20.01
2021
Nhà thầu cơ điện- Tedco

Tìm kiếm nhà thầu thi công cơ điện Lâm Đồng uy tín như thế nào?

Bạn đang ở Lâm Đồng và muốn tìm kiếm cho mình một nhà thầu thi công cơ điện uy tín nhưng không biết đánh giá thế nào để phù hợp. Để đáp ứng nhu cầu thi công cơ điện của người dân, nhiều nhà thầu ra đời và đi vào hoạt động. Tuy nhiên, vấn đề chất lượng chưa được kiểm chứng rõ ràng khiến quý khách hàng lo lắng. Vậy tìm kiếm nhà thầu thi công cơ điện Lâm Đồng như thế nào để phù hợp? Cùng nhà thầu thi công cơ điện Tedco tham khảo qua nội dung dưới đây.

Tìm kiếm nhà thầu thi công cơ điện Lâm Đồng uy tín như thế nào?

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, không khó để bạn tìm kiếm nhà thầu để cùng hợp tác thi công cơ điện Lâm Đồng. Nhưng được tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất là nhà thầu cơ điện Tedco.

Tìm kiếm nhà thầu thi công cơ điện Lâm Đồng uy tín như thế nào? 31

Lựa chọn nhà thầu thi công cơ điện Lâm Đồng như thế nào? 

Nhà thầu Tedco chuyên thi công các lĩnh vực cơ điện như hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống camera an ninh, điều hòa không khí… Với quá trình hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công cơ điện, công ty đã không ngừng phát triển và mở rộng. Hợp tác với những đối tác lớn, nâng cao năng lực và vị trí của mình trên thị trường. Được giới chuyên môn đánh giá cao trong lĩnh vực thi công cơ điện.

Những lý do nên lựa chọn nhà thầu Tedco là đối tác thi công cơ điện Lâm Đồng:

-Đội ngũ kỹ sư tay nghề cao:

Nhà thầu cơ điện Tedco hiểu rõ đội ngũ kỹ sư là những người quyết định trực tiếp đến chất lượng công trình. Vậy nên, trong những năm qua, công ty đã không ngừng nâng cao đội ngũ cán bộ kỹ thuật. Họ là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong thi công cơ điện. Luôn ứng phó với mọi tình huống xảy ra.

thiet-ke-co-dien-cho-he-thong- xu-ly- nuoc.
Nhà thầu cơ điện Tedco thi công cơ điện chất lượng 

-Tiêu chuẩn thi công đạt chuẩn quốc tế:

Tiêu chuẩn thi công cơ điện thay đổi qua từng thời kỳ. Nhà thầu thi công cơ điện Tedco luôn cập nhật những tiêu chuẩn thi công đạt chuẩn quốc tế, thi công những công trình hiện đại, thông minh và đạt chuẩn. Là nhà thầu uy tín để bạn lựa chọn hợp tác thi công cơ điện Lâm Đồng.

-Chính sách bảo hành, bảo trì lâu dài:

Nhà thầu cơ điện Tedco không chỉ thi công những công trình chất lượng mà còn có chính sách bảo hành, bảo trì lâu dài. Trong quá trình sử dụng nếu có sự cố hay hỏng hóc, đội ngũ công ty luôn có mặt kịp thời để khắc phục. Đảm bảo an tâm cho quá trình sử dụng.

-Thống nhất đôi bên cùng có lợi:

Chi phí bỏ ra để thi công cơ điện không hề nhỏ. Một nhà thầu uy tín là nhà thầu chú trọng giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Hiểu rõ điều đó, nhà thầu thi công cơ điện Tedco luôn mang đến lợi ích cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Thống nhất đôi bên cùng có lợi.

-Từng hợp tác với những đối tác lớn trên thị trường:

Trong những năm qua, công ty Tedco đã không ngừng cố gắng và phấn đấu, từng bước khẳng định vị trí của mình. Công ty từng hợp tác với những đối tác lớn trên thị trường như công ty sữa Vinamilk, nhà máy Yara, xi măng Nghi Sơn, tôn Hoa Sen, công ty Yakult.. Qua đó phần nào đánh giá được uy tín của Tedco trên thị trường.

=>> Xem thêm: NHÀ THẦU TEDCO THIẾT KẾ, THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT TỦ TỤ BÙ

*Quy trình làm việc của công ty cơ điện Tedco khi hợp tác thi công cơ điện Lâm Đồng:

-Tiếp nhận hồ sơ dự thầu:

Sau khi đấu thầu thành công, công ty sẽ tiếp nhận hồ sơ dự thầu, tham gia đánh giá và xem xét, báo giá từng hạng mục nhất định. Hai bên tiến hành ký kết và thỏa thuận hợp đồng thi công cơ điện Lâm Đồng.

-Thiết kế công trình thi công cơ điện:

Sau khi đã khảo sát công trình, đội ngũ kỹ sư sẽ tiến hành thiết kế công trình cần thi công. Lên ý tưởng từng hạng mục và chuẩn bị vật tư.

-Thi công công trình:

Dựa vào bản vẽ thiết kế, đội ngũ kỹ sư tiến hành thi công công trình. Trong quá trình thi công cần đảm bảo đạt chuẩn và đúng tiến độ như hợp đồng đã thỏa thuận ban đầu.

-Kiểm tra, giám sát và đánh giá:

Công trình đã thi công cần kiểm tra, rà soát những hạng mục xem đạt chuẩn hay chưa? Có đảm bảo yêu cầu của quý khách hàng đặt ra ban đầu sau đó tiến hành bàn giao công trình.

Với những uy tín và kinh nghiệm của mình, nhà thầu thi công cơ điện Tedco cam kết sẽ đảm bảo mọi yêu cầu mà quý khách hàng đặt ra. Mang đến sự an tâm khi lựa chọn làm đối tác thi công cơ điện Lâm Đồng.

Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. Đội ngũ Tedco luôn sẵn sàng phục vụ.

Video Dự Án Công ty Cơ Điện Tedco

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn | www.nhathaudien.vn | www.mangcap.vn

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.