19.07
2020
https://tedco.com.vn/service/thang-mang-cap/

TEDCO- những ưu điểm của thang máng cáp

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những ưu điểm của thang máng cáp bên cạnh đó còn giới thiệu nhà thầu sản xuất thang máng cáp tốt nhất hiện nay.

Hiện nay, thang cáp máng cáp được sử dụng rất nhiều trong quá trình xây dựng và lắp đặt hệ thống điện của các công trình, do đó nhu cầu mua thang máng cáp đang được tăng cao, bởi vì, thang máng cáp có rất nhiều những ưu điểm của thang máng cáp tốt. Nhưng không phải khách hàng nào cũng dễ dàng tìm được địa chỉ cung ứng và sản xuất thang máng cáp uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý, vậy làm thế nào để khi cần là khách hàng có thể nhanh chóng tìm được địa chỉ cung cấp và sản xuất thang máng cáp?

TEDCO- những ưu điểm của thang máng cáp

Thang máng cáp là gì?

Những ưu điểm của thang máng cáp
Thang cáp, máng cáp là gì?

 

Thang máng cáp hay còn gọi là thang máng cáp điện là thang dẫn, máng dẫn dùng trong việc lắp đặt hệ thống cáp điện, điện trong các chung cư, nhà máy, trường học, dây điện , phụ trợ cho ngành xây dựng, ,… Mặc dù rất quen thuộc và được ứng dụng nhiều, nhưng để có thể lực chọn được thang cáp, máng cáp phù hợp thì bạn cần có những am hiểu về sản phẩm này.

  • Thang cáp: phần lớn được sử dụng cho những loại dây dẫn được bảo vệ XLPE như cáp điện động lực, nơi có môi trường tốt như phòng máy, tầng hầm.
  • Máng cáp: được sử dụng với những loại dây điện, cáp có khả năng tự bảo vệ thấp như những loại cáp tín hiệu, cáp điện.

Những Ưu điểm của thang máng cáp- TEDCO mang lại:

  • Hệ thống thang cáp, máng cáp dùng để sắp xếp và quản lý những loại dây cáp điện của công trình nhằm tối ưu hóa chất lượng hệ thống.
  • Đồng thời, mang lại sự an toàn cho dây cáp, loại trừ được những rủi ro xước, rách vỏ cáp cũng như  không gây tổn thương cho người thi công, lắp đặt và sử dụng.
  • Giúp tiết kiệm không gian và thời gian, tiết kiệm chi phí: tiết kế, nguyên vật liệu, lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa,…
  • Rút ngắn thời gian thi công và lắp đặt bởi công cụ để thi công đơn giản (tua vít, kìm cắt thép và chìa vặn đai ốc),
  • Phụ kiện đa dạng, thao tác chỉ cần bằng tay, dễ dàng tháo lắp,…
Những ưu điểm của thang máng cáp
Những ưu điểm của thang máng cáp

 

 

Những ưu điểm của thang máng cáp

Tiết kiệm chi phí thiết kế

Sử dụng thang máng cáp cho hệ thống dây dẫn giúp đơn giản hoá việc thiết kế hệ thống dây dẫn tổng. Thiết kế hệ thống ống dẫn cáp có thể sẽ tương đối phức tạp do những hộp nối cáp hộp, kéo cáp và những giá đỡ cho hệ thống ống dẫn cáp.

>> XEM THÊM:

Tiết kiệm chi phí mua sắm vật liệu

Chi phí những thành phần cần thiết để lắp đặt hệ thống thang máng cáp thấp hơn rất nhiều so với hệ thống ống dẫn cáp. Ít các thành phần khác nhau hơn sẽ giúp làm tiết kiệm được nhiều chi phí hơn trong việc xác định, đặt hàng, tiếp nhận, lưu trữ cũng như phân phối những thiết bị này trong suốt quá trình thiết kế, mua nguyên vật liệu và lắp đặt.

Tiết kiệm chi phí lắp đặt

Ngoài ra, Việc lắp đặt hệ thống thang máng cáp sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn nhiều so với hệ thống ống dẫn cáp tương đương. Đồng thời, yêu cầu về kinh nghiệm của thợ điện lắp đặt máng cáp cũng không đòi hỏi quá cao như với hệ thống ống dẫn thông thường.

Tiết kiệm chi phí trong việc bảo trì

Việc bảo trì sau khi lắp đặt rất quan trọng, vì vậy đến với đơn vị TEDCO bạn sẽ tiết kiệm chi phí bảo trì. Sự hư hỏng của lớp vỏ cách điện của dây dẫn bên trong hệ thống dây điện máng cáp rất ít khi xảy ra. Trong khi đó dây dẫn trong hệ thống ống dẫn cáp có thể bị hư hỏng trong quá trình kéo vào đường ống dẫn. Nguyên nhân của việc này hầy hết là do lực kéo quá mạnh hay kích cỡ của ống dẫn chưa đủ đáp ứng, dẫn đến hiện tượng tắc nghẽn dây dẫn. Điều này sẽ dẫn đến hư hỏng lớp vỏ cách điện của cáp.

Ứng dụng của thang máng cáp

Những ưu điểm của thang máng cáp
Ưng dụng của thang máng cáp

 

– Hệ thống thang máng cáp thường được dùng trong hệ thống dây, hệ thống cáp điện trong các xưởng sản xuất, tòa nhà, chung cư…
– Hệ thống thang máng cáp thường dùng để lắp đặt và bảo vệ các loại dây cáp chuyên phân phối điện hoặc dây cáp tín hiệu truyền thông.
– Thang máng cáp áp dụng cho việc quản lý dây cáp trong xây dựng thương mại và công nghiệp. Chúng đặc biệt hữu ích khi thay đổi cả một hệ thống dây điện, vì chúng được đặt trong thang cáp.

Đơn vị sản xuất thang máng cáp tốt nhất hiện nay.

Trên đây là những ưu điểm của thang máng cáp cũng như ứng dụng của thang máng cáp mà nhà thầu điện TEDCO đã cung cấp cho quý khách hàng. Trong thời buổi kinh tế thị trường đối với những đơn vị sản xuất máng cáp điện thì ngoài yếu tố chất lượng, tiến độ thi công thì gí thang máng cáp là một trong những yếu tố quyết định sống còn đối với mọi doanh nghiệp.

Những ưu điểm của thang máng cáp
Nhà thầu điện TEDCO chuyên sản xuất thang cáp, máng cáp

 

Với nguồn nhân lực có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cộng với đội ngũ quản lý kỹ thuật nhiệt tình chúng tôi tự tin áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong việc sản xuất thang máng cáp nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất,

Tập thể kỹ sư công nhân viên TEDCO không ngừng cải tiến kỹ thuật cũng như tiến độ sản xuất để làm ra những sản phẩm thang máng cáp uy tín chất lượng mà giá thành lại rất ưu đãi để phục vụ quý khách hàng cũng như mong muốn góp phần công sức bé nhỏ của mình giúp nền kinh tế nước nhà vững bước đi lên, sản phẩm thang máng cáp của Nhà thầu điện tedco đang dần dần chuyển mình phấn đấu để trở thành một trong những đơn vị sản xuất thang máng điện với chất lượng có thể thay thế hoàn toàn hàng nhập mà giá cả thì lại rất việt nam.

Đến với nhà thầu điện TEDCO bạn sẽ nhận được sự hài lòng về chất lượng lẫn giá cả. hãy liên hệ với TEDCO qua địa chỉ sau:

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.