03.12
2020
Nhà thầu xây dựng ở Đà Nẵng

Công ty cơ điện Đà Nẵng nào uy tín chất lượng?

Công ty cơ điện Đà Nãng uy tín và chất lượng đang là mối quan tâm của nhiều chủ đầu tư. Bởi nhu cầu xây dựng tăng cao, thi công cơ điện cũng vì vậy phát triển. Tìm kiếm nhà thầu cơ điện uy tín giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Dưới đây là một số nội dung và tiêu chí giúp chủ đầu tư tìm kiếm được nhà thầu chất lượng.

Tiêu chí đánh giá công ty cơ điện Đà Nẵng uy tín

Thi công cơ điện sẽ được phân thành nhiều lĩnh vực khác nha. Chủ đầu tư cần biết rõ mình cần tìm nhà thầu thi công như thế nào để lựa chọn công ty cơ điện Đà Nẵng phù hợp.

– Ngành công nghiệp thường xuyên giải quyết những vấn đề chung về thi công điện như truyền tải điện, phân phối điện trong mạng lưới điện mở rộng.

Công ty cơ điện Đà Nẵng nào uy tín chất lượng? 15

Đánh giá công ty cơ điện Đà Nẵng uy tín

– Ngành công nghiệp điện – điện tử sẽ đảm nhiệm những công việc về khai thác, sử dụng nguồn điện theo mục đích cụ thể của người sử dụng.

– Ngành cơ điện lạnh sẽ được sử dụng tại những công trình về nhà ở, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, thiết kế, thi công, tư vấn hệ thống cơ điện lạnh…

Khi đang tìm kiếm một nhà thầu cơ điện, dự án sẽ bao gồm hai phần chính là xây dựng và hệ thống cơ điện – chiếm khoảng 40% tổng thể của một dự án.

=>> Xem thêm: Tedco – top 10 nhà thầu cơ điện uy tín nhất miền Nam

Công ty cơ điện Tedco – công ty cơ điện Đà Nẵng uy tín chất lượng

Nhu cầu sử dụng của con người sử dụng các loại máy móc bằng điện cũng như điều khiển máy móc. Vậy nên, những loạt công trình, hệ thống được điều khiển bằng tín hiệu nên việc lựa chọn các công ty cơ điện Đà Nẵng đóng vai trò rất quan trọng, quyết định đến hiệu quả công việc mà bạn lựa chọn.

– Hồ sơ năng lực công ty cơ điện:

Cần xem xét hồ sơ năng lực của công ty cơ điện Đà Nẵng xem có phù hợp với công trình hay không. Đã từng thi công công trình như thế nào, đội ngũ kỹ sư ra sao, đảm bảo tay nghề để đảm nhận mức độ khó của công trình để thi công chất lượng.

Công ty cơ điện Đà Nẵng nào uy tín chất lượng? 16

Tedco – công ty cơ điện Đà Nẵng uy tín chất lượng 

– Nhà thầu uy tín trên thị trường:

Một nhà thầu uy tín trên thị trường tức là nhà thầu đã có tên tuổi và thi công nhiều công trình lớn, được người mọi người tín nhiệm.

Hiện nay, nhu cầu xây dựng tăng mạnh, hệ thống cơ điện cũng vì thế cần được thi công và nâng cấp nhiều hơn. Nhiều đơn vị nhà thầu cũng được ra đời để phục vụ nhu cầu của người dân. Vậy nên, việc tìm hiểu những nhà thầu uy tín trên thị trường để sàng lọc công ty uy tín là việc làm rất cần thiết và hữu ích.

– Chính sách bảo hành:

Khi lựa chọn công ty cơ điện, nên chọn những công ty có chính sách bảo hành, bảo trì lâu dài để khắc phục những sự cố xảy ra trong quá trình thi công cũng như sử dụng sau này.

– An toàn lao động:

Một điều cần lưu ý khi tìm kiếm công ty cơ điện Đà Nẵng là về yếu tố an toàn lao động. Các kỹ sư, công nhân khi thi công cơ điện cần đảm bảo mặc đúng tư trang về quần áo bảo hộ, giày dép… để đảm bảo an toàn lao động. Nếu cần, chủ đầu tư có thể yêu cầu nhà thầu xuất trình.

Với tất cả những yếu tố nêu trên, nhà thầu cơ điện Đà Nẵng Tedco có thể đáp ứng được và là một trong số những công ty cơ điện uy tín cho chủ đầu tư lựa chọn.

Công ty cơ điện Tedco với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cơ điện, đã từng thi công nhiều công trình lớn nhỏ và nhận được nhiều phản hổi tốt từ phía khách hàng.

Tedco từng hợp tác với nhiều công trình lớn, tên tuổi như công ty Sygenta, bánh kẹo Kinh Đô Việt Nam, tôn Hoa Sen, sữa Vinamilk… điều đó cho thấy uy tín của công ty cơ điện Đà Nẵng Tedco luôn giữ vững và đạt được nhiều thành tựu tốt.

Công ty luôn chú trọng đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, tuyển chọn đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm để thi công chất lượng. Đặc biệt, công ty cơ điện Tedco luôn chú trọng vấn đề bảo trì, bảo dưỡng sau thi công, có mặt mọi lúc mọi nơi để ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra.

Tất cả những thông tin trên đã giúp bạn lựa chọn được công ty cơ điện Đà Nẵng để đáp ứng thi công cho công trình của mình. Trước khi lựa chọn đơn vị đồng hành, hãy lưu ý đến những tiêu chí trên của công ty cơ điện Tedco đưa ra. Để hoàn thiện được công trình xây dựng, hãy liên hệ với Tedco theo thông tin bên dưới, đội ngũ công ty luôn sẵn sàng phục vụ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn | www.nhathaudien.vn | www.mangcap.vn

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.