06.04
2023
Nhà thầu xây dựng ở Đà Nẵng

Toạ đàm liên kết hợp tác giữa Tedco Group và các thầy trường Đại Học Nông Lâm TPHCM

Toạ đàm liên kết hợp tác giữa Tedco Group và các thầy trường Đại Học Nông Lâm TPHCM

Toạ đàm liên kết hợp tác giữa Tedco Group và các thầy trường Đại Học Nông Lâm TPHCM

Buổi gặp mặt trao đổi liên kết giữa nhà thầu cơ điện TEDCO và Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM đã diễn ra thành công vào ngày hôm qua, với sự tham dự của đại diện từ hai bên.

Buổi gặp mặt được tổ chức nhằm mục đích đưa ra các ý tưởng và đề xuất về việc hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực cơ điện. TEDCO là một trong những nhà thầu cơ điện hàng đầu tại Việt Nam, trong khi Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM có đội ngũ giảng viên và sinh viên chất lượng cao về kỹ thuật và công nghệ cơ điện.

Tại buổi gặp mặt, đại diện từ hai bên đã có một cuộc trao đổi sôi nổi về các dự án và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực cơ điện. TEDCO đã giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của mình, trong khi đại diện từ Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM đã giới thiệu các nghiên cứu và đề xuất hợp tác giữa hai bên.

Toạ đàm liên kết hợp tác giữa Tedco Group và các thầy trường Đại Học Nông Lâm TPHCM 2

Để đưa hợp tác giữa hai bên lên một tầm cao mới, hai bên đã đưa ra các ý tưởng và đề xuất về các hoạt động cụ thể, bao gồm việc tổ chức các buổi thuyết trình chuyên đề, các khóa đào tạo và hội thảo chuyên ngành. Ngoài ra, hai bên cũng đề xuất việc thiết lập các chương trình thực tập và tuyển dụng để tạo cơ hội cho các sinh viên và cựu sinh viên của Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM.

Sau buổi gặp mặt, hai bên đã đạt được thỏa thuận về việc tiếp tục tiếp cận và đưa ra các đề xuất cụ thể hơn để tăng cường hợp tác trong tương lai. Hai bên cùng thống nhất rằng việc hợp tác giữa các doanh nghiệp và các trường đại học là rất cần thiết và quan trọng để đưa ra các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cho khách hàng và đảm bảo sự phát triển bền vững cho cả hai bên.

Nguồn tin: Công ty cổ phần Tedco Việt Nam

>> Xem thêm: Tổng thầu cơ điện Tedco

Tedco tự hào với vai trò nhà tiên phong, là điểm sáng, là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong ngành điện công nghiệp, phục vụ sản xuất và sinh hoạt cho cộng đồng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Tedco Việt Nam
Văn Phòng: 18 Đường số 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. HCM.
Nhà Xưởng: 57/5 Đường Tô Vĩnh Diện, Phường Đông Hoà, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
Hotline: 090.799.5936 (Anh Hải)
Tel: 0274.246.1550
Email: tedcogroup@gmail.com | info@tedco.com.vn
Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện Máng Cáp

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.