26.05
2023
Ưu điểm của trạm biến áp treo

Đồng hồ điện được lắp đặt như thế nào?

Nhà thầu Tedco cung cấp dịch vụ lắp đồng hồ điện cho khách hàng muốn gắn đồng hồ đo điện riêng (lắp công tơ điện riêng) cho phòng trọ, cơ sở kinh doanh, khách sạn…

Cách phân biệt các loại đồng hồ điện

Có 2 loại đồng hồ điện 1 pha được bán trên thị trường, trong đó chỉ có loại được kiểm định từ EVN mới đáng tin cậy.

Sản phẩm giả mạo:  giấy chứng nhận mạo danh kiểm định của các Trung tâm kiểm định các Tỉnh như Long An, Đồng Nai, Nghệ An (có giá khoảng 250.000đ/cái.)

Sản phẩm thật: là loại đồng hồ điện được kiểm định của Trung tâm Thí nghiệm điện Miền Nam thuộc EVN, trụ sở tại TpHCM (có giá từ 480.000đ/cái.)  Được người tiêu dùng thường gọi tắt là đồng hồ điện lực.

đồng hồ điện giả

Hàng giả

đồng hồ điện thật

Hàng thật: Đồng hồ điện 1 pha do Công ty Thí Nghiệm Điện Miền Nam (thuộc EVN) kiểm

Tại TEDCO chúng tôi chỉ cung cấp loại đồng hồ đo điện có kiểm định của EVN. Bảo hành 12 tháng.

Cách lắp đồng hồ điện

Việc lắp đồng hồ điện sẽ ảnh hưởng đến các chỉ số báo cáo trực tiếp về mức tiêu thụ điện. Vì vậy các bước lắp công tơ điện mới cần được thực hiện đúng chuẩn. Tránh gây ra sai sót và thiệt hại khi đo điện cho nhà dân hoặc cho phòng trọ…

Các bước lắp đồng hồ điện

Thời gian: 1 hour

Bước 1: Kiểm tra điều kiện để lắp công tơ điện cần thiết

Kiểm tra xem khu vực cần lắp đồng đo hồ điện có sử dụng chung một nguồn điện hay không? Trong trường hợp tất cả thiết bị điện cần sử dụng ở khu vực đó (ví dụ như 1 tầng nhà) đều chung một nguồn điện (thường là sau 1 CB riêng) thì việc lắp đồng hồ đo điện có thể tiến hành ngay. Nếu không thì phải thực hiện Bước 3 như ở bên dưới.

Bước 2: Chọn đúng loại công tơ điện phù hợp

Việc đánh giá công suất các thiết bị cần sử dụng trong nguồn điện cần đo là cần thiết để chọn tải phù hợp. Dựa vào đó để chọn loại công tơ điện riêng có công suất đo phù hợp. Ngoài ra chúng ta cũng phải lựa chọn sử dụng công tơ 1 pha hay 3 pha. Công tơ điện tử hay loại cơ. Tùy thuộc vào nguồn điện sử dụng và nhu cầu của người dùng. Quan trọng nhất, đó là phải chọn đúng loại đồng hồ đo điện “chính hãng” được kiểm định bởi EVN như hướng dẫn trên.

Bước 3: Tách nguồn điện cần đo đạc nếu cần thiết

Nếu cần thiết cần tiến hành tách nguồn. Tức là chuyển hướng tất cả các thiết bị sử dụng điện trong khu vực cần đo điện về một đầu mối. Đây cũng chính là nơi lắp công tơ điện riêng. Thường thì cần phải đi lại dây điện. Bước này thường chỉ có thực hiện trong quy trình lắp đồng hồ. Nếu chỉ thay đồng hồ đo chỉ số điện, bạn sẽ không phải mất phần phí này.

Bước 4: Đấu công tơ điện mới

Sau khi hoàn thành các bước tách nguồn điện và đi dây như trên, chúng tôi sẽ tiến hành đấu nối công tơ điện. Việc đấu nói phải đúng như hướng dẫn theo sơ đồ đúng sơ đồ mạch điện tùy theo loại 1 pha hay 3 pha. Để đấu nối đồng hồ đo điện, nhân viên kỹ thuật cần phải có kiến thức chuyên môn về điện và kinh nghiệm lắp đặt

công tơ điện. Để có thể xử lý các trục trặc xảy ra

Để khách hàng giảm bớt những lo ngại về các khoản phí, lo lắng. Không biết đồng hồ đo điện giá bao nhiêu tiền, lắp đồng hồ điện như thế nào, hết bao nhiêu tiền, thì TEDCO có hộ thống báo giá đồng hồ và chi phí lắp đặt. Các sản phẩm Tedco sử dụng đều đã được kiểm định, cung cấp bởi trung tâm thí nghiệm điện, trực thuộc EVN.

Lý do nên chọn những sản phẩm của Tedco

Nhân viên lắp đồng hồ điện

  • Đội ngũ thợ có tay nghề giỏi nhất. Thái độ làm việc nhiệt tình, thân thiện.
  • Phong cách làm việc rất nhanh chóng, gửi thợ đến tận nơi sau 10-15 phút nếu gần.
  • Cam kết luôn trung thực, nói không với lừa đảo, gian lận hàng giả.
  • Báo giá lắp đồng hồ cạnh tranh, không cao hơn mặt bằng chung trên thị trường.
  • Cung cấp và sử dụng các thiết bị của đồng hồ đo điện có chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng
  • Hoạt động mọi lúc, mọi nơi 24/7. Sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn bà con vào lễ, Tết quanh năm.

Lưu ý Nếu muốn thay đổi, di dời hay sửa chữa đồng hồ đo điện chính (đồng hồ tổng điện lực) thì chỉ có điện lực nhà nước mới có quyền thực hiện. Trường hợp đó quý khách vui lòng gọi điện lực tại địa bàn.

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.