07.09
2020
Thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng

TEDCO thi công lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng tốt nhất cho mọi quý khách hàng

Trong thi công lắp đặt điện chiếu sáng, vấn đề quan trọng nhất phải quan tâm là đáp ứng yêu cầu về độ rọi và hiệu quả của chiếu sáng đối với thị giác. Ngoài độ rọi, hiệu quả của chiếu sáng còn phụ thuộc quang thông, màu sắc ánh sáng, sự lựa chọn hợp lý các chao chụp đèn, sự bố trí chiếu sáng vừa đảm bảo tính kinh tế kỹ thuật và mỹ quan hoàn cảnh

Thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng
Kỹ sư nhà thầu điện Tedco vô cùng chuyên nghiệp

 

Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiếu tới khách hàng Nhà thầu điện TEDCO thi công lắp đặt hệ hống điện chiếu sáng nhanh chóng, đảm bảo thời gian đúng tiến độ, toàn bộ quá trình thi công được trực tiếp giám sát của bộ phận kỹ thuật chuyên môn, giao cho nhân viên có tay nghề thực hiện, đảm bảo đúng thiết kế, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

>> Xem thêm: Cải tạo điện nhà xưởng

TEDCO thi công lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng tốt nhất tại Việt Nam

Thi công lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng có những yêu cầu cụ thể sau:

 • Thứ 1: Đảm bảo chiếu sáng vùng làm việc về độ rọi trên bề mặt làm việc. Ngoài ra phải đảm bảo chỉ số hoàn màu của đèn. Đáp ứng đúng tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7114-1:2008.
 • Thứ 2: Đáp ứng mật độ công suất và sử dụng năng lượng hiệu quả nhất. Đáp ứng quy chuẩn kỹ thuật Quốc Gia QCVN 09:2013/BXD.
 • Thứ 3: Thiết bị chiếu sáng phải đáp ứng an toàn, tiết kiệm, thân thiện môi trường. Các sản phẩm có hiệu suất cao, đảm bảo chất lượng phù hợp với nhiều không gian. Thiết bị phải đảm bảo chiếu sáng ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.
 • Thứ 4: Sử dụng sản phẩm có dải nhiệt độ rộng. Đảm bảo phản ánh đúng chân thực màu sắc của sự vật được ánh sáng chiếu đến.
 • Thứ 5: Không gian được chiếu sáng phải hạn chế tuyệt đối độ chói lóa. Ở một số vật công tác có các tia phản xạ cũng khá mạnh và trực tiếp, do đó khi bố trí đèn phải chú ý tránh hiện tượng này.
 • Thứ 6: Tạo hướng ánh sáng thích hợp, không bị bóng che. Giảm số lần bảo dưỡng, sửa chữa gây ảnh hưởng đến sản xuất.

Thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng

                                                                      Lắp đặt điện chiếu sáng đường phố

Thi công lắp đặt điện chiếu sáng gồm các bước sau:

1: Chuẩn bị:

 • Chuẩn bị trước lúc thi công bao gồm biện pháp về tổ chức, phối hợp thi công, những công tác chuẩn bị bên trong và phía bên ngoài mặt bằng công trình được các nhà thầu chuẩn bị đầy đủ.

2: Lựa chọn mặt bằng để thi công lắp đặt: Mặt bằng thy công dựa trên tổng mặt bằng kiến trúc khu vực với điều kiện thực tế khảo sát hiện trường có chú ý đến các yêu cầu và những quy định về an toàn thi công hay chống bụi, chống cháy, vệ sinh môi trường, an ninh.

3: Chuẩn bị công trình tạm:

 • Lán trại của công nhân: Phải bố trí làm sao cho công nhân ở cho hợp lý gần công trình cần thi công.
 • Các văn phòng điều hành, tất cả các khu vực khác như đỗ xe, bãi gia công thép, các bãi chứa vật liệu và các cấu kiện đúc sẵn nhà thầu bố trí gần cổng vào nằm trên phần đất của dự án để thuận tiện cho việc thi công lắp đặt.

4: Cấp thoát nước, hệ thống đường tạm để tiện đi lại phục vụ thi công lắp đặt:

 • Các đường tạm như nước dùng cho thi công lắp đặt phải được cấp nguồn nước của thành phố.
 • Đường tạm sử dụng đường tại công trình
 • Các vị trí qua bể phốt để máy móc thiết bị có thể dễ dàng qua nắp bể, giảm lực tác dụng lên nắp bể. Trước khi máy móc thiết bị qua nắp bể tiến hành đắp một lớp đất dày 30-50cm để làm giảm tác dụng trực tiếp của máy móc thiết bị lên nắp bể, tránh hiện tượng nứt, vở nắp bể.

5: Lắp đặt hệ thống điện phục vụ cho việc thi công:

Thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng

Thi công lắp đặt điện chiếu sáng nhà xưởng

 

 • Nếu trong lúc thi công lắp đặt lỡ như mất điện sẽ làm giảm tiến độ thi công vì vậy để phòng trường hợp mất điện lưới thành phố. Đơn vị thi công có dự trữ thêm một máy phát điện diezen công suất 250KVA. Máy phát điện được đặt tại vị trí tủ điện tổng.

6: Vật tư sử dụng cho các công trình:

 • Vật tư trước khi sử dụng phải được chủ đầu tư, tư vấn giám sát nghiệm thu trước khi đưa vào sử dụng trong công trình.
 • Trước khi đưa vật tư vào công trình, nhà thầu sẽ đệ trình lên chủ đầu tư các chứng chỉ xác nhận chất l­ượng, mẫu vật tư­, cũng như­ nguồn gốc xuất xứ và chỉ tiến hành ký hợp đồng đưa vật tư vào sử dụng khi được sự đồng ý của chủ đầu tư.
 • Những vật tư phải phải luôn được lưu lại một bộ đầy đủ tại văn phòng để phòng khi nhầm lẫn sẽ có để kiểm chứng. Trong một vài tr­ường hợp nếu có yêu cầu của Chủ đầu tư­ trong việc kiểm tra đột xuất chất lượng các chủng loại vật t­ư có trên công trường, nhà thầu sẽ tuyệt đối tuân thủ nhằm mục đích đảm bảo chất lượng của công trình.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thi công lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng hãy liên hệ với nhà thầu điện TEDCO chúng tôi. Nhà thầu điện TEDCO là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên thiết kế thi công lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng nhà xưởng, hệ thống điện chiếu sáng cao áp, điện chiếu sáng văn phòng, điện chiếu sáng đường phố, điện chiếu sáng khu dân cư, xí nghiệp,… Nhà thầu điện TEDCO hy vọng sẽ mang những hiểu biết và tay nghề của dội ngũ công nhân viên phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Nhà thầu điện TEDCO có đội ngũ kỹ sư, công nhân trải qua nhiều năm kinh nghiệm với nhiều dự án, thiết kế lắp đặt và thi công hệ thống điện chiếu sáng. Việc thiết kế thi công luôn khoa học đảm bảo tính an toàn thẩm mỹ, phù hợp với từng không gian, đặc biệt trong những không gian dùng cho sản xuất kinh doanh.

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

 

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.