bấm đầu ruột cáp. Ngoại trừ trường hợp kết cấu điểm nối tại thiết bị công suất nhỏ không cần sử dụng đấu cốt.

Kiểm tra sơ đồ nối, điện thế sử dụng từ cataloge hoặc trên nhãn thiết bị trước khi đấu nối.

Gắn nhãn mã số thiết bị cho các hộp nối, đèn chiếu sáng, máy lạnh, quạt, cần đèn và trụ đèn. Nhằm tạo sự thuận lợi nhất cho công tác quản lý bảo dưỡng sau này.

Trên đây là các bước cơ bản để tiến hành thi công cơ điện tòa nhà. Các nội dung của yêu cầu chi tiết hơn sẽ được quy định và nêu rõ trong từng nhu cầu, hợp đồng thi công khác nhau. Hi vọng bài viết đã đem đến cho quý khách hàng được lượng thông tin cần thiết cho mình.

Nhà thầu điện tedco – thi công cơ điện tòa nhà tại thành phố Hồ Chí Minh:

Qua hơn nhiều năm kinh nghiệm, phát triển, với phương châm: “Chất lượng là tốt nhất cho mỗi công trình”, cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ, lành nghề, làm việc chuyên nghiệp nhiệt tình, đơn vi chúng tôi cam kết luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất để đưa ra những giải pháp tiên tiến tối ưu nhất cho Quý khách hàng.

thi công cơ điện tòa nhà
                                              Thi công cơ điện tòa nhà tại thành phố Hồ Chí Minh

Bắt kịp với sự phát triển của thời đại, các công ty chuyên thi công – thiết kế tủ điện nhà xưởng ra đời và đi vào hoạt động. Tuy nhiên, để tìm được một nhà thầu cơ điện tại thành phố Hồ Chí Minh thi công cơ điện tòa nhà cho bạn với giá thành tốt, đảm bảo chất lượng không phải điều dễ dàng.

Nếu đang phân vân không biết lựa chọn ở đâu cho mình một nhà thầu thi công cơ điện tòa nhà tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng, hãy đến với nhà thầu cơ điện TEDCO để được tư vấn miễn phí.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để có ngay một công trình như ý.

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

 

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.