09.11
2020
Miễn phí thiết kế cơ điện cho hệ thống xử lý nước thải, nước cấp. 31

Miễn phí thiết kế cơ điện cho hệ thống xử lý nước thải, nước cấp.

Tedco chia sẻ một số thông tin về miễn phí thiết kế cơ điện cho hệ thống xử lý nước thải, nước cấp. Rất nhiều quý khách hàng luôn quan tâm đến mức chi phí khi thi công điện cho hệ thống xử lý nước. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Tầm quan trọng của thiết kế cơ điện

Ngành cơ điện chuyên về lĩnh vực thiết kế cơ điện, thi công, tư vấn hệ thống cơ điện cho công trình, tòa nhà, khu nhà ở, nhà máy, khu sản xuất,… Đặc điểm chung của ngành điện là xây dựng hệ thống điều khiển tự động bằng tín hiệu điện và kiểm soát các thông số điện đến máy móc một cách tự động.

Điện đóng vay trò quan trọng và là nhu cầu thiết yếu đối với mọi hoạt động của đời sống hiện nay. Và chúng ta có thể nhận ra rằng, không có điện thì không thể sản xuất, không thể sinh hoạt buôn bán được. Ngành điện rộng lớn đến mức người ta đã phân ra nhiều chuyên ngành nhu ngành điện công nghiệp, điện- điện tử, cơ điện,…. Mỗi ngành đều có một vai trò riêng đóng góp cho việc hoạt động suôn sẻ của toàn hệ thống điện.

Kỹ sư cần phải thực hiện thiết kế, thi công hệ thống điện, đảm bảo hoạt động truyền tải điện ổn định trên toàn hệ thống sản xuất, vận hành các máy điện công nghiện và các hệ thống sử dụng điện khác.

Việc thiết kế & thi công hệ thống cơ điện cần được làm song song với phần xây dựng thô và hoàn thiện vì vậy việc có trong tay 1 bản vẽ thiết kế cơ điện công trình là rất quan trọng.

Mối liên quan giữa hệ thống xử lý nước và hệ thống cơ điện

Hệ thống xử lý nước là một quá trình tiếp nhận và lọc nước vô cùng cần thiết. Điều này đòi hỏi nhà máy xử lý nước phải có hệ thống điện đảm bảo vận hành an toàn. Vì vậy, nhu cầu thiết kế thi công cơ điện cho hệ thống xử lý nước là điều quan trọng.

Nước là nhu cầu không thể thiếu đối với việc sinh hoạt và sản xuất, trong bối cảnh thế giới ngày càng nóng lên dẫn đến nhiều hệ lụy về môi trường. Nguồn nước phải sạch để đảm bảo an toàn cho chính mình và cho người khác khi sử dụng.

Nguồn nước hiện nay vẫn còn nhiễm kim loại nặng hoặc asen. Xu hướng các nguồn nước ngần và bề mặt ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng, vì vậy quy trình xử lý nước sẽ đòi hỏi nhiều công đoạn để đạt hiệu quả tốt hơn.

Do đó, cần phải tìm nhà thầu thiết kế cơ điện và thi công điện cho hệ thống xử lý nước để đảm bảo được quy trình vận hành của hệ thống xử lý nước. Hiện nay có rất nhiều nhà thầu cơ điện nhưng để đảm bảo tốt nhất cho các yêu cầu được đề ra, khách hàng nên tìm những nhà thầu uy tín, đầy đủ năng lực.

Quy trình thiết kế- thi công điện

Mỗi công trình thi công đều có một kiến trúc, cơ sở hạ tầng riêng biệt. Tính chất sử dụng cũng khác nhau: để ở, để sản xuất, hay để làm các công trình công cộng. Vì vậy, bản thiết kế hệ thống cơ điện cho hệ thống xử lý nước cũng hoàn toàn khác nhau, đảm bảo các yếu tố tiết kiệm, tiện dụng và đẹp.

mien-phi-thiet-ke-co-dien

Hầu hết quy trình thiết kế và thi công điện đều theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát hiện trạng, lập kế hoạch bảo dưỡng, phương án thi công ít tốn kém và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Bước 3: Thực hiện theo kế hoạch tiến hành lắp đặt và thi công công trình.

Bước 4: Chạy thử nghiệm và báo cáo

Bước 5: Bàn giao thiết bị, nghiệm thu và bảo hành cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, hơn 10 năm là nhà thầu thi công cơ điện uy tín khắp các vùng miền, hàng trăm công trình hoàn thành xuất sắc, TEDCO tự tin là công ty tư vấn thiết kế cơ điện hàng đầu hiện nay.

Lý do bạn nên có bản thiết kế cơ điện

Mục đích của bản thiết kế là gì? Chẳng phải là để dựa trên bản vẽ đó thi công nhằm mang lại hệ thống điện an toàn, thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí khi thi công.

thiet-ke-co-dien-cho-he-thong- xu-ly- nuoc

Chuyên viên và đội ngũ kỹ thuật sẽ đến khảo sát, đo kích thước và tư vấn trực tiếp: giúp cho bản thiết kế sát với hiện trạng, bố cục. Đội ngũ kỹ thuật và kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng tận dụng mọi diện tích và đưa ra bản thiết kế sao cho thẩm mỹ và phù hợp, tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo công năng.

Đồng thời cũng sẽ được tư vấn những loại vật liệu và thiết bị có giá thành phù hợp với ngân sách, khách hàng sẽ không phải mất thời gian, công sức đi tìm và lựa chọn. Tất cả sẽ được liệt kê đầy đủ, chi tiết, hạn chế tối đa việc phát sinh chi phí, mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát. Từ đó, sẽ giúp công ty có thể tiết kiệm được nhiều tiền để làm các việc khác.

Chương trình miễn phí thiết kế cơ điện cho hệ thống xử lý nước của Tedco

Hiện tại, nhà thầu Tedco đang có chương trình KHUYẾN MÃI GIÁ SỐC miễn phí thiết kế cơ bản khi quý khách hàng đăng ký lắp đặt và thi công điện công nghiệp cho hệ thống xử lý nước.

Đồng thời Tedco sẽ kiểm tra định kỳ hằng tháng hoàn toàn MIỄN PHÍ BẢO TRÌ trong vòng 12 tháng sau khi hoàn thành công trình.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong việc xây dựng hoàn thiện hệ thống xử lý nước. Cùng nhau phát triển và hội nhập.

Một khi đã lựa chọn Tedco thiết kế thi công cơ điện chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm, chúng tôi sẽ khiến bạn yên tâm về chất lượng thiết kế cũng như quy trình làm việc, thiết kế và thi công. Tất cả việc khách hàng làm chỉ là nói ra mong muốn và chúng tôi sẽ đáp ứng.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn | www.nhathaudien.vn | www.mangcap.vn

2 Comments

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.