17.09
2022
báo giá thi công điện nước

Đơn vị tedco báo giá thi công điện nước

Hiện nay việc chọn lựa đơn vị có bảng báo giá thi công điện nước cũng rất quan trọng. Để cho công trình có thể hoạt động tốt thì không chỉ phần kiến trúc, hệ thống điện nước được thi công bởi các nhà thầu cơ điện cũng phải thực sự hoàn hảo. Nhà thầu thi công điện nước phải có đầy đủ năng lực để nhằm đảm nhận được vai trò thiết kế cũng như thi công hệ thống điện ước của công trình đưa ra.

Vì vậy bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn biết về quy trình để thi công cũng như bảng báo giá thi công điện nước cho quý khách hàng có kinh nghiệm chọn một đơn vị nhà thầu thi công điện nước tốt nhất hiện nay.

báo giá thi công điện nước
  Báo giá thi công điện nước và những lợi ích

Báo giá thi công điện nước cho các công trình

Những lợi ích khi bạn đến với nhà thầu điện tedco để lắp đặt thi công điện nước:

Thứ 1: Sửa chữa điện: Xử lý nhanh sự cố chập điện ngầm. Thay thế thiết bị: bóng đèn, công tắc, ổ cắm.

Thứ 2: Lắp đặt hệ thống điện – nước cho gia đình, cơ quan, công ty …đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ cao.

Thứ 3: Lắp đặt, sửa chữa máy nước nóng, máy giặt, máy quạt treo tường, quạt treo trần.

Thứ 4: Lắp đặt điện nước mới cho các công trình, tư vấn thiết kế nội thất, cung cấp trang thiết bị nội thất tới các công ty và gia đình.

Thứ 5: Sửa chữa nước: khắc phục các sự cố ống nước bị rò rỉ, mất nước, nghẹt nước, thay thế các thiết bị về nước: van nước, vòi sen, phao nước.

>>> những yêu cầu cần thiết khi thi công điện nước

Thứ 6: Báo giá thi công điện nước: Thi công, cải tạo hệ thống điện nước hộ gia đình, cơ quan, công ty.

Thứ 7: Chuyên sửa chữa, khắc phục các pha bệnh ở máy bơm như: bơm chạy nhưng không lên nước, máy bơm nước không chạy, máy bơm kêu, máy bơm áp bị nhảy áp liên tục, mất áp.

Ngài ra: Tedco còn Cung cấp dịch sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng điều hòa, tháo lắp, di chuyển vị trí lắp đặt điều hòa treo tường, điều hòa tủ đứng, báo giá thi công điện nước. Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt, tháo dỡ, di chuyển vị trí lắp đặt … điều hòa nhiệt độ. Sửa chữa, lắp đặt tất cả các loại máy giặt cửa trên, cửa ngang. Bên canh đó còn sửa chữa tất cả các loại bình nóng lạnh, Tháo rỡ, lắp đặt bình nóng lạnh nhanh chóng, thẩm mĩ. Bảo dưỡng, xúc xả bình nóng lạnh giá cạnh tranh. Tedco báo giá thi công điện nước hợp lý, bảo hành dài hạn: xem chi tiết dịch vụ sửa chữa điện nước. Đảm bảo tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

báo giá thi công điện nước

Quy trình kỹ thuật thi công lắp đặt điện nước

 Quy Trình Kỹ Thuật Thi công Lắp Đặt Dân Dụng

Bước 1: Lắp đặt các đường ống bảo vệ: cho phần dây cáp điện âm tường, đường ống ngầm chạy dưới lòng đất, máng cáp trunking, thang cáp, các ống điện nổi.

Bước 2: Lắp đặt cáp điện: trực tiếp vào hệ thống đường ống nói trên.

Bước 3: Lắp đặt tủ điện, bảng điện: thường là tủ điện, bảng điện tổng dẫn vào từng tầng và từng phòng.

Bước 4: Thực hiện công tác đấu nối: kiểm tra, nghiệm thu các mối nối, đấu nối điện, thử nghiệm và kiểm tra khả năng vận hành.

Bước 5: Lắp đặt các thiết bị điện: các loại thiết bị điện và máy móc dùng điện như công tắc đèn, ổ cắm điện, các vật dụng điện tử như tivi, tủ lạnh, máy giặt, hệ thống đèn chiều sáng…

Báo giá thi công điện nước, hệ thống Ống Bảo Vệ Đường Dây Điện

Quá trình lắp đặt như sau:

  1. Hệ thống ống đặt trong sàn bê tông được thực hiện ngay sau khi đơn vị xây dựng đan xong lớp sắt sàn: Ở những nơi chỉ có một lớp sắt sàn, ống dẫn sẽ đặt ngay trên lớp sắt, ở vị trí có hai lớp sắt sàn, ống sẽ được đặt giữa hai lớp sắt sàn. Ở những đoạn rẽ, các ống này sẽ được uốn cong bằng lò xo, bán kính ở vào khoảng 6 đến 9 lần đường kính ống, đảm bảo chúng ta có thể dễ dàng kéo dây và thay thế sau này nếu xảy ra sự cố.
  2. Tuyệt đối không dùng các co nối ở những đoạn rẽ: sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc kéo dây do khúc rẽ quá gắt. Ở các đoạn rẽ phân từ 3 nhánh dây trở lên nên được thực hiện trong các hộp.
  3. Các ống chờ đầu kéo dây phải được bọc kín: tránh vật lạ lọt vào trong và gặp khó khăn trong việc kéo dây sau này.

Quy Trình Thi Công Phần Nước:

Sau khi có trong tay bản vẽ biện pháp thi công đường ống cấp nước, ta sẽ tiến hành tuần tự các công tác khác như:

  • Thi công hệ thống chống sét: đầy đủ từ dưới đất lên tấng mái.
  • Thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn trong quá trình thi công: theo đúng quy phạm kỹ thuật an toàn trong xây dựng.
  • Thi công điện lạnh: cho tất cả các ống môi chất làm lạnh theo đúng mẫu mã và tiêu chuẩn được họp bàn và chấp nhận bởi chủ đầu tư, giúp họ dễ dàng giám sát quy trình từ khi sản xuất đến bước lắp đặt và vận hành.
  • Thi công hệ thống truyền thông, hệ thống báo cháy nổ: trong trường hợp có xảy ra sự cố.

Những ưu điểm khi đến với nhà thầu điện tedco:

báo giá thi công điện nước
                       Những ưu điểm báo giá thi công điện nước

Nhà thầu điện tedco báo giá thi công điện nước: Giá thành hợp lý, phù hợp với hầu hết các gia đình, cũng như các công trình thi công điện nước, chúng tôi luôn đưa ra bảng báo giá thi công điện nước hợp lý nhất. Thời gian bảo hành lâu nhất, chế độ hậu bán hàng chu đáo.

Với hệ thống cửa hàng có mặt trên khắp cả nước, với đội ngũ kỹ sư được đào tạo đúng chuyên môn, nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất.  Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh nhất khi khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa điện nước. Chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm thời gian, chi phí cho Quý khách.

Đến với bảng giá thi công điện nước như vậy, quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại. Hãy liên hệ với tedco qua địa chỉ sau:

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

 

 

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.