21.05
2021
Hệ thống cơ điện

Báo giá máy biến áp của nhà thầu điện Tedco 

Thiết bị điện từ tĩnh chính là máy biến áp, máy biến áp làm việc theo theo nguyên lý cảm ứng điện từ được dùng để biến đổi dòng điện xoay chiều khi tăng hoặc giảm, ngưng sẽ không làm thay đổi tần số của nó. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho quý khách hàng một số thông tin về máy biến áp cũng như báo giá máy biến áp cho quý khách hàng tham khảo.

Báo giá máy biến áp của nhà thầu điện Tedco

Phân loại máy biến áp:

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy biến áp ngày càng nhiều vậy nên việc quan tâm tới giá cả của máy biến áp được khách hàng chú ý nhiều vì thế trước khi báo giá máy biến áp thì cùng Tedco tìm hiểu xem máy biến áp có bao nhiêu loại:

Báo giá máy biến áp
                                                                                           Phân loại máy biến áp

Thứ 1: Máy biến áp 1 pha là một thiết bị tĩnh điện được sử dụng để biến đổi điện áp dòng điện xoay chiều 1 pha từ cấp này sang cấp khác mà vẫn có thể giữ nguyên tần số. Đây cũng là một trong những thiết bị điện dùng dể thay đổi chiều của dòng điện cảm ứng có hiệu điện thế nhỏ rơi vào khoảng 380 – 400V. Với việc thay đổi này cũng sẽ làm tăng hoặc giảm điện áp sao cho phù hợp với các thiết bị điện của người dân.

Thứ 2: Máy biến áp 3 pha:

+ Máy biến áp 3 pha là một trong những thiết bị điện từ tĩnh được ứng dụng khá nhiều và phổ biến nhất hiện nay.

+ Máy biến áp 3 pha được chế tạo để truyền tải năng lượng và giúp các tính hiệu điện xoay chiều giữa các mạch vẫn được giữ nguyên tần số thông qua hiện tượng cảm ứng từ.

+ Máy biến áp 3 pha có tính năng hoạt động đều có chức năng tương tự giống như các loại biến áp thông thường, nhưng so về cấu tạo chúng lại có kết cấu khá phức tạp.Người sử dụng máy biến áp 3 pha cần phải có sự am hiểu về máy, cũng như cách thức máy hoạt động mới có thể sử dụng hết chức năng của máy được.

Thứ 3: Máy biến áp khô:

+ Là máy biến áp có công dụng làm thay đổi điện áp của dòng điện, máy biến áp khô có thể hoạt động được trong môi trường khắc nghiệt có độ ẩm và nhiệt độ cao, Máy biến áp khô khác với những loại biến áp thông thường sản phẩm này không sử dụng chất lỏng cách điện bên trong nơi có cuộn dây và mạch điện từ. Các cuộn dây và lõi từ chịu áp lực bằng không khí.

+ Máy biến áp khô sẽ không có bộ phận chuyển động. Máy biến áp khô là một thiết bị điện tĩnh sử dụng hệ thống cách nhiệt thân thiện với môi trường.

Báo giá máy biến áp của nhà thầu điện Tedco 
Những loại máy biến áp thường được sử dụng cho các công trình

+ Ngoài ra máy biến áp khô còn có hệ thống làm mát thông qua thông gió tự nhiên trái ngược với việc sử dụng dầu, silicon hoặc chất lỏng để làm mát cuộn dây và lõi điện như máy biến áp dầu.

>>> Xem thêm: Nhà thầu điện Tedco- Thiết kế trạm biến áp

Thứ 4: Máy biến áp dầu kiểu kín:

+ Máy biến áp dầu kiểu kín có chu trình làm mát qua bình dầu phụ, có cách tản nhiệt theo dạng nan quạt.

+ Máy biến áp dầu kiểu kín còn có khả năng làm mát bằng cách tự giãn nở. Khi nhiệt độ bắt đầu tăng cao trong VH thì những cánh này có thể tự giãn nở ra, khi đó các cánh có thể được làm mát nhờ không khí được thổi trực tiếp qua.

+ Máy biến áp kiểu kín thường được sử dụng ở các khu đô thị, thành phố, khu dâ cư mà không làm anh hướng tơi mỹ quan và môi trường.

+ Máy biến áp kiểu kín thì có thể vận hành độc lập hay song song với nhau, khả năng chịu tải và ngắn mạch rất tốt.

Thứ 5: Máy biến áp dầu kiểu hở:

+ Máy biến áp dầu kiểu hở có chu trình làm mát qua bình dầu phụ, cánh tản nhiệt dạng nan quạt.

+ Máy biến áp dầu kiểu hở được đảm bảo để ruột máy được mát và điều chỉnh sao cho điện áp không bị tiếp xúc với không khí nhờ đã có bình dầu phụ, bởi vậy không làm giảm cách điện, tránh xảy ra hiện tượng chập cháy máy, Máy biến áp dầu kiểu hở khi sử dụng sẽ tốt trong phương diện làm mát, hạn chế tình trạng chập cháy hơn các loại máy biến áp khác.

Thứ 6: Máy biến áp Solar:

+ Máy biến áp Solar là thành phần quan trọng trong sản xuất và phân phối năng lượng mặt trời.

+ Máy biến áp Solar sử dụng nhiều trong các dự án năng lượng mặt trời thì cần phải thiết kế với độ bền cao, vận hành bền bỉ ổn định và lâu dài. Máy biến áp Solar vận hành với điện áp đầu vào hạ thế là các biến tần quang điện sẽ chịu sự tác động của các sóng hài bậc cao, các thành phần dòng điện một chiều sinh ra trong quá trình vận hành chuyển đổi các tấm pin năng lượng. Mỗi khi mặt trời khuất bóng, có một quá trình phản ứng giảm dần và tải liên tục hơn trên máy biến áp.

Thứ 7: Máy biến áp Amorphous:

+ Máy biến áp Amorphous là một loại máy có lõi từ được làm bằng loại thép vô định hình được tạo ra với mục đích là giúp dòng sản phẩm này cải tiến hơn về phương diện kỹ thuật, đông thời máy biến áp Amorphous còn giúp tiết kiệm điện hơn các loại máy biến áp khác.

>>> Xem thêm: Tedco- Báo giá trạm biến áp

Báo giá máy biến áp của nhà thầu điện Tedco:

Báo giá máy biến áp
                                                                                     Báo giá máy biến áp

Ngoài những máy biến áp nêu trên thì nhà thầu điện Tedco còn sản xuất tủ điện, trạm điện, các ổn áp, cuộn kháng điện,…Để phục vụ cho quý khách hàng.

Tất cả các loại máy biến áp mà thầu điện Tedco đều có giá cả hợp lý, phù hợp với khách hàng. Với phương châm chất lượng- uy tín- giá cả hợp lý thì nhà thầu điện Tedco hiện đang đứng đầu về việc sản xuất máy biến áp tốt nhất hiện nay. Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về giá cả của máy biến áp hãy đến với nhà thầu điện Tedco để được chuyên viên tư vấn báo giá máy biến áp miễn phí.

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.